Đau đớn đến chết khi bị lừa có bầu

Ngày 16/10/2013 11:00 AM (GMT+7)

Giờ tôi mang bầu, đó là con của anh, vì tôi chưa từng quan hệ với ai ngoài anh. Vậy mà anh lại nghi ngờ, không tin tôi.

Câu chuyện của tôi, người con gái chưa chồng phải lòng người đàn ông có vợ cũng không còn hiếm nữa. Nhưng sự thực là, trước khi đến với anh, tôi chưa từng biết, anh đã có gia đình. Phụ nữ chúng ta đã quá yêu, quá tin và chỉ làm theo con tim mách bảo nên luôn bị đàn ông lợi dụng và lừa gạt.

Tôi quen anh trong một dịp trường tôi tổ chức cho cán bộ đi nghỉ dưỡng. Được mấy ngày, chúng tôi quen và nói chuyện vui vẻ. Sau khi chia tay, anh xin số điện thoại của tôi. Vì làm cùng nơi nên chúng tôi không khó để gặp nhau. Thế là, nhiều lần anh mời tôi đi uống nước, chúng tôi đã có cảm tình, quý mến. Anh chủ động tán tỉnh, ngỏ lời yêu tôi. Tôi đã quý anh từ lâu nên cũng hạnh phúc vô cùng. Chúng tôi chính thức yêu nhau từ đó.

Anh nói không muốn tôi giấu giếm anh điều gì, và tôi cũng thú nhận với anh, tôi đã từng yêu một người đàn ông. Nhưng sau chúng tôi chia tay, người đó đã đi lấy vợ. Cũng chỉ vì không còn yêu nhau nữa và tình yêu đã hết. Anh không nói về bản thân anh nhiều, anh chỉ nói yêu tôi và mong muốn hiểu nhau hơn để đưa tôi về gia đình, ra mắt bố mẹ.

Đau đớn đến chết khi bị lừa có bầu - 1

Anh nói không muốn tôi giấu giếm anh điều gì, và tôi cũng thú nhận với anh, tôi đã từng yêu một người đàn ông. (ảnh minh họa)

Nhưng một thời gian yêu nhau, tự nhiên anh mất liên lạc. Tôi vô cùng lo lắng và đã gọi cho anh. Tôi muốn anh biết được tình cảm của tôi và muốn có một lý do chính đáng. Anh không chịu nghe máy, vậy là, vì biết địa chỉ công ty anh nên tôi đã tới tận nơi tìm. Tìm được anh, anh lại nói xin lỗi tôi và coi như không có chuyện gì xảy ra. Có lẽ, vì sợ đồng nghiệp biết chuyện và sợ mọi chuyện bị bại lộ nên anh đã đưa tôi vào nhà nghỉ, thú nhận với tôi tất cả mọi chuyện. Rằng anh đã có vợ, nhưng hiện tại vợ chồng anh đang sống ly thân, chưa có con cái gì dù đã lấy nhau suốt 3 năm.

Anh nói, nguyện vọng của anh là muốn tôi có con với anh, rồi sẽ đưa tôi về ra mắt. Nhưng anh sợ tôi thiệt thòi nên mới không liên lạc với tôi. Những lời đường mật của anh lại rót vào tai tôi, khiến tôi tin anh vô cùng. Tôi nói cho anh biết rằng, tôi cũng yêu anh và sẵn sàng trao cho anh bản thân mình. Anh biết tôi không còn trinh tiết nhưng không nói gì. Anh chỉ cảm ơn tôi sau khi chúng tôi đã vui vẻ bên nhau.

Rồi anh bảo tôi, nếu có thai thì nói với anh, anh sẽ đưa tôi về ra mắt. Tôi vì quá nóng lòng về nhà anh nên đã nói dối rằng mình có bầu. Anh mừng rỡ, bảo đưa tôi về nhưng sau tôi lại nói, vì muốn gặp anh quá nên nói dối như vậy. Anh giận tôi và cũng từ đó, anh không liên lạc với tôi nữa.

Vậy mà, tôi cứ nhớ nhung anh và không chịu được khi hai chúng tôi đã gần gũi, giờ lại phải xa nhau. Dường như anh cũng vậy. Anh lại tìm tới tôi trước, chúng tôi lại quấn lấy nhau trong giây phút hạnh phúc. Rồi anh lại biệt tích, không lời từ biệt.

Đau đớn đến chết khi bị lừa có bầu - 2

Rồi anh bảo tôi, nếu có thai thì nói với anh, anh sẽ đưa tôi về ra mắt. Tôi vì quá nóng lòng về nhà anh nên đã nói dối rằng mình có bầu. (Ảnh minh họa)

Anh và vợ đã sống ly thân vì họ không thể có con. Điều tôi mong mỏi nhất là phải có bầu. Chẳng ngờ, ước mơ của tôi đã thành hiện thực. Tôi có bầu và gọi cho anh. Nhưng anh không tin, vẫn nghĩ là tôi nói dối, vì lần trước tôi đã lừa anh. Anh cứ nói tôi kiểm tra đi, kiểm tra lại, nhưng kết quả ở que thử thai cho tôi thấy, đó là sự thật. Thế là, sau khi biết tôi có bầu, anh tắt máy, mấy ngày không liên lạc được. Giờ tôi không biết nhà anh, chỉ có số điện thoại và tên công ty anh, tôi phải làm sao nếu như anh không chịu liên lạc, gặp tôi.

Sau tôi tới tận cơ quan hỏi địa chỉ nhà anh, họ chỉ cho tôi, tôi mới bắt xe về. Tôi ngạc nhiên vì anh không muốn gặp tôi, lại để cho người vợ đã ly thân của anh gặp. Người ta bảo, tôi đang lừa anh vì anh vốn là người vô sinh cấp độ 1, làm sao mà có con được. Còn mẹ anh và em anh lại bênh vực tôi, vì họ mong muốn có cháu bồng bế. Anh thì lại khác, tôi thật không ngờ anh nói, đó không phải là con anh, vì khi yêu nhau, tôi đã không còn trinh tiết. Tôi cay đắng tủi hổ vô cùng. Không ngờ anh lại như vậy. Cả vợ anh và anh đều buông lời xúc phạm tôi. Họ nói tôi không ra gì, bảo tôi bám đuôi anh, cướp hạnh phúc gia đình anh, phá hủy mái ấm ấy. Anh bảo, tôi là thứ đàn bà dai như đỉa, khiến tôi đau khổ quá.

Giờ tôi mang bầu, đó là con của anh. Vậy mà anh lại nghi ngờ, không tin tôi. Tôi phải làm sao. Cả nhà anh bảo tôi cứ về nói với bố mẹ, rồi họ sẽ động viên anh có trách nhiệm với mẹ con tôi. Tôi biết, khi gia đình tôi biết sự thật này, họ sẽ sốc lắm. Mẹ tôi vì thấy nhục bà đòi uống thuốc tự tử, còn bố tôi dọa bỏ nhà đi. Tôi đau khổ vô cùng. Cả nhà bắt tôi phải phá cái thai vì họ không chịu được nỗi sỉ nhục này, hơn nữa, tôi lại còn là giáo viên.

Con tôi đã được 7 tuần, và gia đình nhà anh cũng nuốt lời không liên lạc gì với mẹ con tôi cả. Trước áp lực của gia đình và bản thân, tôi phải bỏ đi đứa con của mình mà lòng đau như cắt. Giờ tôi phải làm sao đây, chua chát quá. Tôi có xứng đáng là người mẹ?

Theo Trang Ng (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ