Lấy chồng đại gia, hàng đêm tôi nổi gai ốc trước cảnh tượng ám ảnh

Ngày 27/05/2019 10:03 AM (GMT+7)

Cuộc sống nhung lụa bên một người chồng đại gia có lẽ là khao khát của rất nhiều người, thế nhưng phải là người trong cuộc họ mới có thể thấu hiểu hết được nỗi lòng của một người mang tiếng "vợ đại gia".

Lấy chồng đại gia để đổi đời có lẽ là suy nghĩ của rất nhiều chị em. Tiền rất quan trọng, có tiền vẫn tốt hơn là không có song tôi vẫn muốn chia sẻ những dòng tâm sự về cuộc đời của chính mình để chị em phần nào hiểu được góc khuất phía sau ba chữ "lấy chồng đại gia". 

Ngày vừa ra trường, nhờ vào tấm bằng khá đẹp cùng khả năng ngoại ngữ và ngoại hình ưa nhìn, tôi được nhận vào làm thư ký giám đốc cho một tập đoàn bất động sản. Công việc đầy những điều mới mẻ và thử thách khiến tôi phải rất năng động để có thể thích nghi với hoàn cảnh. 

Ở môi trường mới này tôi đã mở mang được rất nhiều điều. Tôi được đi nhiều nơi hơn, nói chuyện với nhiều người giỏi hơn. Tôi cũng tự thấy mình vỡ ra được rất nhiều điều mà có lẽ sẽ chẳng trường lớp nào dạy được cả. 

2 tháng sau tôi được nhận công việc chính thức. Đó cũng là lúc tôi thấy mình thật sự phải thay đổi. Tôi cần có một ngoại hình chuyên nghiệp hơn, sự đầu tư cho vẻ bề ngoài hoàn toàn rất có giá trị. Tôi đầu tư nhiều hơn cho trang điểm, mua sắm. Cũng chính từ đây tôi và bạn trai trở nên thường xuyên cãi cọ hơn. 

Lấy chồng đại gia, hàng đêm tôi nổi gai ốc trước cảnh tượng ám ảnh - 1

(Ảnh minh họa)

Anh nói anh thấy tôi khác trước và không muốn tôi sa đà vào thế giới của người giàu - nơi mà anh cho là đầy những cám dỗ, cạm bẫy và không dành cho hai chúng tôi. 

Bạn trai tôi khi ấy là một người khá hiền lành. Anh sống rất dễ chịu và chiều chuộng tôi, duy chỉ có điều lương không vượt quá được 7 triệu. Anh nói anh vẫn còn trẻ và đang tích cực tích lũy kinh nghiệm. Anh sẽ cố gắng để cả hai có một cuộc sống tốt nhất. 

Nhưng như mọi người cũng biết, không phải điều gì cũng cứ cố gắng là được. Chúng tôi dần dần không còn tìm được tiếng nói chung rồi nhanh chóng chia tay khoảng 5-6 tháng sau đó. Anh không níu kéo, điều mà tôi cũng biết trước được. Dù sao như vậy hai chúng tôi cũng dễ dàng quên nhau đi để đến với người mới hơn. 

Sau đó không lâu, tôi tình cờ quen biết rồi qua lại với giám đốc một công ty đối tác. Anh đưa tôi vào một thế giới hoàn toàn khác những điều tôi đã từng có. Những chiếc túi có giá lên tới cả trăm triệu dần xuất hiện trong tủ đồ của tôi sau mỗi lần đi chơi với anh. Vậy là tôi xiêu lòng trước sự theo đuổi cuồng nhiệt của anh.

Chỉ vài tháng sau đó, đám cưới của tôi diễn ra một cách linh đình. Tôi đã xuất hiện như một cô công chúa với chiếc váy cưới đặt thiết kế bên nước ngoài, trong một không gian vô cùng sang trọng tại khách sạn bậc nhất. Nhìn những ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người dành cho mình, tôi càng tin rằng mình đã lựa chọn đúng.

Thế nhưng ngay đêm tân hôn, tôi đã sốc nặng khi nhận ra sự thật về người đàn ông tưởng chừng hoàn hảo kia. Khi tôi vừa từ trong nhà tắm ra đã thấy có một cô gái ăn mặc hở hang ngồi sẵn ở đó. Anh nói chúng tôi hãy chào hỏi nhau đi rồi cùng "chơi".

Mãi sau tôi mới hiểu ra vấn đề. Hóa ra anh muốn chúng tôi quan hệ tập thể, một thú vui hết sức bệnh hoạn của anh. Cô gái kia là một trong những người từng cặp kè mà chồng tôi rất ưng về kỹ năng giường chiếu. Tôi không thể chịu nổi nên đã tự động sang phòng khác để nhường phòng cho hai người họ. 

Đêm tân hôn, cái ngày mà lẽ ra người con gái được hưởng niềm hạnh phúc nhất của đời mình thì tôi lại ở đây, trong một góc phòng mà lặng lẽ khóc. Nhà lớn để làm gì, giàu sang để làm gì khi phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh đó. 

Lấy chồng đại gia, hàng đêm tôi nổi gai ốc trước cảnh tượng ám ảnh - 2

(Ảnh minh họa)

Cuộc đời tôi bắt đầu sang trang, sang trang một cách thật sự. Chuyện ám ảnh đó không dừng lại ở một đêm mà tiếp diễn rất nhiều đêm sau đó, một cách thường xuyên. Tôi như một người thừa trong căn nhà biệt thự sang trọng đó. 

Anh ta vẫn đưa tôi tiền đều đặn, sai người chăm sóc tôi một cách cẩn thận chu đáo. Trước những buổi tiệc hay đi gặp đối tác, anh đều đưa tôi đi tút tát lại nhan sắc, trang điểm thật đẹp. Ai nhìn chúng tôi bên nhau cũng nghĩ rằng tôi thật tốt số nhưng họ đâu biết được đằng sau tôi phải trải qua những chuyện gì. 

Cho đến nay, đã 1 năm trôi qua, tôi vẫn luôn là bông hoa để anh trưng bày trong tủ kính rồi khoe ra mỗi khi đi gặp gỡ bạn bè. Tôi không biết mình nên làm thế nào nữa. Nên bỏ lại tất cả để thay đổi cuộc đời mình hay chấp nhận để có một cuộc sống giàu sang? 

Trước cửa khách sạn, hành động của cô vợ đại gia khiến bồ kinh hãi, chồng sợ tới già
Trong lúc chờ đợi, người ta không thấy chị khóc lóc hay ca thán về người chồng. Chị vẫn nói về anh với những lời hết sức tôn trọng. Chị kể chuyện vui...
Theo Mai Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự