Nữ diễn viên Song Hye Kyo từng sử dụng đậu phụ trong quá trình giảm cân. Liệu món ăn này có công dụng như thế nào và nên ăn uống ra sao để có lợi nhất.
Đậu hũ tự làm vừa ngon, giàu dinh dưỡng lại đảm bảo an toàn thực phẩm khi không sử dụng thạch cao hoặc hóa chất làm trắng. Cách làm đậu hũ không khó, rất đơn giản với hướng dẫn chi tiết dưới...
Người đẹp Nozomi Sasaki ở tuổi ngoài 30 vẫn khiến bao đàn ông si mê nhờ việc giữ gìn nhan sắc bằng một loại thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe. Nhưng thật đáng buồn khi dù có vẻ đẹp trời phú...
Món ăn không những thơm ngon lạ miệng lại đậm đà, thích hợp thưởng thức trong những ngày se lạnh.
Cách chế biến này đảm bảo đậu phụ không bị nát, ngoài giòn, trong mềm ăn vào là thích mê!
Đậu phụ, thịt và cà rốt đem đến dưỡng chất, nước sốt từ gừng, tỏi, hành tây đem đến cảm giác nóng bừng, thơm ngọt. Đó là những điểm vô cùng hấp dẫn ở món ăn được biến tấu từ đậu phụ - nguyên...
Đậu phụ nhồi thịt bò - món ăn không còn quá xa lạ nhưng để làm ngon cũng chẳng hề đơn giản.
Đậu phụ sốt rau củ là món ăn mặn cực kỳ đưa cơm với cách chế biến đơn giản và nhanh chóng.
Vỏ ngoài giòn giòn, bên trong mềm mượt, đậu viên chiên giòn là món ăn thích hợp cho những ngày trời bắt đầu trở lạnh.
Đậu phụ là món thanh mát lại có nhiều cách chế biến ngon miệng, rất đưa cơm.
Món ăn này cực kỳ dễ dàng, những gì mà chị em cần là cho các nguyên liệu vào chén rồi đem đi hấp, rưới thêm một chút nước tương nữa là xong.
Nghe những gì cô hiệu trưởng phân tích tôi thấy ngượng, không dám nói gì thêm nên xin phép ra về.