Đẻ con lai với chồng Ấn Độ, diễn viên Nguyệt Ánh sau sinh muốn kết thúc cuộc đời

Minh An Ngày 03/12/2021 12:01 PM (GMT+7)

Sau sinh, Nguyệt Ánh từng rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng không muốn chia sẻ rõ ràng với ông xã Ấn Độ.

Khách mời trong chương trình Chat với mẹ bỉm sữa tập 107 là nữ diễn viên Nguyệt Ánh. Nguyệt Ánh là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình đình đám như Cổng mặt trời, Dốc tình, Dòng sông huynh đệ, Gia đình phép thuật, Hàn Mặc Tử... Năm 2017, cô kết hôn với ông xã là huấn luyện viên yoga người Ấn Độ và sau đó 1 năm, cả hai đón con trai đầu lòng, bé Nanda, chào đời. Tham gia chương trình, nữ diễn viên đã chia sẻ nhiều hơn về hành trình mang bầu và sinh con trai đầy hạnh phúc nhưng cũng nhiều khó khăn. 

Đẻ con lai với chồng Ấn Độ, diễn viên Nguyệt Ánh sau sinh muốn kết thúc cuộc đời - 1

Vợ chồng Nguyệt Ánh và con trai 3 tuổi.

Nguyệt Ánh cho biết sau khi kết hôn, vợ chồng cô cùng cả gia đình đã lên kế hoạch sinh con rất kĩ càng. Cũng vì vậy mà nữ diễn viên không quá bất ngờ khi phát hiện "tin vui". Tuy vậy cô cũng có một chút bối rối và lo lắng do không thể lập tức tạm dừng công việc để tập trung dưỡng thai. Nguyệt Ánh chia sẻ: "Thấy trễ kỳ kinh là hai vợ chồng đến bác sĩ kiểm tra luôn vì đã có kế hoạch trước. Lúc đó, tôi cũng hơi hồi hộp vì khi mang thai thì bụng sẽ to ra, mà lúc đó cũng đang tham gia nhiều chương trình cho đài VTV. Tôi đã gắn bó 8 năm và chương trình rất ý nghĩa nên không thể hủy được”.

Đẻ con lai với chồng Ấn Độ, diễn viên Nguyệt Ánh sau sinh muốn kết thúc cuộc đời - 2

Nữ diễn viên cho biết hai vợ chồng đã lên kế hoạch mang thai kĩ càng nên khi phát hiện tin vui cũng không bất ngờ.

Thêm vào đó, vì sức khỏe của Nguyệt Ánh vẫn rất tốt, không hề bị ốm nghén, ngoại hình lại không thay đổi nhiều nên cô vẫn tiếp tục đi quay liên tục sau khi phát hiện mang bầu, thậm chí còn đi đến nơi có địa hình hiểm trở. Bác sĩ khuyên cô nàng nên hạn chế công việc để ảnh hưởng đến sức khỏe em bé nhưng nữ diễn viên không thể dừng lại vì sẽ ảnh hưởng đến đoàn phim. Về phản ứng của ông xã, nữ diễn viên Cổng mặt trời tiết lộ: “Ông xã cũng lo lắng nhưng vẫn rất tôn trọng tôi, nhất là về công việc. Anh ấy có cách nói chuyện rất hay, không áp đặt, chỉ nhắc tôi xem xét sức khỏe xem có thể tiếp tục hay không”.

Làm việc với lịch trình dày đặc nên cuối cùng điều không mong muốn nhất cũng đến với Nguyệt Ánh. Cô chia sẻ: "Cho đến 1 ngày Ánh bị xuất huyết đỏ. Trong quá trình đi công tác do xe chạy dằn và sốc quá, nên tôi đã cảm nhận được có gì đó khác biệt rồi. Tôi gọi điện hỏi bác sĩ và đi siêu âm. Bác sĩ nói không thể nương tay được nữa, bắt buộc tôi phải nằm một chỗ".

Đẻ con lai với chồng Ấn Độ, diễn viên Nguyệt Ánh sau sinh muốn kết thúc cuộc đời - 3

Khi mang bầu, Nguyệt Ánh từng bị xuất huyết đỏ nên phải nằm im dưỡng thai.

May mắn thay đến cuối cùng Nguyệt Ánh cũng trải qua thai kỳ suôn sẻ và bước đến giai đoạn chuyển dạ, sinh con. Nhớ lại kỉ niệm ngày vượt cạn của mình, nữ diễn viên kể: “Sinh con không giống như trong phim đâu, tôi chỉ nhìn thấy một cục thịt, cảm thấy hơi thở, nhịp đập của bé và cảm nhận được đây là con của mình. Thậm chí trong lúc sinh là tôi nghĩ mình sắp chết rồi, dù thế nào cũng phải ráng một hơi dài thật dài để đẩy con ra. Tại tôi sợ nước ối ra hết rồi, để con trong bụng lâu quá thì sẽ ngộp thở. Bây giờ mà kêu đẻ thêm đứa nữa chắc phải suy nghĩ lại”.

Qua lần chuyển dạ “nhớ đời”, nữ diễn viên càng thương yêu và mong muốn những điều tốt nhất cho con, đặc biệt là vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ. Là mẹ bỉm sữa trong gia đình có nhiều thế hệ, nền văn hóa khác nhau, Nguyệt Ánh không tránh khỏi áp lực trong quá trình nuôi dạy con, thậm chí từng rơi vào tình trạng trầm cảm đến mức có ý nghĩ tự tử.

Diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ: “Tôi biết bản thân rơi vào giai đoạn trầm cảm luôn. Dù tôi cố gắng hết sức nhưng nhiều khi sức khỏe của bé nằm ngoài kiểm soát của mình. Con sốt hay bị gì đó là tôi cảm thấy căng thẳng. Đến mức mà khi nhìn ra ban công, tôi nghĩ đến việc nhảy xuống. Tôi phải cố gắng tự đẩy mình ra khỏi suy nghĩ nguy hiểm đó vì không muốn người thân phiền lòng”.

Đẻ con lai với chồng Ấn Độ, diễn viên Nguyệt Ánh sau sinh muốn kết thúc cuộc đời - 4

Sau sinh con trai, Nguyệt Ánh từng rơi vào trạng thái trầm cảm, thậm chí muốn tự tử.

Khi được hỏi về phản ứng của ông xã Ấn Độ, Nguyệt Ánh thành thật rằng cô có chia sẻ với chồng nhưng không sâu. Giải thích về điều này, cô nói: "Tôi là người không muốn làm phiền đến người khác, kể cả người thân của mình. Tôi nghĩ đó là vấn đề của mình, nếu mình chia sẻ lại càng làm người ta lo thêm, rồi họ lo mình cũng lo. Thôi, cuối cùng tôi không nói, tôi chỉ chia sẻ bề nổi thôi, còn những tảng băng chìm ở dưới mình không chia sẻ. Khi vấn đề xảy ra, tôi có trách nhiệm giải quyết nó, còn những người xung quanh có giải quyết được hay không thì tùy tâm".

Đẻ con lai với chồng Ấn Độ, diễn viên Nguyệt Ánh sau sinh muốn kết thúc cuộc đời - 5

Nguyệt Ánh không chia sẻ rõ ràng với chồng mà muốn tự mình vượt qua trầm cảm sau sinh.

Cuối buổi trò chuyện, Nguyệt Ánh bày tỏ cảm xúc làm mẹ vô cùng thiêng liêng và cao cả. Nanda ngày nào cũng trở thành cậu bé điển trai, lanh lợi trong sự bảo bọc và yêu thương của cha mẹ. "Khi đã quyết định sinh con thì phải dành những điều tốt nhất cho con. Nếu không có sự chuẩn bị thì sẽ rất thiệt thòi cho con. Cảm xúc khi con của mình hình thành vô cùng thiêng liêng. Mặc dù biết mình có thể phải đánh đổi cả mạng sống nhưng mình vẫn chấp nhận để tin rằng quá trình làm mẹ của mình sẽ có một đứa con tuyệt vời", cô bày tỏ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/de-con-cho-chong-an-do-dien-vien-nguyet-anh-sau-si...

9X mang 3 thai trong bụng không đi lại nổi, con chào đời bác sĩ không cho mẹ xem mặt
Nằm trên bàn mổ, chị Trân vừa háo hức, vừa lo lắng cho các con nhưng đến lúc bắt 3 em bé ra ngoài bác sĩ lại không cho mẹ xem mặt.

9 tháng 10 ngày khổ tận cam lai

Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Minh An (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa