Em bé vừa chào đời đã nổi danh mạng xã hội vì sự trùng hợp khó tin

Ngày 17/09/2019 18:55 PM (GMT+7)

Hình ảnh và câu chuyện về em bé sơ sinh đặc biệt này được chia sẻ khắp nơi trên mạng xã hội.

Mới đây, một bé gái sơ sinh đã "nổi danh" trên mạng xã hội Mỹ, tuy nhiên không phải vì đặc điểm đặc biệt trên cơ thể bé mà là sự trùng hợp trong khoảnh khắc ra đời của bé.

Đó là một bé gái chào đời lúc 9 giờ 11 phút ngày 11/9 và nặng 9lbs 11oz (4,4kg) tại một bệnh viện ở Tennessee (Mỹ). Sự trùng hợp khó tin này khiến nhiều người sửng sốt vì nó gợi nhớ đến một sự kiện đặc biệt ở Mỹ là vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9 cách đây 18 năm.

Em bé vừa chào đời đã nổi danh mạng xã hội vì sự trùng hợp khó tin - 1

Cô bé Christina vừa chào đời đã nổi danh trên MXH.

Mẹ của bé, cô Cametrione Malone-Brown được ông xã đưa vào bệnh viện vào tối ngày 11/9 để sinh mổ. Cametrione vào phòng mổ lúc 8h55 phút tối và khi đồng hồ điểm 9h11 phút, bé Christina Malone-Brown đã cất tiếng khóc chào đời. Bố của bé sau đó càng thêm sốc khi cân nặng của bé là 9lbs 11oz.

"Chúng tôi có một đứa con gái vào ngày 11/9 thực sự. Lúc vợ tôi đang trong phòng sinh thì thời gian cứ chầm chậm trôi qua, rồi con tôi cất tiếng khóc và các bác sĩ cho biết bé chào đời vào lúc 9h11 phút. Khi bác sĩ đặt con lên bàn cân thì thấy bé nặng 9lbs 11oz, điều này khiến họ cũng phải ngạc nhiên", anh Justin cho hay.

Em bé vừa chào đời đã nổi danh mạng xã hội vì sự trùng hợp khó tin - 3

Ngày giờ sinh và cả cân nặng của bé đều trùng hợp khó tin.

Trong khi đó, mẹ của bé thì chia sẻ: "18 năm sau thảm kịch ngày 11/9, chúng tôi lại tìm thấy niềm vui nhỏ bé từ một ngày vốn đã quá đau thương như thế".

Điều phối viên chăm sóc bệnh nhân ở bệnh viện, cô Rachel Smilelin, cho biết những con số này khiến bé Christina trở thành một cô bé vô cùng đặc biệt. Các bác sĩ ở bệnh viện cũng cho hay hiện bé đang trong tình trạng sức khỏe tốt và sẽ về nhà sau vài ngày nữa.

Em bé vừa chào đời đã nổi danh mạng xã hội vì sự trùng hợp khó tin - 4

Bé Christina sẽ được về nhà trong vài ngày tới.

Cách đây không lâu, một trường hợp bé sơ sinh chào đời với sự trùng hợp cả về ngày, giờ, cân nặng cũng đã xảy ra tại bang Missouri. Cậu bé J'aime chào đời vào ngày 11 của tháng 7, tức là theo cách viết ngày sinh ở Mỹ sẽ là 7/11. Cậu bé ra đời đúng lúc 7h11 phút tối và nặng 7 pounds và 11 ounces (khoảng 3,5kg). Ngòa ra, mẹ của bé còn cho biết, trong thời gian mang thai cô luôn nhìn thấy con số 7 và 11 xuất hiện ở mọi nơi nhưng không hiểu tại sao lại thế và nó có ý nghĩa gì không?

Bé gái Vũng Tàu vừa chào đời đã được các bác sĩ khen giàu có quá!
Mang bầu ở những tuần cuối của thai kỳ, sản phụ T.T đau bụng, chuyển dạ. Khi vào viện, bác sĩ siêu âm đã xác định em bé bị dây rốn quấn cổ.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Fox News) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu