Hotgirl dân tộc mang bầu lần 2 vẫn đẹp vạn người mê, chồng lo lắng vì không ở gần vợ

Hồng Nhung - Ngày 07/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Vợ càng ngày càng bầu to trong khi chồng bị mắc kẹt ở Bình Phước không thể về được nên ông xã Thu Hương rất lo lắng.

Nhắc đến Lê Thu Hương, mọi người thường gọi với cái tên trìu mến “hotgirl dân tộc”. Cách đây gần 6 năm, sau một lần tình cờ mặc trang phục dân tộc tạo dáng bên suối ở Sa Pa, cô gái Hà Thành sinh năm 1993 với gương mặt xinh xắn, trong sáng nhẹ nhàng này đã khiến bao người xao xuyến. Và đến bây giờ dù đã U30 đang mang bầu bé thứ 2 và chuẩn bị làm mẹ bỉm sữa 2 con nhưng hotgirl Hà Thành vẫn sở hữu vẻ đẹp “vạn người mê” làm chao đảo biết bao nhiêu người.

Sau bức ảnh mặc trang phục dân tộc gây sốt, cô kết hôn ở tuổi 24. Bé Min - con trai đầu của cô nay đã 4 tuổi.

Sau bức ảnh mặc trang phục dân tộc gây sốt, cô kết hôn ở tuổi 24. Bé Min - con trai đầu của cô nay đã 4 tuổi.

Hotgirl dân tộc đang mang bầu lần 2 ở tuần thứ 26.

"Hotgirl dân tộc" đang mang bầu lần 2 ở tuần thứ 26.

Hotgirl dân tộc mang bầu lần 2 vẫn đẹp vạn người mê, chồng lo lắng vì không ở gần vợ - 3

Tình hình dịch COVID diễn biến phức tạp, hiện nay mỗi ngày của bạn diễn ra như thế nào?

Mình đang ở Phú Quốc. Tại đây vẫn đang giãn cách theo chỉ thị 16 để đảm bảo an toàn cho mọi người nên mọi sinh hoạt chủ yếu ở trong nhà. Mỗi ngày thì mình vẫn lo cho gia đình, các con và cũng làm việc online là chính.

Được biết, bạn đang mang bầu bé thứ 2, vợ chồng Hương đón nhận tin vui này trong tình huống thế nào? Cảm xúc của 2 vợ chồng khi nhận tin vui bất ngờ này ra sao?

Mình mang bầu bé thứ 2 vào khoảng tháng 3. Nhưng mình không biết nên lúc đó vẫn còn vi vu đi chơi khắp nơi. Khi về nhà rồi, mình mới thấy chậm và thử thì biết là có em bé. Mình cũng bất ngờ vì là chưa kịp chuẩn bị gì nhưng do có kinh nghiệm với bé đầu rồi nên mình rất vui vẻ và bắt đầu chuẩn bị cho một thai kì mới đầy hào hứng.

Còn bé Min đón nhận tin vui sắp được làm anh như thế nào?

Min thích có em lắm, và khi mình hỏi là Min có thích em bé không thì Min trả lời có xong toe toét cười. Mỗi khi mình bảo “mẹ có em bé trong bụng nè” thì Min lại hỏi “đâu em bé đâu ạ” và kiểu còn rất bỡ ngỡ. (Cười)

Hotgirl dân tộc mang bầu lần 2 vẫn đẹp vạn người mê, chồng lo lắng vì không ở gần vợ - 4

Hiện nay, cô nàng Hotgirl dân tộc đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Vũ Văn Tuấn, sinh năm 1987 và con trai ở Phú Quốc.

Hiện nay, cô nàng "Hotgirl dân tộc" đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Vũ Văn Tuấn, sinh năm 1987 và con trai ở Phú Quốc.

Mang bầu lần 2 bạn có gặp nhiều khó khăn về những cơn nghén như lần đầu? Bạn trải qua khoảng thời gian đó như thế nào?

Mang bầu bé thứ 2 mình bị nghén hơn lần đầu, dị ứng với mùi và nôn nao cả ngày. Mình mất tầm khoảng 2 tháng bị như vậy. Khoảng thời gian đó rất là khó chịu, ảnh hưởng đến cả tâm lý của mình. Nhưng may sao sang tháng thứ 4-5 thì mình đã bình thường trở lại.

Hiện nay Hương tăng được bao kg rồi? Bạn thấy cơ thể mình thay đổi như thế nào khi mang bầu lần 2?

Hiện mình đã tăng gần 8kg (hơi nhiều so với quy định) và em bé trong bụng cũng dư cân xíu xiu. Mình tròn trịa nhanh hơn và cũng cảm nhận được điều đó. Tuy nhiên thì mình cũng không để tâm vào việc đó nhiều vì khi mang bầu lên cân là chuyện bình thường và do có kinh nghiệm rồi nên mình sẽ nhanh lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Mang bầu lần 2 cô bị nghén 2 tháng.

Mang bầu lần 2 cô bị nghén 2 tháng.

Hotgirl dân tộc mang bầu lần 2 vẫn đẹp vạn người mê, chồng lo lắng vì không ở gần vợ - 7

Được biết lần mang bầu bé Min 8 tháng bạn bị rạn da, mang bầu lần 2 chị có lo lắng vấn đề này? Bạn dành chế độ chăm sóc da và dinh dưỡng khi manh bầu thế nào để không bị tăng cân nhiều, con vẫn phát triển?

Bé đầu mình bị rạn thì bé thứ 2 mình vẫn rạn thôi, vì vết rạn đã có rồi thì không mất đi được, tuy nhiên nếu bé 2 mà to quá thì vết rạn sẽ to hơn nên mình cũng đang cố để duy trì số cân nặng hợp lý cho đến khi sinh. Mình cũng chăm dưỡng da hơn, và sử dụng các loại dầu bôi để cho vết rạn không bị căng và da được mềm mại hơn.

Mình vẫn ăn uống bình thường, đủ chất, tuy chỉ có hạn chế mấy món ăn vặt để tránh bị tăng cân nhiều thôi.

Mang bầu lần 2 chắc hẳn Hương được ông xã rất chiều chuộng?

Thời gian này, chồng mình đang đi công tác bên Bình Phước và bị kẹt lại vì Sài Gòn dịch bệnh quá nên không về được. Tuy nhiên thì ngày nào ba bọn trẻ cũng gọi điện hỏi han rồi mua đồ bổ gửi về cho mình dưỡng thai.

Anh ở xa không về được mà mình thì ngày càng bầu to nên anh cũng lo lắm nhưng phải cố thôi vì dịch bệnh đang như thế này đi lại cũng không được và cũng là để bảo vệ bản thân, gia đình và mọi người xung quanh.

Hotgirl dân tộc mang bầu lần 2 vẫn đẹp vạn người mê, chồng lo lắng vì không ở gần vợ - 8

Ông xã bị mắc kẹt ở Bình Phước nên không ở bên Thu Hương trong khoảng thời gian bầu bí này.

Ông xã bị mắc kẹt ở Bình Phước nên không ở bên Thu Hương trong khoảng thời gian bầu bí này.

Bầu lần hơn 6 tháng nhưng bạn vẫn rất đẹp, có nhiều người nhầm lẫn và không nghĩ bạn là bà bầu khi nhìn từ sau?

(Cười) Cảm ơn lời khen của bạn, chắc là do mình cũng thấp thấp với nhỏ con và hay mặc đồ rộng khi mang bầu cho thoải mái nên dễ dàng che được bụng.

Mang bầu mùa COVID-19, bạn gặp khó khăn ra sao? Chắc hẳn kinh tế vợ chồng Hương ảnh hưởng nhiều, 2 bạn lo liệu chuẩn bị khoảng thời gian tới khi sinh bé thứ 2 như thế nào?

Dịch COVID-19, mọi người ai cũng đều khó khăn về kinh tế và gia đình mình cũng vậy. Việc làm ăn tiến độ cũng chậm hơn nên không được dư dả như trước dịch. Tuy nhiên thì 2 vợ chồng mình cũng cố gắng dành dụm để ra một khoản để chuẩn bị cho việc sinh nở được đảm bảo. Và cũng cố gắng hạn chế những khoản chi không cần thiết để duy trì trong mùa dịch này.

Xin cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Hotgirl dân tộc Tày bỡ ngỡ đi khám thai ở Nhật, sinh xong cay mắt với câu nói của chồng
Cả 2 lần biết lên chức bố, ông xã người nhật của Mã Thuyên đều sung sướng, nhảy nhót tưng bừng.

Mẹ Việt sinh con ở nước ngoài

Hồng Nhung (Ảnh: NVCC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai