Bộ ảnh minh chứng mối tình kéo dài 70 năm “không hề phai nhạt”

Ngày 25/12/2016 10:23 AM (GMT+7)

Để minh chứng cho tình yêu mãnh liệt của mình, sau tròn 70 năm sống bên nhau, họ đã kỉ niệm ngày cưới bằng bộ ảnh “có một không hai”.

Đó là câu chuyện tình yêu lãng mạn của Ferris và Margaret Romaire và ngày 22/12 chính là lễ kỷ niệm 70 năm ngày cưới của họ.

bo anh minh chung moi tinh keo dai 70 nam “khong he phai nhat” - 1

Cặp đôi Ferris và Margaret Romaire kỷ niệm 70 năm ngày cưới của mình

Chia sẻ câu chuyện tình yêu cảm động của mình, cụ ông Ferris giờ đã 90 tuổi cho biết họ là bạn cùng bàn thời niên thiếu, yêu nhau tha thiết và đi quyết định kết hôn vào năm 1946. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là họ chưa từng có với nhau một tấm ảnh để lưu giữ lại những kỷ niệm yêu thương.

bo anh minh chung moi tinh keo dai 70 nam “khong he phai nhat” - 2

Cụ ông Ferris giờ đã 90 tuổi cho biết họ là bạn cùng bàn thời niên thiếu, yêu nhau tha thiết và đi quyết định kết hôn vào năm 1946

Ngay cả tại thời điểm kết hôn của mình, họ cũng không chụp bất cứ tấm ảnh nào bởi ngày hôm đấy không có một vị khách mời nào mang theo máy chụp ảnh. Đó cũng là lý do đáng yêu để đến 70 năm sau, một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp mới có cơ duyên đề nghị cặp đôi giúp đỡ cô thực hiện bộ ảnh ngập tràn hạnh phúc, minh chứng cho tình yêu mãnh liệt của họ.

bo anh minh chung moi tinh keo dai 70 nam “khong he phai nhat” - 3

Ferris và Margaret Romaire quá đẹp đôi và họ chính là ví dụ cho một cuộc hôn nhân viên mãn.

bo anh minh chung moi tinh keo dai 70 nam “khong he phai nhat” - 4

Hiện họ vẫn sống trong ngôi nhà cùng nhau xây dựng cách đây 65 năm

Chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện bộ ảnh này, Lara cho biết, bất cứ ai khi xem ảnh đều cảm nhận được tình yêu giữa họ, cách mà họ hấp dẫn nhau và nụ cười hạnh phúc của hai cụ mang lại cảm xúc cho chúng ta ở những góc độ cảm nhận khác nhau. Ferris và Margaret Romaire quá đẹp đôi và họ chính là ví dụ cho một cuộc hôn nhân viên mãn.

Hiện họ vẫn sống trong ngôi nhà cùng nhau xây dựng cách đây 65 năm. Mặc dù không giàu có nhưng những gì họ có được trong tình yêu, hôn nhân, con cái, công việc, và cảm xúc chính là những điều đáng để trân quý.

Xem thêm hình ảnh kỷ niệm 70 năm ngày cưới của cặp đôi này:

bo anh minh chung moi tinh keo dai 70 nam “khong he phai nhat” - 5

bo anh minh chung moi tinh keo dai 70 nam “khong he phai nhat” - 6

bo anh minh chung moi tinh keo dai 70 nam “khong he phai nhat” - 7

bo anh minh chung moi tinh keo dai 70 nam “khong he phai nhat” - 8

Mặc dù không giàu có nhưng những gì họ có được trong tình yêu, hôn nhân, con cái, công việc, và cảm xúc chính là những điều đáng để trân quý

Theo Lan Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Những câu chuyện cảm động