Đau lòng vì cô bồ của chồng được anh chu cấp nhiều tiền hơn vợ

Ngày 19/11/2016 00:02 AM (GMT+7)

Mỗi tháng chồng làm được lương bao nhiêu, chồng cũng nói cho tôi. Nhưng giờ thì tôi mới biết, thật ra, đó chỉ là một con số ảo. Lương của anh gấp ba, hoặc nhiều hơn thế.

Thế nên, khi gặp cô gái đó, tôi bị lép vế. Nhìn tôi giống như bà nhà quê còn cô ta như tiểu thư đài các. Muốn lao bổ vào, tát tới tấp vào mặt cô bồ để đánh ghen nhưng tôi lại chẳng làm gì được. Người xung quanh cứ nhìn một người đàn ông và hai người đàn bà đứng đó. Họ lại nghĩ, tôi đi cướp chồng của cô ta, cặp kè để có thêm tiền, chứ người đàn bà xinh đẹp, trắng trẻo như cô ta thì thiếu gì đàn ông mà lại đi cặp bồ với một gã chẳng có nhan sắc lại nhìn quê quê như chồng tôi…?

Đó là thứ người ta nhìn thấy, và chỉ cần cô ta la lên, tôi chính là kẻ cướp chồng thì họ sẽ tin ngay mà có khi còn lao vào đánh đập tôi chứ ai nghĩ tôi mới chính là nạn nhân? Cô ta có được ngày hôm nay chính là nhờ số tiền mà chồng tôi chu cấp hàng tháng. Người đàn bà bán thân nuôi miệng ấy, công việc còn không bằng tôi, thu nhập cũng không có, thì làm gì có tiền mà sắm đồ sang. Chỉ vì số tôi khổ, lương lậu có, chồng có đưa tiền nhưng quanh năm chỉ biết tiết kiệm, lo cho con cái, cho gia đình mà không bao giờ quan tâm tới bản thân. Để giờ đây, nhìn tôi già úa, héo mòn, còn người đàn bà khác thì cứ phơi phới xuân thì, đàn ông nào chả ham?

Mỗi tháng chồng làm được lương bao nhiêu, chồng cũng nói cho tôi. Nhưng giờ thì tôi mới biết, thật ra, đó chỉ là một con số ảo. Lương của anh gấp ba, hoặc nhiều hơn thế.

dau long vi co bo cua chong duoc anh chu cap nhieu tien hon vo - 1

Thế mới thấy, thân người làm vợ thật khổ. Tin chồng, luôn nghĩ cho chồng còn người đàn ông mà mình yêu thương thì lại phản bội, đi với người đàn bà khác, cuộc đời thật lắm chéo nghoe.
(Ảnh minh họa)

Theo như cô bồ của anh nhắn trong điện thoại thì, mỗi tháng anh chuyển khoản cho cô ta 2 chục triệu. Còn chưa kể đến tiền mua quà cáp các thứ. Đó là một khoản cố định mà nhất định anh không được thiếu hay khất. Đó, thế mà thân làm vợ như tôi, một tháng anh đưa cho 10 triệu cũng mỏi mồm nói. Tháng thì thiếu, tháng thì nợ, tháng thì lại xì xào mãi không thôi. Tôi tưởng số tiền chục triệu cũng đã là nhiều, nên có khi thương anh lại bảo ‘anh có tiền tiêu pha việc lớn không, vì anh bảo chỉ giữ lại vài triệu’.

Thế mới thấy, thân người làm vợ thật khổ. Tin chồng, luôn nghĩ cho chồng còn người đàn ông mà mình yêu thương thì lại phản bội, đi với người đàn bà khác, cuộc đời thật lắm chéo nghoe.

Không những thế, số tiền mà anh chu cấp cho bồ còn nhiều gấp đôi vợ. Cô ta được sung sướng, được ăn mặc sang chảnh, được tiêu tiền thoải mái không phải lo tiết kiệm, oằn mình kiếm tiền. Trong khi vợ của anh, một mình phục vụ cả gia đình, vì chồng vì con thì cuối cùng lại nhận lại trái đắng, bị phản bội. Thậm chí, còn bị anh xúc phạm, nói không ra gì nếu đòi hỏi tiền bạc. Còn một người không chăm sóc chồng, không cho anh được cái gì ngoài bán rẻ thân xác thì lại chẳng phải lo cuối tháng túng thiếu, không có tiền tiêu…

Biết được tin chồng ngoại tình, tôi vô cùng đau khổ, nghĩ bụng sẽ lao vào đánh ghen khi thấy anh và người đàn bà đó tay trong tay. Nhưng làm sao đây khi mà, nhìn họ còn giống vợ chồng hơn cả tôi. Một người xấu xí, già nua, quê mùa như tôi lại giống vợ anh hơn là cô gái xinh đẹp, quyến rũ kia sao? Không cẩn thận, khéo còn bị ghen ngược…

Giờ thật sự tôi vô cùng bế tắc, không biết nên làm thế nào. Bỏ chồng cũng được, nhưng con cái sẽ khổ. Còn anh thì sao, anh sẽ chấp nhận từ bỏ người đàn bà đó để quay về với gia đình chứ, hay anh cũng sẽ lại bỏ vợ con để chạy theo gái…

dau long vi co bo cua chong duoc anh chu cap nhieu tien hon vo - 2

Tôi có thể bỏ chồng, từ bỏ gia đình của mình mà âm thầm nuôi con, tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó. (ảnh minh họa)

Thật ra, với người đàn ông phản bội, tôi chẳng tiếc gì. Nhưng nghĩ lại, sao họ lại dại như thế? Những cô gái đã tính đến chuyện moi tiền, thử hỏi họ có đạo đức hay không? Nếu là yêu, xin đừng để cập tới chữ tiền, nếu là yêu, xin hãy yêu thương chân thành, đừng hàng tháng nhận tiền chu cấp của người ta rồi lại luôn miệng nói yêu thương? Yêu mà vì tiền, thì chẳng khác gì bán thân nuôi miệng, cũng giống như đi làm gái mà thôi…

Đàn bà, âu cũng là cái phận hẩm hiu, nhưng lại chọn cách đi tranh cướp chồng của người khác, cha của đứa trẻ khác thì thật quá tàn nhẫn. Những người đàn bà như vậy thật đáng bị khinh bỉ, coi thường… Đàn ông mà bỏ vợ, bỏ con, mang tiền cho gái, chỉ là những kẻ ngu si, hèn hạ mà thôi..

Tôi có thể bỏ chồng, từ bỏ gia đình của mình mà âm thầm nuôi con, tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó. Chỉ là tôi không cam lòng để người đàn bà hưởng thụ thành quả bao năm của mình từ lúc yêu, tới lúc cưới và cả một cuộc hôn nhân dài mấy năm trời. Cô ta có gì mà được hưởng, trong khi tôi phải hi sinh quá nhiều thứ…?

Theo TG (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ