Chồng tôi trước đây vợ đẹp con xinh đi xe chục tỷ, sau 5 năm bỏ vợ cưới bồ nhìn anh thê thảm

Thảo Nguyên - Ngày 03/04/2024 06:00 AM (GMT+7)

Người ta nói quả báo đến sớm chẳng sai mọi người ạ. Mới có mấy năm sau ly hôn mà chồng cũ tụt dốc không phanh.

Trước đây chồng yêu tôi tha thiết cũng bởi tôi xinh gái. Còn tôi ngày ấy phải lòng bởi anh ga lăng, con nhà có điều kiện. Hai đứa nhìn bề ngoài đôi lứa xứng đôi khiến ai cũng vừa mắt. Yêu nhau mới hơn năm tôi lỡ có bầu nên nhà anh tổ chức đám cưới hoành tráng.

Lúc mới cưới, chồng yêu chiều vợ lắm. Tôi bầu 2 con song sinh, anh lại càng quan tâm và tử tế với vợ. Vợ đi làm là xe đón xe đưa. Hễ muốn ăn gì anh sẵn sàng lấy ô tô chở đi. Mẹ chồng luôn tẩm bổ cho con dâu những món hải sản đắt tiền để mẹ khỏe, con cứng cáp ngay từ trong bụng.

Thấy tôi sống sung sướng như vậy, bạn bè người thân ai cũng bảo may mắn. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi sống sung sướng như vậy, bạn bè người thân ai cũng bảo may mắn. (Ảnh minh họa)

Khi tôi đi đẻ, để cuộc mổ vuông tròn nhà chồng còn nhờ 4 bác sĩ sản khoa theo dõi rất sát. Cùng lúc sinh được 1 nếp 1 tẻ, chồng tôi hãnh diện ra mặt, bố mẹ anh cười tít mắt vì có 2 cháu nội khỏe đẹp. Cuộc sống của tôi ở nhà chồng chẳng khác bà hoàng.

Thấy tôi sống sung sướng như vậy, bạn bè người thân ai cũng bảo may mắn. Quả thực, tôi cũng thấy chính bản thân mình như vậy và hạnh phúc khi có 1 tấm chồng ưng ý. Cứ tưởng tôi sẽ sống mãi trong sự hạnh phúc như thế nhưng ở đời thật khó lường và đầy những biến cố.

Lúc con lên 5 tuổi, tôi bắt đầu nhận thấy chồng có nhiều thay đổi. Anh trở nên là lượt hơn, sức nước hoa thơm nức và thường xuyên về muộn. Tôi nghi ngờ thì anh quay ra mắng vợ cả ghen và khẳng định:

“Giờ anh đi xe chục tỷ thì hình thức cũng phải bóng bẩy chút cho xứng tầm chứ. Vợ đẹp con xinh như này, có ngu ngốc mới đi cặp bồ”.

Nghe chồng nói vậy, tôi mừng lắm. Nhưng thời gian sau tôi phát hiện anh ngoại tình với một cô diễn viên múa chưa có tên tuổi. Dù có thân hình đẹp nóng bỏng vòng nào ra vòng đó nhưng nhan sắc của cô này rất mờ nhạt. Tôi nhờ thám tử theo dõi, bắt quả tang chồng đến tận chung cư nơi cô ta ở đón đi chơi. Tôi làm to chuyện ngay tại chỗ. 

Khi về đến nhà, chồng tôi chẳng những không biết lỗi còn chỉ mặt vợ bảo làm xấu mặt anh. Rồi chồng công khai qua lại với bồ và đòi ly hôn vợ.

Sau ly hôn, tôi vẫn được bố mẹ chồng cho ½ tài sản để nuôi con. Ngoài ra tôi còn nhiều tài sản, hồi môn sau cưới nên mua 1 căn biệt thự để 3 mẹ con ở. Số tiền còn lại tôi đầu tư bất động sản với bác gái ở quê. Thi thoảng tôi vẫn cho con về qua ông bà nội chơi. Nhưng hơn năm sau, bố mẹ chồng tôi cũng bị tai nạn giao thông mất. Vì thế từ đó tôi không đưa 2 con về nhà bên ấy nữa.

Bẵng đi gần 4 năm sau, hôm trước tôi tình cờ gặp chồng cũ trong tình cảnh rất trớ trêu. Hôm ấy tôi đến một khu phố nọ để xem căn nhà đầu tư đang xây dở thì gặp chồng cũ nhễ nhại mồ hôi đến giao cơm bình dân cho mấy anh xây dựng.

Chạm mặt tôi, cả 2 nhận ra nhau đầy bỡ ngỡ. Hỏi nhau qua loa vài câu rồi chồng cũ ra về. Nhưng khi anh ngồi lên con xe máy cà tàng đạp mãi mới chịu nổ. Nhìn cảnh đó mà tôi cứ ngơ ra không hiểu sao một người đàn ông trước đi bốn bánh cả chục tỷ giờ lại thảm hại đến vậy.

Về nhà hỏi thăm mọi người tôi mới biết, 3 năm trước anh làm ăn thua lỗ phải bán hết nhà cửa trả nợ. Hai vợ chồng trắng tay nên quay ra mở quán cơm bình dân để mưu sinh qua ngày.

Đặc biệt tôi còn nghe mọi người bảo, vợ hai của chồng cũ bị lạc nội mạc tử cung nên vô sinh hiếm muộn. Vợ chồng họ đã áp dụng nhiều phương pháp điều lạc nội mạc tử cung nhưng đến nay vẫn chưa may mắn có nổi mụn con.

Tôi còn nghe mọi người bảo, vợ hai của chồng cũ bị lạc nội mạc tử cung nên vô sinh hiếm muộn. (Ảnh minh họa)

Tôi còn nghe mọi người bảo, vợ hai của chồng cũ bị lạc nội mạc tử cung nên vô sinh hiếm muộn. (Ảnh minh họa)

Nghĩ cũng thấy đáng thương quá, cuộc đời một người sao lại thay đổi chóng vánh đến thế, hôm nay giàu, mai đã mất hết tất cả chỉ vì đi sai đường. Tôi có nên giấu mặt cho chồng cũ một khoản tiền vài trăm triệu để anh và vợ hai có thêm kinh tế mà tìm con không? Dù không còn tình cũng còn nghĩa, hơn nữa trước kia bố mẹ anh đối với tôi rất tốt. Không biết điều trị lạc nội mạc tử cung thì như thế nào?

Điều trị lạc nội mạc tử cung

Khi bệnh lạc nội mạc tử cung mà bạn mắc phải đã được phân loại là tối thiểu, nhẹ, trung bình hoặc nặng, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp điều trị có thể có. Các lựa chọn phụ thuộc vào việc bạn có đang muốn mang thai hay không.

Lạc nội mạc tử cung ở mức độ tối thiểu hoặc nhẹ

- Bác sĩ có thể loại bỏ các khối phát triển bất thường trong quá trình nội soi. Trong trường hợp này, một phụ nữ có khoảng 40% cơ hội mang thai trong 8 đến 9 tháng sau khi thực hiện thủ thuật.

- Phụ nữ dưới 35 tuổi không có vấn đề gì khác về khả năng sinh sản có thể bỏ qua điều trị trong sáu tháng và cố gắng thụ thai tự nhiên. Nếu trong trường hợp không thụ thai trong thời gian đó, bác sĩ có thể đề nghị thử dùng thuốc hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp thụ tinh trong tử cung (IUI).

- Phụ nữ từ 35 tuổi trở lên có thể muốn xem xét các loại thuốc hỗ trợ sinh sản với IUI hoặc thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trước khi kết thúc 6 tháng. Kết hợp clomiphene citrate với IUI mang lại khả năng mang thai từ 9 đến 10% trong mỗi chu kỳ điều trị. Kết hợp gonadotropins (thuốc tiêm kích thích rụng trứng cũng như sự phát triển của nhiều trứng) với IUI làm tăng cơ hội mang thai lên 9 đến 15% mỗi chu kỳ điều trị.

- Phẫu thuật nội soi có thể hữu ích nếu điều trị bằng thuốc hỗ trợ sinh sản và IUI không thành công.

Lạc nội mạc tử cung trung bình hoặc nặng

- Bạn có thể được chỉ định thực hiện phẫu thuật nội soi hoặc phẫu thuật mở ổ bụng (phẫu thuật thông qua một vết rạch lớn hơn ở bụng).

- Nếu bạn không thể mang thai từ ba đến sáu tháng sau khi phẫu thuật, bác sĩ có thể đề nghị bạn thực hiện thụ tinh ống nghiệm, đặc biệt nếu bạn 35 tuổi trở lên. Cơ hội sinh con của bạn thông qua IVF là khoảng 42% đối với phụ nữ từ 34 tuổi trở xuống; 30% đối với phụ nữ từ 35 đến 37 tuổi; 21% đối với phụ nữ từ 38 đến 40 tuổi; 15% đối với phụ nữ từ 41 đến 42 tuổi; và 2% đối với phụ nữ từ 43 tuổi trở lên.

Chồng tôi trước đây vợ đẹp con xinh đi xe chục tỷ, sau 5 năm bỏ vợ cưới bồ nhìn anh thê thảm - 3

Chồng tôi trước đây vợ đẹp con xinh đi xe chục tỷ, sau 5 năm bỏ vợ cưới bồ nhìn anh thê thảm - 4

Ngày mai vợ chồng ra tòa ly hôn vì 8 năm không có con mà đêm nay tôi vẫn dại dột chờ anh về
Chỉ ngày mai thức dậy thôi, vợ chồng tôi sẽ ra tòa chính thức ly hôn mỗi đứa mỗi ngả.

Tâm sự bà bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu