Anh yêu vết rạn trên bụng vợ

Ngày 29/06/2014 15:13 PM (GMT+7)

Vợ ơi, mấy ngày nay anh thấy vợ hay mơ ác mộng rồi đêm đêm lại thấy vợ dậy xem máy tính, mở hình mấy bà sau sinh rạn bụng.

Rồi vợ lại thở dài ngao ngán và nhìn vào bụng mình, một cách chán nản và tuyệt vọng. Anh biết, vợ đang trăn trở về những vết rạn ở bụng, ở mông, ở bẹn và cả vết mổ ở trên bụng sau lần sinh con. Anh hiểu hết những gì vợ đang nghĩ, vợ sợ những vết rạn ấy sẽ không lành, và vợ sẽ trở thành một người phụ nữ xấu.

Ngày còn yêu nhau, vợ nổi tiếng là một cô gái xinh đẹp, dáng chuẩn. Mỗi lần vợ mặc bikini là không riêng gì anh, chúng bạn cứ lác hết cả mắt. Dáng vợ đẹp, người mẫu cũng phải ghen tị. Anh cũng thích cái eo thon đó của vợ, cái bụng trắng ngần ấy và anh yêu cả tính cách, sự tự tin của vợ. Vợ chọn anh, đó là điều hạnh phúc nhất đời anh.

Chúng mình cưới nhau, anh hạnh phúc vô cùng vì lấy được người vợ xinh đẹp lại đảm đang. Nhưng nghĩ mà buồn cười, vợ hay kêu với anh ‘lấy chồng xong rồi em sợ mình xấu đi, phải lo nghĩ nhiều hơn, phải căng thẳng nên trán sẽ có nếp nhăn’. Biết là em nói đùa nhưng nhiều khi anh thấy, em buồn cười, giống như một đứa trẻ con vậy. Nhiều khi thấy em cứ tích cực giảm cân, sợ béo, ăn không dám ăn mà anh thấy vừa thương em vừa lo. Anh luôn nhắc nhở em, phải ăn uống nhiều vào, không nên tiết kiệm vì mình không khó khăn tiền tiêu pha, cũng không nên sợ béo, sẽ rất có hại cho sức khỏe.

anh yeu vet ran tren bung vo - 1

Chúng mình cưới nhau, anh hạnh phúc vô cùng vì lấy được người vợ xinh đẹp lại đảm đang.
(ảnh minh họa)

Khi mang bầu, có hôm đang ngủ, em dậy hét toáng lên: “Anh ơi, anh ơi, bụng em to thế này á?”, anh tưởng chuyện gì. Hóa ra là em ngủ mơ ngày mình còn eo thon, và lúc tỉnh dậy thì bụng to lùm xùm. Nhìn mặt em ngây ngô đáng cười thật.

Anh thương em giống như một đứa trẻ con vậy. Nhiều khi anh cứ phải nhắc nhở em liên tục về chuyện ăn uống này kia. Anh luôn bảo với em rằng, làm vợ anh thì không phải lo chuyện gì hết. Thế mà hôm nay, thấy em cứ ngó nghiêng vết rạn trên bụng mình rồi lại buồn buồn ngắm bức ảnh ngày trước, anh thấy khổ thân em!

Vợ à, anh có bao giờ chê vợ xấu, có bao giờ anh lo ngại về những vết rạn trên bụng vợ. Anh phải nói với vợ bao nhiêu lần rằng, anh yêu con người vợ, yêu tất cả mọi thứ ở vợ. Trên thế giới này, vợ anh là người tuyệt vời nhất. Anh còn yêu được ai hơn vợ nữa. Anh cảm thấy không ai có thể so sánh được với vợ của anh.

Sao vợ cứ vì những chuyện như vậy mà làm mệt bản thân mình nhỉ? Vợ là vợ của anh, anh yêu vợ, anh không bận tâm những chuyện đó của vợ thì vợ việc gì phải lo lắng? Vợ à, dù vợ có thể nào anh vẫn yêu vợ? Những vết rạn trên bụng vợ, anh cảm thấy thật sự giá trị đấy chứ? Nếu không phải vì những vết rạn đó, anh đâu có đứa con ngoan thế này. Vợ yên tâm nhé, anh yêu vợ, chỉ có mình vợ nên vợ đừng hoài nghi, lo lắng gì cả. Đó là tất cả những gì anh nói với vợ…

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ