Nhìn vợ bầu vất vả, bác sĩ điển trai "hóa" Sơn Tùng hát nịnh cực ngọt

Hồng Nhung Ngày 08/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Nhìn vợ bầu ốm nghén, đau lưng, trằn trọc cả đêm không ngủ được, bác sĩ Lưu Tuấn Phong đã viết lời mới dựa trên nền nhạc "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng MTP để tặng bà xã cũng như các mẹ bầu.

Bài hát đặc biệt do gia đình bác sĩ Tuấn Phong trình bày.

Trên nền nhạc ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng MTP, bác sĩ Lưu Tuấn Phong và vợ - bác sĩ Đặng Hiền (30 tuổi, Hà Nội) thể hiện lời mới khiến các bà bầu tấm tắc khi nghe được. Đặc biệt, lời mới do bác sĩ Tuấn Phong viết thể hiện đúng và đầy đủ tâm lý cũng như nỗi vất vả của các mẹ bầu trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai nặng nhọc, đó là nỗi khổ không ngủ được vì đau mỏi, ê ẩm toàn thân, nôn nghén, em bé trong bụng quậy suốt đêm.

“Bụng ngày càng to dần

Nặng nề hơn xưa mình quay ra rồi lại quay vào

Nằm trằn trọc vậy đến sáng mai

Mong con yêu của mẹ mau lớn, cả nhà ta đi chơi khắp phương trời

Vắt tay lên trán mơ mộng

Được bế con yêu trong nắng xuân hồng”

Nhìn vợ bầu vất vả, bác sĩ điển trai amp;#34;hóaamp;#34; Sơn Tùng hát nịnh cực ngọt - 1

Bác sĩ Tuấn Phong cùng vợ và con gái thực hiện clip "Muộn rồi mà sao con" phiên bản dành cho các bà bầu.

Bác sĩ Tuấn Phong chia sẻ, lời mới cho ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" được anh lấy cảm hứng từ những đêm vợ trằn trọc không ngủ được vì bụng bầu ngày càng lớn, nặng nhọc hơn, đau mỏi toàn thân, em bé trong bụng quậy suốt đêm.

“Mình thực hiện clip này ban đầu chỉ mong muốn để lưu giữ những khoảnh khắc của gia đình khi vợ mình đang bầu được 6 tháng nhưng khi viết lời mình mới thấy cảm thông cho những chị em phụ nữ cũng đang bầu bí giống như vợ mình vậy, nghén, mệt lại hay đau lưng, nhiều hôm trằn trọc mãi không ngủ được. Chưa kể bầu bí vào đúng mùa dịch COVID-19 có quá nhiều nỗi lo và trăn trở. Chính vì vậy, mình cũng muốn dành tặng các mẹ bầu giống như vợ mình. Đồng thời mình cũng muốn tôn vinh ngành y, nhất là các bác sĩ sản khoa luôn ân cần, chăm sóc các bệnh nhân của mình rất cẩn thận và tỉ mỉ”, bác sĩ Tuấn Phong cho hay.

Bác sĩ Tuấn Phong cho biết, ca khúc được viết lời và thực hiện nhanh chóng trong vòng 1 ngày. Sau đó anh cùng bà xã đang mang bầu tháng thứ 6 và con gái Xá Xíu (3 tuổi) thu âm. Qua ca khúc này, anh cũng muốn các ông bố thấu hiểu nỗi vất vả của các chị em để luôn đồng hành, quan tâm chăm sóc và là chỗ dựa vững chắc cho các mẹ bầu.

Nhìn vợ bầu vất vả, bác sĩ điển trai amp;#34;hóaamp;#34; Sơn Tùng hát nịnh cực ngọt - 3

Bà xã bác sĩ Tuấn Phong dự sinh cuối tháng 7.

Được biết, bà xã của bác sĩ Tuấn Phong đang mang bầu lần 2 ở tam cá nguyệt cuối, dự kiến sinh vào cuối tháng 7 tới. So với lần đầu, lần mang bầu thứ 2 này vợ anh – bác sĩ Đặng Hiền gặp khó khăn hơn một chút. Không chỉ nghén, đau lưng, chị còn stress vì công việc do dịch bệnh COVID-19 ập tới.

Tuy nhiên nhờ là bác sĩ sản khoa, nắm rõ về vấn đề dinh dưỡng nên chị có thể tự chăm sóc bản thân tốt. Đặc biệt, nhờ hạn chế tinh bột, đồ ngọt chất béo, ăn thịt đỏ nhiều sắt, ngũ cốc, rau củ quả, uống sữa tươi không đường, bổ sung đầy đủ nhóm chất, vitamin, không ăn đêm mà hiện tại chị chỉ tăng 8kg, cơ thể gọn gàng, trẻ trung và rạng rỡ.

Nhìn vợ bầu vất vả, bác sĩ điển trai amp;#34;hóaamp;#34; Sơn Tùng hát nịnh cực ngọt - 4

Nhìn vợ bầu vất vả, bác sĩ điển trai amp;#34;hóaamp;#34; Sơn Tùng hát nịnh cực ngọt - 5

Dù mang bầu ở những tháng cuối nhưng bác sĩ Đặng Hiền vẫn trẻ trung, rạng rỡ.

Chia sẻ thêm về câu chuyện tình yêu của cả 2, bác sĩ Tuấn Phong cho biết, anh và vợ gặp nhau lần đầu khi học cùng lớp bác sĩ đa khoa ở trường Học viện Quân Y 6 năm.  Ban đầu cả 2 chỉ là bạn cùng lớp bình thường nhưng vì chạm mặt nhau liên tục, lại ngồi gần nên thân nhau lúc nào không hay. Không chỉ trao đổi bài vở, tâm sư đủ thứ chuyện từ bạn bè, yêu đương, chị Hiền còn giúp đỡ anh khi anh tổ chức hát từ thiện, gây quỹ cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hàng năm.

“Ấn tượng của mình với Hiền là cô ấy rất vui vẻ, dễ gần còn ấn tượng của cô ấy với mình có lẽ là một chàng trai hiền lành, thích chơi guitar và hát rất hay nữa”, bác sĩ Tuấn Phong cười.

Nhìn vợ bầu vất vả, bác sĩ điển trai amp;#34;hóaamp;#34; Sơn Tùng hát nịnh cực ngọt - 6

Vì thân thiết, dính với nhau như sam, cùng nhau hát ca suốt ngày nên hồi đi học, bạn bè đều hỏi anh chị "Sao chúng mày không yêu nhau luôn đi?". Tuy nhiên vì luôn coi nhau là bạn nên cả 2 chưa từng nghĩ đến chuyện xa hơn trong 6 năm trên giảng đường. Nào ngờ 2 năm sau ra trường khi cả 2 còn độc thân, chuyến phượt Hà Giang cùng nhau bằng xe máy đã gắn kết anh chị lại với nhau.

Tình yêu của cả 2 nảy sinh trên từng từng cây số và từng đường cua, bác sĩ Tuấn Phong nhận ra rằng một nửa anh tìm kiếm "không ở đâu xa mà đang ngay trước mặt", chính là cô bạn thân, bác sĩ Đặng Hiền. Vậy là sau 8 năm quen thân nhau, anh chị đã quyết định đến với nhau. Cả hai hẹn hò khoảng 6 tháng trước khi về chung một nhà vào năm 2017.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhin-vo-bau-vat-va-bac-si-dien-trai-hoa-son-tung-h...

Bác sĩ điển trai, mát tay vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: Tôi có lỗi với gia đình
TS.BS Lê Văn Hiền nổi tiếng đến mức được gọi là "bác sĩ của sao" vì nhiều nghệ sĩ đã tin tưởng nhờ đỡ đẻ.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu