Chồng suốt ngày vào FB tình cũ làm gì?

Ngày 05/03/2016 22:30 PM (GMT+7)

Nếu thấy chồng hay vào Facebook (FB) tình cũ, bạn phải điều tra ngay và cảnh giác. Có thể là một trong các lý do sau.

1. Vào FB tình cũ vì nhớ người ta

Có thể, chồng bạn trong một khắc nào đó, thật sự có nhớ nhung tình cũ. Nhưng cũng không có nghĩa là anh ấy không yêu bạn mà lại đang yêu người cũ đâu nhé. Chỉ là một phút nông nổi thôi. Người ta bảo, tình đầu khó phai không bao giờ sai. Mối tình đầu bao giờ cũng để lại trong ta những kí ức không bao giờ quên được, ai cũng vậy thôi. Nên, nếu thấy chồng vào FB của tình cũ, thì từ từ, đừng ‘manh động’ vội nhé!

2. Vì tò mò xem họ sống ra sao, có giàu có, hạnh phúc không

Đây là tâm lý của nhiều người, nhất là khi thời đại Facbook lên ngôi. Nhiều người còn lên FB, cật lực tìm xem người cũ của mình dùng tài khoản nào, tên là gì để tò mò xem, bao năm không gặp, người ấy đang sống thế nào, giàu có không, hạnh phúc không. Tâm lý chung của rất nhiều người, kể cả phụ nữ hay đàn ông đều vậy… Đàn bà thì hay làm điều này hơn đàn ông.

3. So sánh người ta với mình

Để xem, người ta có giàu bằng mình không, có sướng bằng mình không, hay chồng họ có đẹp trai bằng mình hay không. Nhưng so sánh cũng chỉ để đó, có giải quyết được gì đâu. Chỉ là nếu chồng bạn có hành động này, bạn cũng cần phải nghiêm túc kiểm tra mức độ của anh ấy.

Chồng suốt ngày vào FB tình cũ làm gì? - 1

Có người, vì thấy người cũ giàu hơn, đẹp hơn mà khát khao. Đây chính là biểu hiện ban đầu của ngoại tình. (Ảnh minh họa)

4. Lúc đó là lúc chồng đang chán bạn?

Chồng có thể vì chán vợ mà nhớ đến tình cũ nên vào FB của người cũ ngắm người ta. Phụ nữ cũng có lúc như vậy. Tâm lý so sánh mãi mãi không bao giờ thoát khỏi tình yêu, nhất là đối với những cuộc hôn nhân có mâu thuẫn.

5. Hay thèm khát vẻ đẹp của tình cũ

Có người, vì thấy người cũ giàu hơn, đẹp hơn mà khát khao. Đây chính là biểu hiện ban đầu của ngoại tình. Và điều này cực kì nguy hiểm nếu họ có cơ hội gặp nhau. Biết đâu, đây chính là nguyên nhân dẫn đến chuyện cặp bồ, tình yêu tan vỡ.

Dù rằng, đó chỉ là những hành động chưa thật sự nghiêm trọng nhưng làm vợ, bạn cũng nên cảnh giác. Bạn phải cẩn thận và cắt ngay chuyện ngoại tình trong tư tưởng này, không thì sớm muộn sẽ mất chồng.

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người xưa của chồng