Thương người đàn ông mới quen không thể có con, gái có chồng chấp nhận "giúp" mang bầu

Ngày 22/12/2019 13:55 PM (GMT+7)

Dù chỉ quen biết qua công việc nhưng chị Lý đã đồng ý giúp một người đàn ông hiếm muộn sinh con.

Câu chuyện mang bầu "giúp" của một người phụ nữ Trung Quốc mới đây đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Người phụ nữ này họ Lý (36 tuổi, sống tại thành phố Bình Hương, tỉnh Giang Tây). Cô làm nghề massage và làm móng. 

Trong một lần làm việc, cô Lý quen biết với một người đàn ông họ Mã và cả hai thành bạn bè. Người đàn ông này tâm sự rằng vợ anh không thể mang thai được nên gia đình có nhiều mẫu thuẫn. Vì muốn làm tròn chữ hiếu, anh Mã nhờ vả cô Lý sinh cho anh một đứa con nhưng cô từ chối rồi cả hai ngừng liên lạc. 

Hơn một năm sau, anh Mã mời cô Lý đi ăn trong một dịp vô tình gặp lại. Trong bữa ăn đó, anh Mã tiếp tục chia sẻ câu chuyện buồn của đời mình. Hóa ra, trong 1 năm qua, anh Mã đã tìm được người đồng ý mang thai giúp anh nhưng cuối cùng cô ta chỉ là một kẻ lừa đảo, đã bỏ trốn sau khi nhận tiền của anh. Lần này, sau khi đã uống khá nhiều, cô Lý cảm thấy thương cho hoàn cảnh của đối phương liền đồng ý với lời đề nghị sinh con. Trong vòng 4 tháng sau đó, cả hai đã quan hệ với nhau 4 lần và cuối cùng cô Lý cũng mang thai con của anh Mã.

thuong nguoi dan ong moi quen khong the co con, gai co chong chap nhan "giup" mang bau - 1

Người đàn ông họ Mã tâm sự rằng vợ không thể có con và nhờ cô Lý "sinh giúp".

Chồng cô Lý ban đầu hoàn toàn không biết sự thật, vẫn tưởng đứa con là của mình. Sau cùng, anh phát hiện vợ ngoại tình khi xem điện thoại của vợ. Lúc này, cả gia đình cô Lý đều yêu cầu cô bỏ cái thai đi nhưng cô kiên quyết giữ lại.

Vào thời khắc sinh con, anh Mã đã không thể ở cạnh cô Lý. Sau khi khỏe lại, cô nhắn tin cho anh Mã thông báo đứa bé là con trai nhưng lại không nhận được hồi âm của đối phương nên vợ chồng cô quyết định nuôi bé. Vài tháng sau, cô đưa con lên nơi làm việc và gặp được anh Mã tại đây. Nhưng điều tồi tệ đã xảy ra, khi tròn 8 tháng, đứa bé mất tích một cách bí ẩn.

thuong nguoi dan ong moi quen khong the co con, gai co chong chap nhan "giup" mang bau - 3

Cô Lý đã từ bỏ quyền nuôi con và nhận gần 1 tỉ VNĐ tiền bồi thường. 

Hóa ra nguyên nhân của vụ mất tích này là do anh Mã khó chịu khi con trai mình gọi người khác là bố. Cô Lý cho biết, mình thường dạy con gọi chồng mình là bố. Điều này khiến anh Mã thấy không ổn nên đã đưa đứa bé đi. Cô Lý khi biết sự thật đã yêu cầu anh Mã mua cho cô một chiếc xe hơi, một căn nhà và 400 nghìn NDT tiền mặt (hơn 1,3 tỷ VND), cô sẽ ngừng tìm kiếm đứa trẻ. Nhưng anh Mã chỉ chấp nhận chi 200 nghìn NDT (661 triệu VND).

Cả hai đưa nhau ra tòa. Sau khi tham gia hòa giải, cô Lý quyết định từ bỏ quyền thăm nuôi con, đổi lại anh Mã phải "bồi thường" 350 nghìn NDT (1,1 tỷ VND), trong đó 50 nghìn NDT (165 triệu VND) là phí sinh nở. Mối quan hệ của hai người đã chấm dứt, cô Lý được chồng tha thứ và giữ trong tay món tiền 300 nghìn NDT (991 triệu VND).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuong-nguoi-dan-ong-moi-quen-khong-the-co-con-gai-co...

Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của triệu phú, gái U40 tự mang thai, thắng kiện 46 tỷ?
Cách người phụ nữ 40 tuổi có được "con giống" của triệu phú trẻ khiến nhiều người phải... ngã ngửa. 

Theo Ngọc An (Dịch từ Sina) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ