Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

Nhóm Phóng viên - Ngày 20/11/2021 09:13 AM (GMT+7)

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh là món quà không chỉ độc đáo mà còn ý nghĩa để dành tặng cho những người thầy, người cô giáo đã luôn tâm huyết và hết mình vì thế hệ học sinh thân yêu.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

1. To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher. Have a wonderful Vietnamese Teacher’s Day!

- Tạm dịch: Đối với thế giới, thầy có thể chỉ là một giáo viên bình thường, nhưng đối với em thì thầy lại là người giỏi nhất. Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!

2. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you good health, peace and happiness.

- Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nhớ về cô nhiều hơn. Em biết ơn cô giáo từ tận đáy lòng của mình. Cầu chúc cô luôn khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc.

3. I am very happy to have a teacher who helped me recognize my interests and talent, supported me, and also motivated me to do my best. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

- Tạm dịch: Em cảm thấy thật may mắn vì có được một người thầy luôn giúp em có thể nhận ra sở thích, tài năng, luôn hỗ trợ và động viên em làm điều giỏi nhất. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

4. On occasion Vietnamese Teacher’s Day, wishing you more health, success and happiness in your way. I will always remember you.

- Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc cô luôn thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trên sự nghiệp của mình. Em sẽ luôn nhớ về cô!

5. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. And thank you for allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

- Tạm dịch: Cảm ơn cô vì đã dạy dỗ em biết đọc, biết viết, đã dìu dắt em có thể phân biệt những thứ tốt xấu. Và cảm ơn cô vì đã cho em được mơ ước, được bay xa, cảm ơn cô vì đã trở thành người bạn, người thầy và người soi sáng cho em.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất - 1

6. Thank you for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much!

- Tạm dịch: Cảm ơn thầy vì đã luôn là cha mẹ, người thân, người bạn ở bên cạnh và theo dõi cho em. Em hy vọng rằng có thể tiếp tục gắn bó với thầy trong những năm tới. Em yêu quý thầy rất nhiều!

7. I wish I could show my gratitude to you. But it’s hard to say. I hope this small card will replace me with a partial expression of my deep gratitude from the bottom of my heart.

- Tạm dịch: Em ước rằng có thể bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với cô. Nhưng điều đó thật lòng khó nói. Em mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay mặt em thể hiện một phần nào đó lòng biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng của em.

8. Because I am poor, I only present teachers who have instructed me to step on properway. Two presents have great meaning: More brilliant score of 10, a simple card with health, and more achievement. I hope that you will be pleased with the two presents which I present to you in my respectful way.

- Tạm dịch: Bởi vì em không có điều kiện, em chỉ có thể tặng cho thầy cô, người mà đã chỉ dẫn cho em trên con đường đúng đắn này hai món quà tặng: Một là thật nhiều điểm 10, hai là thiệp chúc sức khỏe thầy cô, đem về nhiều thành công. Em mong rằng thầy cô sẽ hài lòng về hai món quà tặng này

9. I am grateful to be your student. Thank you for teaching me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day!

- Tạm dịch: Em rất biết ơn vì đã trở thành học trò của cô. Cảm ơn cô vì đã dạy dỗ em trở nên giỏi giang và truyền cho em những đam mê trong việc học tập. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

10. You are someone who has taken time to listen to my problems and provide best solutions. Thank you! Happy Teacher's Day!

- Tạm dịch: Cô là người đã kiên nhẫn lắng nghe những vấn đề mà em gặp phải và đã đưa ra cho em những giải pháp tuyệt vời. Em cảm ơn cô rất nhiều và chúc cô ngày Nhà giáo Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn

1. To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!

- Tạm dịch: Gửi tới người thầy tuyệt vời nhất quả đất, chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Cảm ơn thầy vì tất cả.

2. Thanks for being my teacher and for teaching me. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

- Tạm dịch: Cảm ơn cô vì đã trở thành giáo viên của em và đã dạy dỗ em nên người. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

3. Thanks for being an excellent educator and a dear friend simultaneously. Happy Teacher's Day!

- Tạm dịch: Cảm ơn thầy cô vì đã trở thành một giáo viên tuyệt vời, một người bạn thân thiết đối với em. Chúc mừng thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam!

4. We will always be thankful to you, for all the hard work and efforts you have put in, for educating us. Happy Vietnamese Teacher’s Day!!

- Tạm dịch: Chúng em sẽ luôn biết ơn đến cô vì tất cả những công lao và nỗ lực mà cô đã làm vì chúng em, vì sự nghiệp giáo dục. Chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!!

5. Dear teacher, Thank you for teaching me with kindness. Happy Vietnamese Teachers Day!

- Tạm dịch: Cô giáo yêu quý của em, cảm ơn cô vì đã dạy dỗ em với tất cả tấm lòng của mình. Chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất - 2

6. On November 20th, I wish you and other teachers good health and success!

- Tạm dịch: Nhân dịp ngày 20/11, em chúc cô và các thầy cô giáo khác thật nhiều sức khỏe và thành công.

7. Happy Vietnamese Teacher’s Day! We are grateful to you every day from the bottom of our hearts.

- Tạm dịch: Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn đến cô mỗi ngày từ tận đáy lòng của mình.

8. Wish you happy Vietnamese Teacher's Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

- Tạm dịch: Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Một người giáo viên giỏi giống như một cây nến, chúng tự tan chảy bản thân để soi sáng cho những người khác.

9. It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your best students.

- Tạm dịch: Không chỉ riêng đến ngày 20/11 hàng năm là em nhớ về cô. Đối với em, mỗi ngày đều là ngày 20/11 cả. Em cầu chúc cô luôn được hạnh phúc và em tự hào vì đã trở thành người học trò giỏi nhất của cô.

10. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

- Tạm dịch: Em xin gửi lời cảm ơn to lớn đến cho cô! Cô là người giáo viên mà đã cho chúng em lời nói, ý tưởng để có thể giúp chúng em xây dựng cuộc sống. Chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!

Thơ chúc 20/11 bằng tiếng Anh độc đáo

1. Teacher, lesson this afternoon

I forgot it outside the door

Under the old phoenix tree,

Lying down listening to birds singing

I turn into butterflies and flowers

Dear teacher, yesterday's homework

I put it in a locked drawer.

- Tạm dịch: Thưa thầy, bài học chiều nay

Con bỏ quên ngoài cửa lớp

Dưới gốc phượng già,

Nằm nghe chim hót

Con hóa mình thành bướm và hoa

Thưa thầy bài tập hôm qua

Con bỏ vào ngăn khóa kín

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất - 3

2. Quietly the years go by

The boat tells the story of a very old time

That the rower resists picking up

Although the midday chalk dust falls a lot

Fly up like kites

Those old guests are more or less forgotten

- Tạm dịch: Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều

Bay lên tựa những cánh diều

Khách ngày xưa đó ít nhiều lãng quên

3. Leaving the wharf, forgot the name

Now the river is quiet, sad and full of laughter

The dew drops are salty in life

The teacher's hair is white in the middle of the winter afternoon

The teacher's eyes are tired from the distance

Standing helpless tree

Between the timeline…

- Tạm dịch: Rời xa bến nước quên tên

Giờ sông vắng lặng buồn tênh tiếng cười

Giọt sương rơi mặn bên đời

Tóc thầy bạc trắng giữa trời chiều đông

Mắt thầy mòn mỏi xa trông

Cây bơ vơ đứng

Giữa dòng thời gian…

Đóng băng chi tiêu: Thử thách giúp bạn tiết kiệm hiệu quả bất chấp thu nhập
Bằng cách thực hiện việc đóng băng chi tiêu, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Số tiền này sẽ phụ thuộc vào thói quen chi tiêu hiện tại của bạn, nhưng chắc chắn nó sẽ nhiều hơn đáng kể so với số tiền bạn đang tiế

Bí quyết chi tiêu

Nhóm Phóng viên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11