Bồ của chồng mời đến khách sạn xem cảnh “mặn nồng”, vợ thâm hiểm phản đòn khiến ả khiếp vía

Ngày 30/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Thấy Lợi mê mệt mình, Oanh được thể làm càn , liều lĩnh nhắn tin báo địa chỉ đi hú hí của hai người cho vợ Lợi biết. Ả không ngờ đã tự mình rước họa vào thân…

Ngày Oanh gặp Lợi, cô nhanh chóng xác định đây sẽ là mục tiêu để mình hướng tới. Dù biết Lợi đã có gia đình nhưng Oanh quyết định sẽ mồi chài cho bằng được. Cũng không có gì khó hiểu cho hành động này, bởi lẽ Oanh chỉ là một cô gái xuất thân từ tỉnh lẻ, có chút nhan sắc, được đàn ông vây quanh nhưng lại lười biếng và muốn nhanh chóng đổi đời. Trong khi đó, Lợi đường đường là trưởn phòng Kinh doanh, thu nhập cả ngàn đô mỗi tháng. Anh có cơ ngơi khang trang giữa đất Thủ đô này. Miếng mồi béo bở như vậy Oanh thực sự không thể nào bỏ qua.

Biết được ưu thế của mình là nhan sắc nên Oanh đã tiếp cận Lợi. Mỗi khi đi làm, cô đều mặc những bộ đồ gợi cảm, đi tới đi lui trong phòng sếp để gây ấn tượng. Và rồi, như mọi câu chuyện đời thường khác, anh hùng không qua ải mỹ nhân, Lợi bập vào lưới tình của Oanh.

Bồ của chồng mời đến khách sạn xem cảnh “mặn nồng”, vợ thâm hiểm phản đòn khiến ả khiếp vía - 1

Anh hùng không qua ải mỹ nhân, Lợi bập vào lưới tình của Oanh. (ảnh minh họa)

Cặp kè với Oanh, Lợi như ăn phải bùa mê thuốc lú. Oanh không những chỉ xinh đẹp mà còn rất biết cách chiều đàn ông. Kinh nghiệm tình trường sành sỏi, với nhiều gã đàn ông đi qua đời, Oanh thừa biết mình phải làm gì với một người như Lợi. Anh chết mê chết mệt cô, mỗi ngày Lợi đều chìm đắm trong thứ tình yêu vụng trộm ấy. Anh không tiếc tiền mua cho Oanh biết bao món đồ giá trị, miễn chỉ đổi lấy nụ cười trên môi người đẹp.

Khi Hiền – vợ của Lợi biết chuyện này, cô đã rất đau khổ. Nhìn cảnh hai đứa con, cô thật không nỡ để chúng phải chịu cảnh chia lìa. Nhưng khi nói chuyện nghiêm túc với chồng, tìm mọi cách tháo gỡ, níu kéo nhưng cái mà cô nhận về chỉ là sự phũ phàng kiên quyết từ chồng:

- “Anh nghĩ kỹ rồi…Cô ấy mới là tình yêu đích thực của đời anh, cô ấy đến với anh cũng vì tình yêu chứ chẳng vụ lợi gì. Mình ly hôn đi, em muốn chia tài sản thế nào thì cứ nói, chỉ cần em nuôi hai đứa con cho anh, dù sao các con cũng muốn gần em hơn…”

Thấy chồng cạn tàu ráo máng đến như vậy, Hiền biết chẳng còn gì để níu giữ. Cô thuê luật sư soạn một tờ thỏa thuận về việc chia tài sản. Sau đó, đợi ngày Lợi về nhà trong trạng thái ngà ngà hơi men, cô đưa đề nghị kí. Trong cơn say và sự sĩ diện, Lợi kí cái roẹt mà không thèm đọc. Với anh bây giờ chỉ có tự do để nhanh chóng đến với người tình mới là thứ đáng giá nhất mà thôi.

Bồ của chồng mời đến khách sạn xem cảnh “mặn nồng”, vợ thâm hiểm phản đòn khiến ả khiếp vía - 3

Thấy chồng cạn tàu ráo máng đến như vậy, Hiền biết chẳng còn gì để níu giữ. (Ảnh minh họa)

Biết cảnh Lợi đòi bỏ vợ bằng được để lấy mình, Oanh càng hãnh diện và đắc thắng. Cô nàng trơ trẽn tới mức nhắn tin cho Hiền: “Nếu rảnh, chị đến khách sạn… để xem cảnh mặn nồng, sâu đậm của em với chồng chị nhé. Xem rồi để mà hiểu chị thiếu cái gì và chuyện ly hôn là tất yếu phải xảy ra thôi chị ạ”. Oanh cười sung sướng vì nghĩ đã chọc giận được Hiền. Bao lâu nay, kể từ khi biết chồng có bồ, Hiền tuyệt nhiên chưa từng liên hệ hay đánh ghen, bởi thế mà Oanh nghĩ cô nhút nhát không dám làm gì. Nhưng Oanh đã nhầm…

Hiền không động tới Oanh là bởi vì cô muốn tác động từ chồng mình. Nếu Lợi còn coi trọng vợ con thì kẻ thứ 3 như Oanh cũng chẳng có cơ hội mà chen chân vào. Thế nhưng, khi chính chồng còn tìm cách ruồng rẫy khỏi cuộc hôn nhân thì cô lại chẳng còn gì để tiếc. Lần này, Oanh dám cả gan “chơi khăm” Hiền như vậy, cô quyết chẳng buông tha…

Tối hôm đó, khi Lợi và Oanh đang tình tứ bên nhau thì tiếng chuông cửa vang lên. Oanh cười thầm trong bụng, nghĩ rằng người xuất hiện sẽ là Hiền. Nào ngờ, khi cô vừa ra mở cửa thì đám đông nam giới xông vào, phải tới 3 – 4 người. Họ đánh cả Lợi một trận nhừ tử và ném lên giường của hai người hàng tá những tấm hình nhạy cảm của Oanh ngày trước. Toàn bộ tình trường trước đó của Oanh phơi bày qua những bức ảnh. Mấy gã xăm trổ bặm trợn sau khi đánh cho đôi gian phu dâm phụ một trận tơi bời liền “dặn dò” Lợi:

Bồ của chồng mời đến khách sạn xem cảnh “mặn nồng”, vợ thâm hiểm phản đòn khiến ả khiếp vía - 4

Hiền đã dạy cho kẻ thứ 3 một bài học nhớ đời (ảnh minh họa)

- “Chú em có mắt mà chỉ để trang trí à? Đời thiếu gì đàn bà mà chạy theo cái ngữ hư đốn này. Nó ăn ở với biết bao thằng, nợ đầm nợ đìa bọn này rồi chốn tới đây… Nó chắc sướng lắm khi vớ được chú em ngây ngơ. Mở mắt to ra mà nhìn em ạ… Giờ chú em trả nợ giúp cho người tình luôn chứ hả, chứ đội này không có thời gian đi đòi nợ nhiều”.

Lợi sợ hãi, lập cập móc hết hầu bao đưa tiền cho đám thanh niên hung dữ ấy. Oanh thì ngồi co rúm lại ở một góc phòng. Cô không ngờ những gã ngày xưa cô từng nợ tiền lại tìm được tung tích của mình như thế. Có lẽ Oanh sẽ càng kinh ngạc hơn khi biết rằng tất cả mọi chuyện đều do Hiền sắp đặt. Ngay từ khi biết Oanh là kẻ cướp chồng mình, Hiền đã thuê thám tử theo dõi và điều tra lý lịch của Oanh. Lẽ ra Hiền đã định lặng lẽ mà ly hôn khi chồng không còn muốn gắn bó, nhưng màn trêu ngươi của Oanh đã khiến Hiền nổi điên. Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng…

Về phần Lợi, anh hết hồn sau phi vụ bị dạy cho một bài học nhớ đời. Lợi tìm mọi cách để xin vợ tha thứ nhưng Hiền dĩ nhiên chẳng cho anh cơ hội đó.

Bồ nhí bầu con trai, chồng ném đơn ly hôn cho vợ lại được thưởng thêm tiền và sự thật…
Trước mặt bố mẹ, Mạnh tuyên bố sẽ ly hôn người vợ "không biết đẻ" để đón bồ nhí đang có bầu con trai về. Phương mỉm cười, ký đơn. Thậm chí cô còn hứa...
Theo Hiền Anh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự

Video chọn lọc