Chồng đăng 'status' lên Facebook, khuyên vợ và bồ nên chấp nhận nhau

Ngày 07/07/2016 08:14 AM (GMT+7)

Bài đăng trên Facebook của người đàn ông phụ bạc này đã được chia sẻ đến hơn 900 lần và nhận được những bình luận và phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Lonnie Turner , một người đàn ông đã lập gia đình đã đăng một tấm ảnh táo bạo lên Facebook, trong đó bên trái là hình vợ và bên phải là hình bồ nhí của mình với dòng trạng thái yêu cầu rằng cả hai người phải biết học cách sống chung với nhau.

Bài đăng đầy xấu hổ và táo bạo của Lonnie đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Dù đã là một ông bố có 3 con sống ở Houston, Texas, Hoa Kỳ, nhưng Lonnie đã rất thản nhiên khi tải lên một bức ảnh gồm người vợ của mình là Tammy M. Arrington-Turner và cô tình nhân của anh ta là Helen Yancy trong bộ bikini nóng bỏng ngoài bờ biển cùng với dòng trạng thái sau:

"Tốt hơn là hai người nên học cách chấp nhận nhau đi. Tôi đã làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ tôi cần nhận lại được những điều tốt đẹp cho trái tim nhỏ bé của mình. Tại sao có một miếng bánh mà tôi không thể ăn nó? Tôi muốn ăn nhiều bánh cơ".

Chồng đăng status lên Facebook, khuyên vợ và bồ nên chấp nhận nhau - 1

Hình ảnh một bên là vợ và một bên là bồ ăn mặc bikini gợi cảm của Lonnie

Có một điều khá kỳ lạ, là dù ngoại tình nhưng Lonnie vẫn thường xuyên ca gợi vợ mình trên Facebook.

Trong một bài đăng gần đây, anh ta đã viết rằng: "Vợ của tôi vô cùng gợi cảm. Tôi cảm thấy rất tự hào vì đã cưới được một người như cô ấy. Vợ tôi đã có ba đứa con, và cơ thể của cô ấy vẫn trẻ trung và đầy sức sống như một cô gái đôi mươi”.

"Tôi rất vui vì Chúa đã ban cho tôi một người vợ tuyệt vời như vậy. Xinh đẹp, thông minh, tính tình tốt, đầy quyến rũ. Là tất cả của cuộc đời tôi".

Bài đăng của Lonnie về việc đòi hỏi vợ và nhân tình phải sống hòa hợp với nhau đã gây ra một sự tranh luận dữ dội từ cư dân mạng. Một số người cho rằng anh ta là một kẻ bạc tình. Tuy nhiên một số khác lại ca ngợi sự trung thực của người đàn ông này

“Anh ta ăn vụng. Nhưng ít nhất anh ta không hề giấu giếm hay chối bỏ”, một bình luận dưới bài post của Lonnie.

Chồng đăng status lên Facebook, khuyên vợ và bồ nên chấp nhận nhau - 2

Chân dung người chồng Lonnie (Ảnh the Sun)

Khi 'status' gây sốt trên mạng xã hội, Lonnie cho hay không hề cảm thấy hối hận về điều mình đã làm. Trả lời trong một bình luận, Lonnie cho biết anh làm điều này sau khi đã tìm cách dung hòa vợ và bồ nhưng cả hai vẫn căm ghét nhau nên anh buộc phải lên tiếng để "dằn mặt".

"Cả hai người họ đều có thể lựa chọn từ bỏ tôi. Có nhiều chàng trai sẽ đánh giá cao họ. Nhưng nếu một trong hai người gây sự, họ sẽ phải chịu trách nhiệm. Tôi chỉ đơn giản nói rõ những mong muốn của tôi, và mong họ hiểu được những gì tôi nói. Tôi đã nói riêng với cả hai. Bây giờ họ cần biết tôi nghiêm túc thế nào, mọi việc có tất cả mọi người chứng kiến...", Lonnie viết.

Anh chồng này cũng tự nhận mình "không phải là một người bình thường" và "có khả năng thay đổi cuộc sống".

Theo Phanh Thanh/Theo Mirror (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình