Đừng chỉ mải làm vợ, hãy làm đàn bà

Ngày 19/11/2015 21:46 PM (GMT+7)

Một người phụ nữ hạnh phúc chính là người phụ nữ vừa có gia đình hòa thuận, ấm êm nhưng lại phải là người đàn bà đẹp, người sống với sở thích và đam mê của mình.

Một người phụ nữ hạnh phúc không chỉ là người được chồng yêu thương, chăm sóc, con cái ngoan hiền. Một người phụ nữ hạnh phúc chính là người phụ nữ, vừa có gia đình hòa thuận, ấm êm nhưng lại phải là người đàn bà đẹp, người sống với sở thích và đam mê của mình. Là người luôn luôn sống lạc quan, vui vẻ và không ngừng chăm sóc bản thân.

Nói như vậy là để nhắc nhở những người phụ nữ, lúc nào cũng coi việc nhà, việc chăm chồng chăm con là điều hạnh phúc. Tất nhiên, đời người phụ nữ, một khi đã yêu thì chỉ mong cho người mình yêu được khỏe mạnh, được ấm no. Và mặc nhiên, họ coi việc chăm chồng, chăm con là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Như vậy chưa đủ. Vì họ đã vô tình quên mất việc, đừng chỉ làm vợ, hãy làm đàn bà. Một người vợ đảm cũng phải chính là một người vợ xinh đẹp, gọn gàng, chỉn chu. Vì có như thế, chồng bạn mới thực sự tự hào về bạn, hãnh diện về bạn với bạn bè của anh ấy.

Trong gia đình, bạn có thể sẽ là một người mẹ miễn chê, một người vợ đảm đang tuyệt vời. Nhưng với xã hội, bạn cũng nên là người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng, được nhiều người khen ngợi. Đừng bó mình trong suy nghĩ, chỉ cần được chồng khen ngợi, được chồng yêu là tốt rồi, với người khác không quan trọng. Khi bạn đẹp trong mắt người khác, tức là đẹp trong mắt chồng. Phụ nữ cần luôn luôn hoàn thiện bản thân mình, phải cho mình trở thành người không những đảm đang còn là người khiến người khác ghen tị.

dung chi mai lam vo, hay lam dan ba - 1

Tạo hóa sinh ra đàn bà để họ được đẹp, được trang điểm, được mua sắm, được làm điệu. Đừng bỏ lỡ cô hợi đó của bạn. (ảnh minh họa)

Chồng dù có yêu bạn đến cỡ nào thì một người vợ lôi thôi, lếch thếch, sẽ không bao giờ làm anh ấy hài lòng. Một người vợ không chỉn chu sẽ khiến chồng mình cảm thấy nhanh chán. Ngoại hình của bạn chính là điều để anh ấy tự hào. Vì ai cũng muốn vợ mình được khen ngợi.

Phụ nữ làm đẹp thứ nhất là để cho chồng, thứ nhì là để cho bản thân mình. Sống vì người khác là điều nên làm nhưng cũng đừng quên sống vì bản thân. Phụ nữ thường hay bỏ quên bản thân mình, mải mê với gia đình, chồng con, quên mất việc phải làm đẹp, phải mua sắm, phải ăn mặc. Bi kịch hôn nhân cũng nhiều từ việc, người vợ vì mải chăm con mà không chú ý tới hình thức. Rồi những cô gái đẹp dần thế chân họ. Đàn ông sẽ ngoại tình khi cảm thấy vợ mình không còn là niềm hứng thú của họ nữa. Cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên tẻ nhạt hơn khi bạn càng ngày càng xấu đi, béo hơn, sồ sề trong mắt người khác.

Bản thân mình đẹp, mình sẽ tự tin hơn, làm việc gì cũng hiệu quả hơn, ngay cả làm một người vợ đảm. Khi tự tin, bạn có thể làm mọi việc thật tốt. Một người vợ vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang lại đảm đang, chồng nào không yêu?

Tạo hóa sinh ra đàn bà để họ được đẹp, được trang điểm, được mua sắm, được làm điệu. Đừng bỏ lỡ cô hợi đó của bạn. Hãy thể hiện hết mình, hãy khiến mình xinh đẹp nhất có thể trong mắt tất cả mọi người, nhất là chồng mình.

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vợ đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ