Có thai 8 tuần mà anh không cưới

Ngày 19/01/2014 21:44 PM (GMT+7)

Em đã có thai 8 tuần nhưng anh không cưới. Anh lấy lý do vì gia đình anh không đồng ý, nhưng em biết chỉ do anh.

Anh không muốn. Lúc chưa có thì anh nói toàn điều tốt đẹp. Giờ mọi chuyện xảy ra em mới hiểu về con người anh. Anh rất đa tình, ngủ với rất nhiều người con gái,kể cả khi là người yêu em. Em không hay biết, nhưng gần đây em mới biết thì chuyện đã quá muộn để em quay đầu lại.

Anh là người cực kì khó tính, em làm gì anh cũng không hài lòng. Giờ em với biết anh không hề yêu em vì yêu đã không đối xử nhẫn tâm vậy với em. Em thật sự muốn giữ lại con em, nhưng ai cũng nói em nên bỏ nhưng em không làm được.

Em khóc và đau khổ, suy nghĩ rất nhiều đến mức sức khoẻ em bi kiệt quệ. Em đi khám khi thai, được 6 tuần, bác sĩ nói có dấu hiệu dọa sảy thai, phải kê đơn uống thuốc. Em đã rất sợ mất con.Khi biết chuyện mẹ anh gọi điện sỉ vả em, nói em nhục nhã. Nghĩ đến con, em vẫn cắn răng chịu nhịn, không giám bật lại bà 1 câu.

Phần anh thì anh hờ hững thờ ơ. Nói em quyết định như thế nào là ở em, rồi nói tháng 2 này anh cưới vợ, người mà thầy anh đi hỏi cho anh ở quê. Nói em đẻ ra anh có trách nhiệm với con mà cái trách nhiệm anh nói ở đây chỉ là tiền. Đứa bé mang họ em, đồng nghĩa với việc con không có cha, con chưa được sinh ra mà em thương nó quá.

Anh thật ác độc khi lúc nào cũng giục em bỏ thai đi. Em thực sự cảm thấy đau khổ vô cùng.

Có thai 8 tuần mà anh không cưới - 1

Em muốn làm mẹ đơn thân, không bao giờ để ý tới người đàn ông tệ bạc này nữa. Có người nói, lớn lên con em sẽ hận em vì cuộc sống thiếu tình cảm rồi mang tiếng con hoang, không bố.
(ảnh  minh họa)

Em quen anh qua một người mai mối. Em không biết người đó có biết hoàn cảnh của anh, con người của anh như vậy không. Em đau khổ vô cùng. Anh đã 32 tuổi rồi còn em chỉ có 22 thôi. Em đau khổ lắm, không biết anh lại là con người vô liêm sỉ như vậy. Em yêu anh và xác định lấy anh, nhưng mà ai ngờ anh lại là người như thế.Nhà em cũng sang nhà anh nói chuyện nhưng họ cứ ậm ừ rồi để đó. Anh thì lăng nhăng trước mặt em, vẫn nói chuyện với tình cũ của anh, chắc họ vẫn qua lại với nhau.

Em thấy mình bị anh đối xử không giống 1 con người nữa. Một lúc anh quen rồi qua lại, nói chuyện, nhắn tin rồi gặp gỡ 2, 3 em. Em biết nhưng đâu có quyền gì để lên tiếng. Em chỉ biết âm thầm nhẫn nhịn, chỉ mong có ngày anh lấy em để con có cha, nhưng đến bây giờ em nhận ra, không bao giờ có chuyện đó được.

Em muốn làm mẹ đơn thân, không bao giờ để ý tới người đàn ông tệ bạc này nữa. Có người nói, lớn lên con em sẽ hận em vì cuộc sống thiếu tình cảm rồi mang tiếng con hoang, không bố. Con sẽ có tuổi thơ không tốt, rồi nhiều điều tôi sẽ không ngờ đựơc. Em nghĩ nhiều lắm mà không biết mình phải làm gì bây giờ? Em phải làm sao để người đàn ông kia chịu cưới em để con em đỡ khổ vì con nào có tội, mọi người ơi?

Độc giả giấu tên

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Sốc: người yêu và em gái nuôi phản bội

Bị phản bội, giờ tôi lãnh cảm với đàn ông

Cám ơn anh đã phản bội

Tây Thi phản bội Phạm Lãi vì Phù Sai?

Một phút yếu lòng tôi đã phản bội chồng

Bỏ chồng sắp cưới, quay lại với kẻ phản bội mình

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân