3 tháng phát tài năm Canh Tý 2020 cho người tuổi Tý "lên hương", tiền vào tới tấp

Ngày 22/01/2020 07:05 AM (GMT+7)

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Tý phạm Thái Tuế song tài vận vẫn có nhiều điểm sáng. Trong 3 tháng âm lịch này, những chú Chuột sẽ gặp nhiều cơ hội phát tài.

1. Tháng 2 âm lịch 

3 thang phat tai nam canh ty 2020 cho nguoi tuoi ty "len huong", tien vao toi tap - 1

Người tuổi Tý năm Canh Tý 2020 phạm Thái Tuế song vận trình vẫn có nhiều điểm sáng. Cụ thể, tháng 2 âm lịch sẽ là một trong những khoảng thời gian vượng lộc của con giáp này. 

Theo tử vi, vào tháng 2 âm lịch năm Canh Tý 2020, vận trình của người tuổi Tý có nhiều khởi sắc, đặc biệt về đường tài lộc. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, bản mệnh cũng sẽ có sự gia tăng trong thu nhập. Đây được gọi là tháng phát tài của người tuổi Tý vì trong khoảng thời gian này, những chú Chuột sẽ có thêm nguồn thu đáng mong đợi. 

Ngoài nguồn thu nhập chính, người làm công ăn lương còn có thêm khoản phụ từ nghề tay trái. Điều tử vi muốn nhắc nhở những chú Chuột là cần xây dựng cho mình một chế độ làm việc hợp lý, tránh ôm đồm mà ảnh hưởng đến chất lượng công việc. 

Với người làm kinh doanh, tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội để phát triển thêm việc làm ăn buôn bán của mình. Nếu có điều kiện, bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực mới. 

2. Tháng 11 âm lịch 

3 thang phat tai nam canh ty 2020 cho nguoi tuoi ty "len huong", tien vao toi tap - 3

Vận trình người tuổi Tý, năm Canh Tý 2020 càng về cuối năm, tài lộc sẽ càng vượng. Tháng 11 âm lịch cũng là một trong những tháng nhiều may mắn về tài lộc cho những chú Chuột.

Tài khí dễ tụ hơn, bản mệnh được cát tinh trợ mệnh nên không khi nào phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bản mệnh sẽ gặp được quý nhân dẫn đường chỉ lối, đem đến những cơ hội làm giàu. Điều tuổi Tý cần làm là tập trung vào công việc, phát huy sở trường của mình, chứng minh cho cấp trên thấy được năng lực. 

3. Tháng Chạp 

3 thang phat tai nam canh ty 2020 cho nguoi tuoi ty "len huong", tien vao toi tap - 4

Tháng Chạp năm Canh Tý 2020 là lúc những chú Chuột thăng hoa về tài lộc. Những nỗ lực cố gắng trong một năm sẽ được đền đáp xứng đáng.

Khi Tết Nguyên đán cận kề, mọi người lo toan chuyện tiền nong sắm sửa thì người tuổi Tý sẽ rủng rỉnh tiền trong túi nhờ những khoản thu bất ngờ. Bản mệnh trời sinh vốn thông minh, thường là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Tuổi Tý sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để giành được thành công, tuy tiến chậm nhưng chắc chắn, ít vấp phải sai lầm. Sau những tháng ngày vất vả, người tuổi Tý sẽ có một năm Canh Tý 2020 kết thúc trong viên mãn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/3-thang-phat-tai-nam-canh-ty-2020-cho-nguoi-tuoi-t...

Tử vi tuổi Tý năm Canh Tý 2020: Thái Tuế điểm mặt vẫn vượt qua nhờ quý nhân
Về sự nghiệp, người tuổi Tý năm 2020 có Tỷ Kiên chiếu mệnh, Tý Thủy tọa Thái Tuế nên trong hung vẫn có cát. Vận trình không tránh khỏi những lúc chật...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp