Hãy hạ quyết tâm sợ vợ tuyệt đối

Ngày 21/12/2013 10:03 AM (GMT+7)

Càng làm được những việc vặt cho vợ, sức khỏe của vợ bạn càng được bảo tồn để nàng rảnh rỗi nghĩ ra những điều lợi khác nữa và có như vậy hạnh phúc gia đình bạn mới được mãi mãi bền vững.

Tôi nói thế bạn đừng cười vì được như vậy bảo đảm chắc cú và có dư! Đàn bà có những chiêu tính toán cực hay, cực tiết kiệm, cực hạch toán để đồng tiền nếu không đẻ ra thêm cũng giảm thiểu ở mức độ thấp nhất. Thực tế vẫn là vậy, ta nên thống nhất với số đông bạn nhé!

Còn nếu bạn giỏi đối ngoại trong kinh doanh, có nhiều mối quan hệ và rất cần nhậu nhẹt để công việc thuận lợi, bạn nên nghe lời vợ tổ chức tiệc tùng tại nhà (nhất là trong các dịp lễ, tết) để giảm bớt chi phí lại yên tâm về an toàn thực phẩm. Biết đâu những món ăn của bà xã lại được lòng khách và bạn cũng thơm lây!

hay ha quyet tam so vo tuyet doi - 1

Tôi nói thế bạn đừng cười vì được như vậy bảo đảm chắc cú và có dư! (ảnh minh họa)

Đôi khi bạn uống dữ quá, rồi hút thuốc nhiều và thức khuya, vợ bạn dứt khoát sẽ cằn nhằn, bạn đừng giận vì thật ra nàng đang kìm hãm bạn trước những cám dỗ và lo nhiều cho sức khỏe của bạn khỏi bị những bệnh về gan, thận, hô hấp, huyết áp... Nhiều khi mẹ bạn trước đây cũng chưa xài xể bạn được như vậy. Điều này xét cho cùng thật quá tốt. Kết quả cuối cùng bạn được nâng cao tuổi thọ há chẳng phải mang ơn vợ lắm sao?

Vì sợ vợ nên bạn cần phải tuân thủ vô điều kiện toàn bộ thời khóa biểu việc nhà do vợ vạch ra như: đi làm về đúng giờ, đưa đón con đi học, bảo trì và sửa chữa mọi vật dụng trong nhà... Bấy nhiêu việc cứ tuần tự, thay phiên sẽ chiếm hết thời gian của bạn. Tựu trung hệ quả vẫn là bớt tốn kém, giảm chi phí. Càng làm được những việc vặt cho vợ như thế, sức khỏe của vợ bạn càng được bảo tồn để nàng rảnh rỗi nghĩ ra những điều lợi khác nữa và có như vậy hạnh phúc gia đình bạn mới được mãi mãi bền vững.

Tạm nêu một số ít và còn nhiều thứ lợi nữa nếu bạn thật sự hạ quyết tâm sợ vợ tuyệt đối!

Xem thêm tin liên quan hấp dẫn tại đây:

Đàn ông có bao giờ sợ vợ...

8-3: xem tranh đàn ông sợ vợ

Chuyện vui ngày 8-3: không sợ vợ

Chém gió: đàn ông sợ vợ hay sĩ diện?

Chuyện chơi gái của các chàng sợ vợ

Sợ vợ đến mức… liệt dương

Theo ROBOCOP (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ