Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

20 năm tan biến vì chồng khát tình trẻ

Ngày 23/09/2013 21:00 PM (GMT+7)

Phải chăng, chẳng thể nào có mối tình răng long đầu bạc, chẳng thể nào có cái gọi là hạnh phúc cả đời?

Chán vợ già mê gái trẻ

Thời buổi ngày nay, một cặp vợ chồng sống được với nhau tới đầu bạc răng long mà không hề có điều tiếng gì thì thật là khó và đáng ca ngợi. Chỉ sợ tìm hiếm thấy những cặp vợ chồng như thế. Vì dù có yêu nhau thế nào nhưng một khi đã dính phải những cạm bẫy của mấy cô gái trẻ, thì mấy ông chung tình với vợ cũng chẳng thể nào dứt được ra.

2 vợ chồng tôi sống với nhau đã hơn 20 năm, cả hai đều có con cái lớn cả. Tình cảm vợ chồng mặn nồng, gia đình lại thuộc hàng khá giả nên ai cũng ngưỡng mộ. Tôi cho đó là niềm hạnh phúc nhất đời mình, chồng đẹp, con khôn, còn gì hơn nữa.

Nhưng chẳng hiểu vì đâu, khi con cái trưởng thành, tự lo được cho bản thân mình, ông bắt đầu tính chuyện lăng nhăng. Ông bảo, sống từng ấy năm, lo cho con cái học đại học đủ thứ, thế là đã quá tốt rồi. Bây giờ ông phải hưởng thụ tuổi già, phải lo cho bản thân mình nhiều hơn.

20 năm tan biến vì chồng khát tình trẻ - 1

Nhưng chẳng hiểu vì đâu, khi con cái trưởng thành, tự lo được cho bản thân mình, ông bắt đầu tính chuyện lăng nhăng. (ảnh minh họa)

Nghe lời dụ dỗ của mấy ông bạn cùng tuổi, chồng tôi đi cặp bồ với mấy em gái trẻ đẹp, ngực bự. Tất nhiên, chỉ là ông thử cảm giác của mấy cô em đó, biết chiều đàn ông và biết cho ông cảm giác sung sướng thế nào. Còn bà vợ già của ông, đã quá thời, không còn sức hấp dẫn nữa nên ông chán, mệt mỏi và muốn ngoại tình.

Thấy ông thay đổi chóng mặt, mọi thứ đều khác, từ cách ăn mặc, trang phục và cả cách nói năng cũng khác. Ông chỉ muốn được quay lại tuổi xuân mấy chục năm về trước, nhưng vợ lại không thể đáp ứng được.

20 năm vợ chồng sụp đổ vì tình dục

Khi phát hiện ông lăng nhăng với mấy cô gái trẻ, tôi nói không được đành phải âm thầm trị tận tay. Có mấy cô bị tôi gọi điện dọa dẫm nên cũng sợ, tự ý rút lui. Còn cô nào vì túi tiền của chồng tôi mà bám dai như đỉa thì tôi đành chịu, vô phương cứu chữa. Tôi cố gắng làm mọi thứ để chồng hài lòng về mình, để chồng thấy, vợ chồng tuổi già cũng có cái hay riêng, có cái hạnh phúc riêng, không phải cứ giường chiếu mạnh mẽ thì mới là hạnh phúc.

Chồng không có ý định bỏ tôi nhưng ông nói, ông muốn được hưởng thụ một tí, chỉ là sợ thích của đàn ông, chỉ là ham vui bên ngoài, ông sẽ không khiến tôi bị vạ lây gì cả. Vả lại, ông còn nói, sống mãi với một người hơn 20 chục năm, mãi một thân thể, làm mãi một việc chẳng phải là quá chán hay sao. Bao nhiêu năm ông vì con, vì vợ, giờ là lúc thả cho ông dong chơi. Nghĩ lại như vậy, tôi chán nản vô cùng.

20 năm tan biến vì chồng khát tình trẻ - 2

Giờ các cô gái trẻ, chỉ cần là ai đó có tiền, bao bọc được cuộc sống của họ thì họ sa vào lòng, không cần biết ông ta bao tuổi, có vợ con hay chưa. (ảnh minh họa)

Phải chăng, chẳng thể nào có mối tình răng long đầu bạc, chẳng thể nào có cái gọi là hạnh phúc cả đời? Rồi thì ở lâu với nhau, vợ chồng chỉ còn là trách nhiệm và tình nghĩa, còn tình yêu là cái thứ đã phai nhạt dần theo thời gian.

Nghĩ lại cũng đúng, tình cảm làm sao mãi mãi nguyên vẹn được. Tới một lúc nào đó, người ta sẽ chán mình thôi. Làm sao họ có thể sống cả đời trọn vẹn với mình đươc. Hay là tôi phải sống chung với lũ, phải chấp nhận người chồng như vậy vì con cái và gia đình?

Giờ các cô gái trẻ, chỉ cần là ai đó có tiền, bao bọc được cuộc sống của họ thì họ sa vào lòng, không cần biết ông ta bao tuổi, có vợ con hay chưa. Đó là cạm bẫy mà bất kì người đàn ông nào cũng rất khó tránh khỏi. Chồng tôi cũng vì thế mà sa ngã. Giờ tôi cảm thấy chán nản vô cùng, mệt mỏi và đau khổ nữa. Chẳng lẽ tôi cứ phải chịu đựng cho tới khi già?

Hồng An

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Chồng mê mẩn búp bê tình dục

Mê tiền, cả nhà chồng dồn ép tôi bỏ thai

Gái ngoan rất dễ sập bẫy tình

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết