Bà mẹ đuổi con, lái xe đi mặc cậu bé gào khóc "Mẹ ơi! con xin lỗi" gây phẫn nộ

Ngày 05/04/2018 10:13 AM (GMT+7)

Dư luận phẫn nộ khi thấy cậu bé quá hoảng loạn vì bị mẹ doạ bỏ rơi đến mức leo cả lên xe ô tô của mẹ bất chấp nguy hiểm.

Sự việc này xảy ra tại Đài Loan. Gần đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cảnh một người mẹ ra sức ngăn cản, không cho chính con trai mình lên xe về nhà chỉ để kỷ luật con. Cậu bé gào khóc liên tục giữa thời tiết lạnh, hoảng loạn vì sợ bị bỏ rơi đến mức nhiều lần leo lên cả đuôi xe ô tô của mẹ bất chấp nguy hiểm.

(Clip: Cậu bé khóc lóc bám lên xe ô tô của mẹ vì sợ bị bỏ rơi)

Rất nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip đã bày tỏ thái độ tức giận, phẫn nộ với cách dạy con của người mẹ trong đoạn clip. Rất nhiều người xót xa khi xem đi xem lại những cảnh cậu bé liên tục trèo lên xe mẹ, mỗi lần như vậy, lại bị chính người mẹ cầm ô ra doạ đánh, cấm không được lên xe về nhà. Thậm chí có đoạn, người mẹ còn đuổi đánh cậu bé chạy vào trong công viên một đoạn xa rồi quay lại xe ô tô, nhưng em sau khi chạy xong, thấy mẹ bỏ đi lại khóc lóc chạy về đập xe xin mẹ cho vào.

ba me duoi con, lai xe di mac cau be gao khoc "me oi! con xin loi" gay phan no - 1

Bé trai trèo cả lên xe mẹ, mỗi lần như vậy, người mẹ lại cầm ô ra đuổi đánh không cho về cùng.

Nhiều người cho rằng người mẹ trong đoạn clip có dấu hiệu bạo hành trẻ em và trình báo cảnh sát. Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác định người mẹ cùng cậu bé trong clip sống tại tỉnh Tân Trúc, Đài Loan. Hôm đó, người mẹ cho con đi chơi công viên nhưng trời mưa phùn nên phải quay về nhà. Không ngờ, cậu con trai nghịch ngợm không muốn về, thậm chí còn ném đồ chơi và la hét. Quá giận dữ, người mẹ đã quyết định giả vờ lái xe bỏ đi để dạy cho con một bài học.

Khai báo với cảnh sát, người mẹ cho biết, khi đuổi đánh con chỉ nghĩ đến việc phạt cho con nhớ, không biết hành động ấy sẽ gây tổn thương cho con, không nghĩ tới mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Hiện, cảnh sát Đài Loan đã thông báo với chính quyền điều ra hành vi bạo hành của người mẹ này.

ba me duoi con, lai xe di mac cau be gao khoc "me oi! con xin loi" gay phan no - 2

Trước đó ở Việt Nam, cư dân mạng cũng từng vô cùng bức xúc trước vụ việc một người mẹ ra sức đánh, mắng và bỏ mặc con tại siêu thị chỉ vì bé làm mất một gói kẹo. Cách phạt con ở nơi công cộng như vậy theo các chuyên gia, sẽ để lại những tổn thương khó phai mờ trong tâm hồn trẻ thơ.

ba me duoi con, lai xe di mac cau be gao khoc "me oi! con xin loi" gay phan no - 4

Bé gái bị mẹ mắng chửi, dùng túi đánh vào mặt ngay siêu thị vì làm mất một gói kẹ ở Hà Nội.

TQ: Phẫn nộ với loạt ảnh mẹ đánh con túi bụi
Một người dùng internet đã đăng tải lên mạng những bức ảnh chụp trộm một bà mẹ đang bạo hành con khiến nhiều người giận dữ.
Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dạy con vâng lời
Tin hay đừng bỏ lỡ