Pa pỉnh tộp: Món ăn đặc sản ở vùng Tây Bắc, độc lạ từ tên cho đến cách nấu là món gì?
Tin liên quan
Những món cháo có tên lạ mang hương vị đặc trưng của từng vùng sẽ khiến bạn trầm trồ vì quá khác biệt.
TP HCM - Con đường ăn uống Nguyễn Thượng Hiền ở quận 3, từng vào top 20 phố hấp dẫn thế giới hiện rơi vào cảnh vắng vẻ, quán nhiều hơn khách...
Ẩm thực Việt Nam tiếp tục nhận được sự công nhận của thế giới khi lọt vào nhiều bảng xếp hạng uy tín.
Theo thông tin từ TasteAtlas, "bản đồ ẩm thực" thế giới, hai món ăn Việt Nam là chả giò (nem rán) và chạo tôm đã vinh dự lọt top 100 món ăn...
Tin bài cùng chủ đề Đặc sản 4 phương
Lá của cây này được sử dụng thành nguyên liệu tạo màu cho món xôi ngũ sắc của người Tây Bắc, mấy năm nay được người thành phố tìm mua khắp nơi.