Hotgirl Bolero bán hàng online mưu sinh mùa dịch, đang lo kinh tế để sinh con với chồng chuyển giới

Ngày 23/05/2020 09:33 AM (GMT+7)

Tú Tri và ông xã chuyển giới YunBin đã lên kế hoạch sinh bé đầu lòng vào năm 2024 (năm Rồng).

Tú Tri (sinh năm 1999, An Giang) được biết đến là nàng ca sĩ hotgirl dân ca, cải lương từng giành danh hiệu Á quân Solo cùng Bolero 2018, 7 huy chương vàng Taewondo còn YunBin (tên thật Nguyễn Dương, sinh năm 1992, ở Biên Hòa) được biết đến là một diễn viên, đạo diễn chuyển giới tài năng, thành công với những bộ phim được nhiều bạn trẻ yêu thích trên mạng xã hội.

Cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng khi quyết định kết hôn đồng giới, tổ chức lễ đính hôn vào tháng 10/2018 sau 5 tháng yêu. Lúc đó Tú Tri mới ở tuổi 19. Đám cưới cặp đôi đã diễn ra vào tháng 7/2019 trong sự chúc phúc của nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn người hâm mộ. Sau gần 1 năm kết hôn, mới đây, Tú Tri đã tiết lộ về cuộc sống hôn nhân đồng giới của mình cũng như kế hoạch mang bầu, sinh em bé sắp tới.

Hotgirl Bolero bán hàng online mưu sinh mùa dịch, đang lo kinh tế để sinh con với chồng chuyển giới - 1

Vợ chồng Tú Tri và YunBin. 

Gia đình 2 bên đều không hối việc có con

Hiện tại, cuộc sống mỗi ngày của Tú Tri diễn ra như thế nào?

Tháng trước do ảnh hưởng của dịch nên Tri đa phần ở nhà dành nhiều thời gian chăm sóc lại tổ ấm. Bây giờ thời gian cách ly cũng đã hết, cuộc sống của Tri trở lại bình thường. Hôm đi diễn, hôm đi quay, bên cạnh đó vẫn phải dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Hai năm kết hôn, bạn và ông xã chuyển giới có bí quyết nào giữ lửa hạnh phúc mãi như ngày đầu?

Cuộc sống sau hôn nhân của Tri vẫn đang rất hạnh phúc và vui vẻ. Trước khi lấy chồng, Tri có nghe một số chị chia sẻ về sự tiêu cực sau hôn nhân. Tri cũng đã có chuẩn bị tâm lý trước nhưng đến bây giờ với Tri mọi thứ vẫn đang rất tuyệt vời. Bí quyết của Tri dù có bận như thế nào cũng phải dành thời gian chăm sóc cho gia đình, dù có giận nhau đến mấy cũng phải giải quyết mâu thuẫn trước khi đi ngủ. Và phải ôm nhau trong lúc ngủ. Ông xã Tri cũng là một người trưởng thành và tinh tế nên việc "giữ lửa" cũng không có gì khó khăn. (Cười)

Hai năm làm vợ, làm dâu, Tú Tri thấy mình thay đổi như thế nào?

Từ một cô sinh viên vụng về, hậu đậu nay Tri đã trở thành người vợ nữ công gia chánh. Theo lời chồng nói đồ ăn Tri làm đã tiến bộ hơn rất nhiều, không có món nào có thể làm khó được Tri. Từ việc kiếm tiền, nâng cao cuộc sống cho đến việc quản lý chi tiêu Tri đều có thể cân bằng hợp lý. Tri thật sự đã trưởng thành hơn rất nhiều sau hôn nhân.

Hotgirl Bolero bán hàng online mưu sinh mùa dịch, đang lo kinh tế để sinh con với chồng chuyển giới - 3

Kết hôn khi còn khá trẻ nhưng cô không lo lắng với vấn đề làm dâu. 

Kết hôn ở độ tuổi 19-20, Tri có lo lắng về vấn đề làm dâu?

Hiện Tri sống cùng chồng tại nhà riêng ở Sài Gòn nên không có làm dâu. Cuối tuần 2 vợ chồng đều dành thời gian về thăm mẹ. Về sự quan tâm của mẹ chồng thì không có gì để bàn cãi, đó là một trong những sự may mắn nhất Tri từng có. Mỗi lần về nhà mẹ chồng, Tri được ngủ đến trưa, chỉ đợi cơm nước xong xuôi rồi ra ăn thôi. Tri có ngỏ lời phụ giúp mẹ liền bị la, mẹ nói cả tuần đi làm đã đủ vất vả, lâu lâu về với mẹ hãy để mẹ lo cho con. Đến khi lên mẹ còn gói đồ ăn bắt đem theo.

Bố mẹ nào cũng mong muốn có cháu bồng cháu bế, bố mẹ 2 bên có bao giờ phiền lòng hay nhắc nhở 2 bạn về chuyện có con?

Thật may là 2 đứa không hề bị gia đình hai bên hối. Em út của Tri chỉ mới có 3 tuổi, ba mẹ Tri vẫn còn đang được “bế bồng” nên cũng không đặt nặng vấn đề đó. Bên nhà chồng thì lại ủng hộ việc 2 đứa ổn định sự nghiệp xong rồi hãy nghĩ đến chuyện con cái.

Năm 2024 sẽ thụ tinh nhân tạo để sinh con đầu lòng

Bạn và ông xã có dự định kế hoạch sinh em bé như thế nào?

Hai đứa cũng đã lên kế hoạch, chồng Tri tuổi thân nên muốn đợi đến năm 2024 (năm rồng) để có bé đầu lòng. Thời gian cũng vừa đủ để hai đứa ổn định sự nghiệp hơn. Và dự định sẽ là dùng trứng của đối phương đi thụ tinh nhân tạo, Tri sẽ là người mang thai. Như vậy đứa con sinh ra 70% cũng là con của hai đứa. Mình và ông xã dự định sẽ sinh đôi. Bây giờ chúng mình đang lo kinh tế để sẵn sàng cho việc sinh con.

Không biết, hình ảnh nào trong cuộc sống hàng ngày khiến Tri muốn có con với ông xã như vậy?

Đôi khi gặp những đứa bé trắng trẻo đáng yêu Tri cũng cháy lên khao khát muốn có con thật nhanh. Nhưng vì tuổi cũng còn trẻ, sự nghiệp chưa ổn định nên vẫn tạm thời gác sự khát khao đấy lại. (Cười)

Em út của Tri mới có 3 tuổi, Tri chắc hẳn có kinh nghiệm chăm em ngay từ khi mẹ mới sinh đúng không?   

Hồi mẹ sinh em, mình đã chăm em giúp mẹ, và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giữ em. Kỷ niệm đáng nhớ nhất là những lúc mình ru em ngủ, bé rất nhanh vào giấc ngủ và rất ngoan, mình nhìn rất thích. Mình nghĩ nhờ kinh nghiệm chăm em sẽ giúp ích cho mình rất nhiều cho việc chăm con trong tương lai. 

Hotgirl Bolero bán hàng online mưu sinh mùa dịch, đang lo kinh tế để sinh con với chồng chuyển giới - 4

Vợ chồng cô dự định sẽ là dùng trứng của đối phương đi thụ tinh nhân tạo, Tú Tri sẽ là người mang thai. 

Dịch COVID-19 vừa qua, công việc Tú Tri và Yunbin bị ảnh hưởng như thế nào? Điều đó gây khó khăn cho 2 bạn như ra sao trong việc chuẩn bị kinh tế có em bé?

Hầu như tất cả mọi công việc, mọi dự án của 2 vợ chồng đều bị đứng trong mùa dịch. Tuy nhiên hai vợ chồng Tri có buôn bán online và được mọi người ủng hộ khá nhiệt tình nên phần kinh tế mùa dịch cũng không đến nỗi nào, xem như nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những bước tiến sắp tới.

Chắc hẳn Tri với Yubin đã tìm hiểu các phương pháp hỗ trợ sinh sản để có con, bác sĩ có nói 2 bạn cần phải chuẩn bị kinh tế khoảng bao nhiêu mới đủ không?

Trước mắt 2 đứa vẫn còn nhiều dự án phải lo, cũng còn nhiều thứ cần thiết hơn nên kinh tế vẫn đang dùng để lo những việc trước mắt. Kế hoạch có con thì chắc phải đợi đến năm sau mới bắt đầu chuẩn bị kinh tế. Hiện tại, vợ chồng mình đang định hướng cho tương lai và những sản phẩm nghệ thuật, nên chưa tìm hiểu sâu về chuyện có con, tầm 2-3 năm nữa mình sẽ tìm hiểu kỹ hơn.

Trước mắt, Tri đang chuẩn bị cho dự án “Cơm nhà”, “Dương Muội” sẽ được khôi phục và tiếp tục chạy vào tháng sau. Và Tri còn đảm nhiệm 1 vai chính trong webdrama “Bạn Trai Song Sinh” do chính ông xã làm đạo diễn. Nếu thuận lợi hơn, về cuối năm 2 đứa cũng sẽ cùng nhau đóng chính trong bộ phim “Nàng vệ sĩ chàng tiểu thư”. Đây cũng được xem như là 1 món quà dành tặng đến các bạn khán giả luôn ủng hộ và dõi theo vợ chồng Tri.

Hotgirl Bolero bán hàng online mưu sinh mùa dịch, đang lo kinh tế để sinh con với chồng chuyển giới - 5

Xin cảm ơn những chia sẻ của Tú Tri!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hotgirl-bolero-ban-hang-online-muu-sinh-mua-dich-d...

Công chúa chuyển giới tiết lộ muốn sinh con thứ 2 từ tinh trùng của trai đẹp kém 8 tuổi
Lâm Khánh Chi cho biết vợ chồng cô có dự định sinh con thứ 2 và lần này sẽ sử dụng tinh trùng của ông xã kém cô 8 tuổi để có một gia đình trọn vẹn.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuẩn bị mang bầu