3 con giáp đổi vận bất ngờ, tài lộc ùn ùn kéo đến từ Tết Trung thu tới cuối năm

Ngày 24/09/2018 11:18 AM (GMT+7)

Thời gian trước, 3 con giáp này có thể gặp khá nhiều trắc trở song thời gian từ Tết Trung thu này tới cuối năm, vận trình của họ sẽ có nhiều biến chuyển, tài lộc bất ngờ.

Tuổi Tý

3 con giáp đổi vận bất ngờ, tài lộc ùn ùn kéo đến từ Tết Trung thu tới cuối năm - 1

Đây là một trong những con giáp dù tháng cô hồn qua đi song vận xui vẫn còn đeo bám. Tuy nhiên bản mệnh chớ lo lắng vì từ Tết Trung thu này cho tới cuối năm, vận trình sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Với những chú chuột, mùa thu là lúc no đủ nhất khi mùa thu hoạch tới, ngũ cốc lương thực đều dồi dào. Tuổi Tý lúc này không còn phải đối mặt với nỗi lo thiếu ăn, thậm chí còn có đồ dư dả để dành cho mùa sau.

Theo tử vi, vận trình của người tuổi Tý đang có những bước biến chuyển hết sức tích cực. Đây là lúc họ được thu hoạch thành quả cho những cố gắng, nỗ lực suốt từ đầu năm.

Con giáp này sẽ gặp được những cơ hội vô cùng tốt. Nếu như trước đây, con giáp này khá chật vật khi thành công tưởng chừng đã trong tay nhưng lại để tuột mất thì đây sẽ là thời gian tuổi Tý nhận lại thành quả xứng đáng. Hãy yên tâm mà cống hiến, người chăm chỉ chịu khó sẽ khôn bao giờ bị ông trời phụ công.  

Tuổi Sửu

3 con giáp đổi vận bất ngờ, tài lộc ùn ùn kéo đến từ Tết Trung thu tới cuối năm - 2

Tuổi Sửu vốn được biết đến là con giáp cần cù chịu khó, không ngại khó khăn để kiếm được tiền. Họ luôn nỗ lực hết sức để có thể hoàn thành được công việc dẫu sự nghiệp khá chật vật, khó thành công sớm.

Sự nỗ lực của họ sẽ được báo đáp xứng đáng trong khoảng thời gian từ giờ tới cuối năm khi được Thần may mắn ghé thăm. Mọi sự trong công việc, tiền tài hay tình cảm đều trở nên thuận lợi hơn.

Tuổi Sửu có thể được cấp trên ghi nhận năng lực mà cất nhắc lên vị trí cao hơn. Dù chưa được thăng chức thì sếp và đồng nghiệp đều đánh giá cao năng lực và sự cố gắng của bạn.  

Đặc biệt, vào khoảng tháng 10, con giáp này sẽ có cú lội dòng ngoạn mục. Bản mệnh có thể suy nghĩ tới việc mạnh dạn đầu tư vào những lĩnh vực mới. Thậm chí dù có chút mạo hiểm, tuổi Sửu vẫn có thể thu được thành công đến bất ngờ. Cuối năm cũng sẽ là khoảng thời gian tuổi Sửu dễ có những khoản thưởng bất ngờ.

Tuổi Mùi

3 con giáp đổi vận bất ngờ, tài lộc ùn ùn kéo đến từ Tết Trung thu tới cuối năm - 3

Tuổi Mùi luôn là con giáp hòa đồng, cư xử ôn hòa với mọi người. Họ khiến những người xung quanh luôn có được cảm giác thân thiện như bạn bè đã quen biết lâu, thậm chí là người trong nhà. Con giáp này thường có cách ứng xử khéo léo, ít khi để mất lòng ai song đôi khi sự cả nể khiến họ phải nhận thiệt thòi về bản thân.

Dẫu vậy nhưng sự cả nể đôi khi đã ăn vào tính cách của người tuổi Mùi. Song con giáp này chớ lo vì sự tốt bụng của họ khiến nhiều người sẵn sàng đưa tay giúp đỡ mỗi khi họ gặp khó khăn, hoạn nạn.

Trong công việc, họ thường tạo được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp do luôn quan tâm, để ý tới từng tính cách, sở thích của những người xung quanh. Đặc biệt, con giáp này còn có tố chất lãnh đạo thiên bẩm nữa. Chỉ cần có cơ hội, nhất định tuổi Mùi sẽ không bỏ lỡ, thu nhập cũng tăng dần theo sự thăng tiến. 

Theo tử vi, từ Tết Trung thu tới cuối năm sẽ là thời điểm vàng cho người tuổi Mùi. Họ sẽ được quý nhân phù trợ giúp sự nghiệp hanh thông, tiền bạc cũng nhờ thế mà kéo đến ùn ùn.  

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mơ thấy 5 điều này, cuộc đời chắc chắn nở hoa, tiền tiêu không hết
Mỗi giấc mơ đều mang theo một ý nghĩa nhất định. Nếu mơ thấy 1 trong 5 điều dưới đây, xin chúc mừng vì đó là điềm báo cho thấy bạn sắp được thần Tài...

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp