Chồng em tuyệt nhất trên đời

Ngày 21/02/2016 09:09 AM (GMT+7)

Cho đến giờ phút này, giữa bao nhiêu sóng gió hôn nhân của người ngoài, em lại càng nhận ra, chồng em là người tuyệt vời nhất.

Em đang sở hữu một người đàn ông tốt trên đời, vậy mà có những lúc em lại vô tình làm anh buồn, anh chán.

Thật may, em đã kịp nhận ra mình nhiều khi quá quắt, làm nũng anh rồi giận hờn vô duyên vô cớ khiến anh mệt mỏi. Em cũng biết, có những lúc em đòi hỏi quá đáng với anh. Nhưng anh ạ, tất cả là vì, em đang ghen đấy, đang vì quá yêu anh đấy thôi.

Chồng của em, có ai tuyệt vời hơn thế. Ít nhất, sự chung thủy của anh, tình cảm chân thành anh dành cho em đã là điều quý giá không có gì thay thế.

Anh sớm hôm dậy sớm, đi thể dục rồi nhân tiện làm đồ ăn sáng hay mua đồ ăn về cho vợ. Mỗi sáng, anh lại dắt xe ra cổng cho em, để em không phải mất công làm việc đó. Người làm vợ chỉ việc dậy ăn rồi đi làm. Anh đi muộn hơn em nửa tiếng nên thời gian đó, anh dành cả cho em.

Từ ngày lấy nhau, những lúc giận hờn, chỉ có em là người làm lớn chuyện, không thèm bắt chuyện với anh kể cả là vài ngày. Nhưng, dù sai hay đúng, anh vẫn luôn nhường em. Anh nhịn tất cả, làm lành với em, xuống nước với em, hi vọng em có thể quên hết những xích mích mà vui vẻ trở lại. Được như vậy em lại càng lấn tới, những lần sau, cứ dỗi hờn là để mặc anh làm lành dù đúng dù sai.

Chồng em tuyệt nhất trên đời - 1

Tính em như vậy nhưng thật tâm, em yêu chồng em nhiều lắm. Chồng em đúng là người tuyệt vời nhất trên đời. (ảnh minh họa)

Mỗi ngày, anh đều về nhà rất sớm, cơm nước với vợ em. Em cứ hay quát tháo anh này nọ, rằng anh la cà quán xá với bạn bè, nhưng được mấy bữa đâu anh nhỉ? Chỉ là em hơi ích kỉ, cứ cấm đoán anh mãi, nhưng anh vẫn không giận em.

Anh lo cho em còn hơn một đứa trẻ con. Lúc em ốm mới thấy, anh chiều vợ thế nào. Cả đêm, anh túc trực thay khăn đắp trán cho vợ, để vợ hết sốt. Anh nấu cháo hành, anh làm mọi thứ cho vợ khỏe, vợ  đòi ăn. Cảm giác ấy thật sung sướng biết bao nhiêu. Vậy mà em vẫn không chịu thốt ra lời ngọt ngào, vẫn cau có mặt mày với chồng.

Tính em như vậy nhưng thật tâm, em yêu chồng nhiều lắm. Chồng em là người tuyệt vời nhất trên đời. Em chỉ cần thích ăn gì, thích đi chơi ở đâu là ngay lập tức chồng đáp ứng. Soái ca của lòng em là đây chứ là đâu. Đâu cần đẹp trai, đâu cần phong độ như trai ngoại. Chỉ cần là chồng của em, yêu em, vậy là quá đủ rồi.

Chồng ơi, giữa bộn bề những cám dỗ của cuộc sống, một người đàn ông thành đạt, có tiền, lại có ngoại hình như chồng, em mong anh vững tin vào em. Dù vợ anh có những lúc cáu gắt vô lý, có những khi giận hơn vu vơ nhưng rất yêu anh. Vợ cũng mong anh đừng vì ngoài kia có bao nhiêu cô gái đẹp, chân dài mà quên mất người đàn bà mập ú, xấu xí này của anh. Em vẫn tự nhận mình là con bé ngốc nghếch, ngốc chỉ biết yêu một mình anh từ lúc lớn tới giờ. Thế nên, em cũng hi vọng chồng em đừng bao giờ vì chán vợ mà xao lòng với người ta. Vì vợ chồng mình đã trải qua bao trùng sóng gió, bao thử thách yêu thương mới cưới được nhau. Mong rằng, chồng và vợ luôn hạnh phúc, quan tâm nhau như lúc này nhé. Mãi yêu chồng.

Theo TT
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc