Hai mỹ nhân ngoại tình trắng trợn và đầy tai tiếng trong lịch sử Trung Quốc

Ngày 16/02/2017 13:54 PM (GMT+7)

Hành cung này là một giang sơn riêng của Hoàng hậu, nơi nàng tuyển các trai tráng khỏe mạnh, đẹp trai, sành kỹ thuật phòng the để đưa vào phục vụ mình.

Triệu Phi Yến là hoàng hậu thứ hai của Hán Thành Đế triều đại nhà Hán. Nàng là một mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc với dung mạo xinh đẹp tuyệt thế, cùng em gái là Triệu Hợp Đức đã làm khuynh đảo hậu cung của Hán Thành Đế. Hai chị em được các sử gia ví là Hồng nhan họa.

Thấy nhan sắc Triệu Phi Yến xinh đẹp tuyệt trần, Hán Thành Đế lập tức say mê, mang về hậu cung phong làm phi, ngày đêm sủng hạnh. Hứa Hoàng hậu ghen tức gán Triệu Phi Yến tội xuất thân ca kỹ không đáng ở trong cung rồi tìm cách bắt giam nhưng Hán Thành Đế đến giải thoát kịp thời rồi cho triệu cô về cung, phong làm Tiệp dư, ngày ngày cùng cô ta chìm đắm trong hoan lạc..

Hai mỹ nhân ngoại tình trắng trợn và đầy tai tiếng trong lịch sử Trung Quốc - 1

Triệu Phi Yến (Ảnh minh họa)

Triệu Phi Yến lo sợ số phận sau này nên ngỏ ý xin vua cho em gái Triệu Hợp Đức nhập cung, mục đích muốn cả hai được sủng ái sẽ cùng lật đổ Hứa Hoàng hậu.

Sau một thời gian được sủng hạnh, Triệu Phi Yến lo sợ có ngày Thành Đế có ngày sẽ chán ngán mình mà tìm người khác nên đã tiến cử em gái mình là Hợp Đức với Thành Đế. Khi Hợp Đức được đưa vào cung, trong giây lát Thành Đế lại như dại ngây, không ngờ Hợp Đức còn xinh đẹp hơn Triệu Phi Yến. Có được cả hai chị em mỹ nhân Phi Yến và Hợp Đức, Thành Đế không còn màng đến chuyện gì khác nữa, càng không ngó ngàng đến Hứa Hoàng hậu và các phi tần khác mà chỉ ngày đêm đắm chìm vào hưởng lạc cùng chị em họ Triệu.

Hai mỹ nhân ngoại tình trắng trợn và đầy tai tiếng trong lịch sử Trung Quốc - 2

Triệu Hợp Đức (Ảnh minh họa)

Sau khi đăng ngôi Hoàng hậu, Hán Thành Đế vì say mê Triệu Hợp Đức nên có phần lạnh nhạt với Phi Yến. Để củng cố địa vị, Phi Yến phải mang long chủng, tuy nhiên vào cung đã lâu nhưng nàng vẫn không mang thai, bèn nghĩ ra cách ngoại tình với những chàng trai lực lưỡng trong dân gian.

Triệu Hợp Đức ra sức bao che cho Phi Yến nên Thành Đế hoàn toàn không hay biết. Nhưng dù có cố gắng cách mấy, Triệu hoàng hậu vẫn không thể có con.

Đầu tiên, Triệu Phi Yến thông dâm với những người hầu trong cung. Rồi để được thoải mái hành lạc, nàng nói với Hán Thành Đế muốn ra ngoài xây một hành cung bên ngoài để chuyên tâm cầu tự. Hành cung này là một giang sơn riêng của Hoàng hậu, nơi nàng tuyển các trai tráng khỏe mạnh, đẹp trai, sành kỹ thuật phòng the để đưa vào phục vụ mình. Nhưng cho dù đã được hàng trăm mỹ nam hầu hạ, nàng vẫn không thể có một mụn con nào.

Chuyện ngoại tình của Triệu Phi Yến quá kinh thiên động địa nên rồi cũng đến tai Hán Thành Đế. Tuy nhiên, do vua đã bị nàng bắt hết hồn vía, cộng với sự khóc lóc nỉ non của Triệu Hợp Đức, cũng có nhan sắc “thần sầu” như chị, nên cuối cùng nhà vua lại tin là nàng vô tội. Từ đó, chị em Phi Yến không còn kiêng nể gì nữa, thoải mái gian dâm, và thanh trừng những người tố cáo.

Theo Minh Anh (Tổng hợp)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật

Video chọn lọc