Lập 'nick name' giả 'xin' tiền tình cũ của chồng

Ngày 26/07/2014 00:00 AM (GMT+7)

Thấy chồng hay lên QQ nói chuyện cùng người yêu cũ, cô vợ trẻ tên Vương Tịnh vô cùng tức giận, bèn tự mình lập nick dưới danh nghĩa một cậu con trai, cưa cẩm cô người yêu cũ.

Trong vòng gần 3 năm “yêu đương” trên mạng, Vương Tịnh đã lừa được của cô gái này hơn 20 vạn Nhân dân tệ. Ngày 24/7/2014, vụ án này chính thức được đưa ra tòa án giải quyết theo quy định pháp luật.

Phát hiện chồng chat cùng “tình cũ”, quyết tâm trả thù

Cô Vương cùng chồng đã kết hôn được vài năm, cuộc sống của họ tuy không giàu có nhưng rất êm đềm. Cho tới một hôm 3 năm trước, cô Vương tình cờ phát hiện chồng mình thường xuyên lên QQ chat với người yêu cũ tên Tiểu Linh. Thậm chí họ nói chuyện rất hăng say và xưng hô với nhau là vợ - chồng.

Cô Vương tức nghẹn cổ. Nhưng khác với những cô gái khác lúc ấy sẽ làm loạn lên, cô Vương cao tay hơn, chọn cách im lặng và ngấm ngầm “trả thù”!

Ngay trong hôm ấy, cô Vương tự lập cho mình một nick để giới tính nam có tên “Bích hải lam thiên”, rồi làm quen và tán tỉnh Tiểu Linh. Cô Vương tự giới thiệu mình tên Tôn Hải, 28 tuổi, là một nhân viên Maketing và hiện đang độc thân. Tiểu Linh lúc ấy không biết thân phận thật của cô Vương nên không hề đề phòng, dần dần có cảm tình với “Tôn Hải”. Lại một lần, “Tôn Hải” gửi cho Tiểu Linh bức ảnh chân dung của mình. Chàng trai trong ảnh cao to, nụ cười tỏa nắng. Biết mặt “Tôn Hải” Ngọc Linh càng lúc càng thích anh ta hơn.

Sau một thời gian tìm hiểu, Tiểu Linh ngây thơ cho rằng tình yêu đích thực của mình đã đến, hai người đặt mối quan hệ và xưng hô với nhau là vợ - chồng.

Lập nick name giả xin tiền tình cũ của chồng - 1

Cô Vương tức nghẹn cổ. Nhưng khác với những cô gái khác lúc ấy sẽ làm loạn lên, cô Vương cao tay hơn, chọn cách im lặng và ngấm ngầm “trả thù”! (ảnh minh họa)

Gần 3 năm, lừa được hơn 20 vạn NDT

Một ngày tháng 2/2012, “Tôn Hải” nhắn tin cho Tiểu Linh: “Vợ à, ô tô của anh hôm này hết xăng rồi, công ty lại chưa phát lương, vợ có thể cho chồng vay 300 NDT được không?”

“Không vấn đề gì chồng à, chồng mau đọc số tài khoản cho vợ, vợ sẽ đi chuyển tiền ngay.” “Tôn Hải” nghe thế thì hết sức mừng rỡ, Tiểu Linh cũng rất vui vì đã giúp được người mình yêu.

Trong gần ba năm “yêu đương”, “Tôn Hải” đã nhiều lần vay tiền Tiểu Linh, khi thì đi khám bệnh, khi thì sửa xe, khi thì nộp tiền nhà… Tháng 9/2013, Tiểu Linh lần đầu tiên gọi điện thoại cho “Tôn Hải”, không ngờ rằng người nhấc máy trả lời lại là một cô gái, tự xưng là em gái Tôn Hải, tên Tiểu Lan. Tiểu Lan kể chuyện rất bi đát rằng Tôn Hải bệnh nặng cần phải nhập viện mà chưa có tiền viện phí. Tiểu Linh nghe thế vô cùng lo lắng, vội gửi cho Tiểu Lan 3000 NDT.

Cũng giống như những người con gái khác khi yêu, Tiểu Linh rất nóng lòng gặp mặt “Tôn Hải”, thế nhưng cậu ta luôn lấy lý do đi công tác, bận việc để từ chối.

Kế hoạch bại lộ

Đầu năm 2014, sau khi yêu nhau đã gần 3 năm mà vẫn chưa gặp được “Tôn Hải”, dưới sự nhắc nhở của bạn bè và gia đình, Tiểu Linh mới ngỡ ra rằng anh chàng này thực sự có vấn đề, bèn báo cảnh sát. Một tháng sau, “Tôn Hải” bị bắt về đồn cảnh sát.

Cô gái Tiểu Linh thực sự bị sốc khi biết rằng, người mà cô yêu đương suốt gần 3 năm trời lại là một cô gái, hơn nữa lại là vợ của người yêu cũ.

Ngày 24/7/2014, vụ án này chính thức được giải quyết theo quy định pháp luật. Hành động của Vương Tịnh là lừa gạt tiền bạc và tình cảm của người khác, bị phạt tù 4 năm 6 tháng, đồng thời bồi thường thiệt hại kinh tế cho người bị hại là Tiểu Lan!

Theo Quỳnh Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người xưa của chồng