Lời chúc Tết bố mẹ, bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa

Nhóm Phóng viên - Ngày 31/01/2022 18:00 PM (GMT+7)

Năm mới Nhâm Dần 2022 đã đến gần rồi, bạn vẫn đang còn băn khoăn khi chưa biết nên có những lời chúc Tết bố mẹ thế nào cho hay và ý nghĩa nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây các bạn nhé.

Không chỉ dành tặng cho bố mẹ của bạn những món quà Tết, hãy gửi những lời chúc Tết cho bố mẹ của bạn cũng như bố mẹ chồng, bố mẹ vợ, hoặc bố mẹ người yêu thật hay và ý nghĩa như là lời biết ơn chân thành đến công ơn dưỡng dục của bố mẹ nhé.

Lời chúc Tết bố mẹ hay và ý nghĩa nhất

1. Mẹ là món quà ý nghĩa và quý giá nhất mà ông Trời đã ban tặng cho con trong suốt cuộc đời này. Con chúc mẹ có một cái Tết 2022 thật vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi để con còn có thể báo đáp công ơn của mẹ.

2. Cho dù đôi lúc con bướng bỉnh, khó bảo và hay cãi lại lời bố mẹ. Thế nhưng con chỉ muốn bố mẹ biết rằng con yêu bố mẹ rất nhiều. Con xin chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 đến bố mẹ, chúc bố mẹ bình an, an khang và đón Tết thật vui vẻ, hạnh phúc.

3. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. Con chỉ muốn bố mẹ biết rằng con biết ơn và yêu thương hai người nhiều đến chừng nào. Con mong sao bố mẹ luôn khỏe mạnh để gia đình chúng ta có thể cùng nhau đón thêm thật nhiều cái Tết nữa nhé ạ.

4. Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, con muốn gửi đến bố mẹ những lời tri ân sâu sắc và cả những lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Bố mẹ là những tấm gương sáng để cho con noi theo, con thật tự hào khi được làm con của bố mẹ. Chúc cả nhà ta năm mới vui vẻ!

5. Vào thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, con rất muốn cảm ơn đến công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ đã dành cho con trong những năm tháng qua. Cảm ơn ba mẹ đã vì con mà phải vất vả và khó nhọc để nuôi dạy cho con nên người và thành công như ngày hôm nay. Con hy vọng rằng ba mẹ sẽ luôn thật mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Con yêu ba mẹ rất nhiều!

Lời chúc Tết bố mẹ, bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa - 1

6. Sang năm mới Nhâm Dần, hãy để cho con gửi đến bố mẹ những cái ôm và nụ hôn thắm thiết. Con xin gửi đến hàng ngàn, hàng vạn lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới bố mẹ. Con yêu bố mẹ rất nhiều!!!

7. Năm mới 2022, con xin chúc ba mẹ thật nhiều sức khỏe và tràn ngập niềm vui. Con sẽ luôn nghe lời và chăm sóc ba mẹ thật chu đáo. Vậy nên ba mẹ hãy sống lâu hơn bên cạnh con nhé.

8. Năm 2022 sẽ là một năm thật ý nghĩa khi cả gia đình chúng ta đều có mặt đầy đủ và cùng nhau đón một cái Tết đầm ấm. Con mong sao những năm tiếp theo, gia đình chúng ta sẽ vẫn luôn hạnh phúc như thế này, ba mẹ luôn rang rộng vòng tay của mình để che chở cho chúng con.

9. Con cảm thấy mình thật là may mắn vì vẫn còn có đủ cả bố và mẹ, những người mà luôn yêu thương con vô bờ bến, luôn che chở và bỏ qua những lỗi lầm của con. Con yêu bố mẹ rất nhiều, bằng tất cả tấm lòng và trái tim của mình. Con xin chúc bố mẹ có một cái Tết thật ấm áp và hạnh phúc!!!

10. Năm Tân Sửu đã qua, năm Nhâm Dần sắp đến rồi. Như vậy lại một năm nữa con lại được ở bên gia đình mình để cùng đón chào năm mới. Cha mẹ là những người đã có công dưỡng dục, chăm sóc và nuôi nấng con nên người. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, con chúc bố mẹ thật mạnh khoẻ, để cả gia đình ta luôn ở bên cạnh nhau, cùng đón thêm thật nhiều cái Tết nữa.

Lời chúc Tết bố mẹ vợ, chồng

1. Con xin được chúc ba mẹ có một ngày Tết thật vui vẻ, luôn khỏe mạnh và nở thật nhiều nụ cười trên môi. Từ năm nay trở đi là con sẽ có thêm một người cha và người mẹ mới. Con mong sao bố mẹ hãy bao dung, che chở và yêu thương con thật nhiều giống như con đẻ. Con yêu bố mẹ rất nhiều!!!

2. Năm 2022 này quả là một năm đặc biệt đối với con. Con đã có thêm một người bố và người mẹ tuyệt vời, luôn yêu thương, động viên và chăm sóc cho con mỗi khi con gặp vấn đề khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe và luôn ở bên cạnh vợ chồng con!

3. Con cảm ơn bố mẹ vì đã sinh thành và chăm sóc, nuôi nấng vợ con nên người. Con thật là may mắn vì đã được trở thành con của bố mẹ, cùng gia đình ta trải qua những giờ phút hạnh phúc và ấm áp. Con xin chúc bố mẹ một năm mới bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc!!!

4. Năm mới 2022 đã đến rồi, con thấy thật hạnh phúc khi đã có đến 2 người mẹ luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho con. Một người là mẹ đẻ của con, và một người là mẹ chồng của con. Bước sang năm mới, con xin chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất, luôn khỏe mạnh và tươi vui.

5. Người đời thường nói “Mẹ chồng, nàng dâu” như để ám chỉ mối quan hệ không được tốt đẹp giữa hai người. Thế nhưng con cảm thấy thật may mắn khi đã có mẹ luôn yêu thương con giống như con ruột của mình. Đầu năm Nhâm Dần, con xin chúc mẹ thật mạnh khỏe, yêu đời, hạnh phúc.

Lời chúc Tết bố mẹ, bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa - 2

6. Hiện giờ đã 8 năm kể từ khi con trở thành con dâu của ba mẹ. Dù cho suốt thời gian qua con đã cư xử và làm sai nhiều thứ, thế nhưng ba mẹ vẫn nhẹ nhàng bảo ban và tha thứ cho lỗi lầm của con. Con biết ơn ba mẹ rất nhiều, con xin chúc ba mẹ một năm mới thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và niềm vui.

7. Đây là năm đầu tiên con được về ăn Tết cùng với gia đình mình. Mặc dù còn nhiều điều bỡ ngỡ và chưa quen, thế nhưng con đã được ba mẹ tận tình dạy bảo và chỉ cho con cách để làm cho đúng. Con biết ơn ba mẹ rất nhiều, con mong sao ba mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi để chúng con còn có thể báo đáp công ơn của ba mẹ.

8. Con vốn là đứa vụng về, không khéo léo, giỏi giang gì cả. Thế nhưng con lại cảm thấy thật là may mắn khi được bố mẹ yêu quý và đón nhận con về làm dâu. Sang năm mới 2022, con cầu chúc cho bố mẹ có được một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, luôn mạnh khỏe để có thể tiếp tục chỉ bảo cho con, giúp con trở thành một người con dâu, một người vợ hiền thật khéo léo và đảm đang.

9. Tết Nhâm Dần năm nay là năm đầu tiên con bắt đầu được làm con rể của bố mẹ. Con xin chúc bố mẹ cùng cả gia đình mình thật dồi dào sức khỏe, luôn thật hạnh phúc và sống thật lâu bên con cháu. Có như vậy thì chúng con mới được ở bên bố mẹ thật lâu, cùng nhau đón những cái Tết ấm áp, hạnh phúc.

10. Hạnh phúc của con khi về làm con dâu của bố mẹ không chỉ có được sự yêu thương, quan tâm của bố mẹ, mà còn cùng với gia đình ta làm bánh chưng, sắm sửa lễ vật để đón thật nhiều cái Tết. Con mong sao gia đình chúng ta mãi hạnh phúc như thế này, bố mẹ luôn khỏe mạnh để sống thật lâu bên chúng con.

Lời chúc Tết bố mẹ người yêu, bố mẹ chồng tương lai

1. Năm mới Nhâm Dần 2022, cháu xin chúc hai bác có được sức khỏe dồi dào, chúc gia đình ta luôn tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý, con cháu trong nhà luôn chăm ngoan và giỏi giang.

2. Con biết bác luôn là một người mẹ tuyệt vời và con thấy thật biết ơn vì những gì mà bác đã làm cho con trong năm vừa qua. Bước sang năm mới, con xin chúc bác thật là hạnh phúc, có được nhiều sức khỏe và an khang.

3. Hai bác luôn là những tấm gương sáng về cách đối nhân xử thế, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng để có thể đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Nhân dịp đầu Xuân năm mới 2022, con xin chúc hai bác thật nhiều sức khỏe, thêm nhiều thành công rực rỡ trong những năm tiếp theo.

4. Năm mới Nhâm Dần 2022, cháu xin được chúc cho cô chú và gia đình mình có thêm thật nhiều niềm vui mới, thêm nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

5. Năm Nhâm Dần 2022 đã đến rồi, con xin chúc cho hai bác thật nhiều sức khỏe, công việc có nhiều thuận lợi và phát triển. Mong rằng hai bác sẽ yêu quý con như con cháu trong nhà, để tương lai con có thể trở thành con của hai bác.

Lời chúc Tết bố mẹ, bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa - 3

6. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu chúc cả gia đình mình có một năm an khang, hạnh phúc, bình an, phát tài và thật nhiều sức khoẻ.

7. Năm hết Tết đến, nhân dịp đầu Xuân năm mới Nhâm Dần 2022, cháu xin được chúc cho cô chú có được sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Cháu cảm ơn cô chú đã có công ơn sinh thành và nuôi nấng em nhà mình, để cháu có thể được chăm sóc và yêu thương em nhiều hơn. Cháu mong rằng cô chú sẽ tác thành cho chúng cháu, để cháu có thể trở thành con rể của cô chú và báo đáp công ơn cho cô chú.

8. Hai bác quả thật rất đẹp đôi khi cùng nhau diện lên những bộ đồ đẹp mắt để đón Tết đến. Nhân dịp năm mới 2022, cháu xin chúc cho hai bác mãi trẻ trung, rạng ngời và trẻ khỏe như bây giờ để có thể sum vầy bên con cháu, cùng mọi người đón thêm thật nhiều cái Tết khác nữa.

Lời chúc Tết bố mẹ tiếng Anh

1. I hope my father has a great year. Dad will have a lot of health, a lot of fun with your mother and me. I love you so much!

- Tạm dịch: Chúc cho bố của con có được một năm mới thật tuyệt vời. Bố hãy có được thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui bên mẹ và con nhé. Con yêu bố rất nhiều!

2. On the occasion of Tet, I am very happy to be a member of my family. Wishing our family the following year will have a much happier year than the old one. Family members always love each other. I love you all!

- Tạm dịch: Nhân dịp Tết đến xuân về, con cảm thấy rất hạnh phúc khi trở thành một thành viên trong gia đình chúng ta. Chúc cho gia đình ta bước sang năm mới sẽ hạnh phúc hơn năm cũ. Các thành viên trong gia đình ta sẽ luôn yêu thương nhau. Con yêu tất cả mọi người!

3. Wish my grandparents and parents a happy new year with lots of health.

- Tạm dịch: Chúc cho ông bà và bố mẹ của con sẽ có được một năm mới thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

4. May the New Year bring to my mom warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination. I love you so much!

- Tạm dịch: Mong rằng năm mới sẽ đem đến cho mẹ của con hơi ấm của tình yêu, và ánh sáng sẽ dẫn bạn cho mẹ bước trên con đường đến những điều tốt đẹp hơn. Con yêu mẹ rất nhiều!

5. I hope in years to come you will have good health and plain sailing. Happy new year dad!!!

- Tạm dịch: Con hy vọng rằng trong năm tới sắp đến bố sẽ luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc của mình. Chúc bố năm mới tốt lành!!!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loi-chuc-tet-bo-me-bo-me-nguoi-ye...

Chồng cấm vợ biếu quà Tết nhà ngoại quá 200 nghìn, dằn mặt tiền đâu mà đòi cho 1 triệu
"Đi Tết cái gì mà đi Tết. Gả đi rồi là hết. Tết mua giỏ quà 200 nghìn thắp hương thôi chứ tiền đâu mà đòi cho bố mẹ em 1 triệu. Lấy chồng phải theo...

Cư dân mạng

Nhóm Phóng viên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lời chúc Tết