Advertisement

[Bài dự thi - MS 60] Dắt con đi chơi: Trải nghiệm lần đầu Thái Lan

Ngày 08/06/2018 09:52 AM (GMT+7)

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, được trải nghiệm cùng con trong chuyến du lịch Thái Lan thật tuyệt vời.

1. Thông tin thí sinh

- Họ và tên con: Phạm Nguyễn Phúc Nguyên

Năm sinh: 2014

2. Bài dự thi: Trải nghiệm lần đầu Thái Lan

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, được trải nghiệm cùng con trong chuyến du lịch Thái Lan thật tuyệt vời. Hơn 30 năm trong cuộc đời đây là chuyến đi du lịch ra nước ngoài lần đầu tiên của mẹ và lần này mẹ cho con đi theo nhân dịp con được nghỉ hè, cảm giác vừa nôn nao vừa lo lắng khi em còn quá nhỏ.

Trước khi đi mọi người nói dẫn con đi cực quá sợ một mình mẹ không chăm cho em được,ở nước ngoài không đồng ngôn ngữ, có chuyện gì biết làm sao? Quyết tâm dẫn con đi và chuyến đi thành công tốt đẹp,em cực ngoan và được khen vì sự tự lập và không hề nhỏng nhẻo như ở nhà.

Hôm nay nhân dịp Bibomart phối hợp cùng Eva.vn & các nhãn hàng Grand Noble- Tập đoàn Lotte Food, Ghế ngồi thông minh Beesmart, Thiết bị y tế LAICA tổ chức cuộc thi, mẹ chỉ muốn chia sẻ những kinh nghiệm nho nhỏ khi dẫn em đi du lịch Thái Lan cùng với hình ảnh cực kỳ dễ thương của Phúc Nguyên.

Chuyến này đi không phải dạng du lịch nghỉ dưỡng mà phải di chuyển liên tục bằng máy bay và di chuyển bằng xe nhiều, thời gian làm thủ tục xuất nhập cảnh mất rất nhiều thời gian nên các mẹ có con nhỏ nên chuẩn bị thức ăn dự trữ cho các bé nhà mình, lần đầu đi mình cũng cũng cố gắng chuẩn bị cho em ý nhưng vẫn còn thiếu sót. Nhiệt độ ở Thái Lan cũng nóng hơn ở Việt Nam nên chuẩn bị áo khoác, nón rộng vành cho các bé.

Dịp này mình đi theo Tour mình phải đi hết các nơi do Tour tổ chức nên di chuyển bằng xe buýt hai tầng thời gian ngồi trên xe rất nhiều đôi khi đang ngủ mà đến nơi tham quan du lịch phải xuống xe tội nghiệp mấy em nhỏ phải thức dậy khi đang ngủ ngon.

Phúc Nguyên ngoan lắm em thức dậy xuống xe rồi nói mẹ dẫn con đi nha chứ để con té vì chưa tỉnh ngủ!

Kết thúc chuyến đi em làm quen và có thêm vài bạn mới ,cũng không quên nhắc mẹ sang năm cho con đi du lịch nữa nhé.

Niềm vui của con là động lực phấn đấu của ba mẹ để cho em có cơ hội được đi du lịch nhiều nơi hơn nữa.

[Bài dự thi - MS 37] Dắt con đi chơi: Mỗi bước đi là một bước trưởng thành
"Dắt con đi chơi", nghe có vẻ đơn giản nhưng đối với gia đình tôi đó là những hành trình thú vị và hạnh phúc.
Theo Ý Nhi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dắt trẻ đi chơi