Lời chúc Tết khách hàng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất

Nhóm Phóng viên Ngày 31/01/2022 20:00 PM (GMT+7)
Hãy gửi những lời chúc Tết khách hàng nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022 như là một lời tri ân, cảm ơn đến sự đồng hành, tin tưởng của khách hàng đối với công ty của bạn trong suốt năm tháng qua nhé.

Khách hàng hay đối tác của doanh nghiệp, công ty là những người vô cùng quan trọng, giúp đồng hành và gắn bó trên chặng đường phát triển chung của doanh nghiệp. Do đó vai trò của họ là vô cùng to lớn, rất cần có những chương trình tri ân, khuyến mãi, quà tặng hàng năm vào những ngày lễ lớn. Ngoài việc gửi tặng những món quà, thì việc gửi những lời chúc Tết khách hàng, đối tác của doanh nghiệp là điều cần thiết. Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Lời chúc Tết khách hàng hay và ý nghĩa

1. Đầu xuân năm mới, doanh nghiệp chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng một năm Nhâm Dần tốt đẹp, vạn sự như ý, gặp nhiều thành công và may mắn. Chúc Quý khách có một cái Tết 2022 với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

2. Cảm ơn Quý khách đã trở thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, chúng tôi xin chúc Quý khách thật dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, làm ăn thắng lợi và tiếp tục tin tưởng vào dịch vụ cũng như chất lượng của chúng tôi. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 tới Quý khách!!!

3. Kính chúc Quý khách hàng có một năm mới thật nhiều may mắn và thành công! Xin chân thành cảm ơn Quý khách vì đã đồng hành và góp ý để có thể giúp xây dựng hình ảnh, thương hiệu, và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được hoàn hảo hơn trong suốt thời gian qua! Cảm ơn Quý khách rất nhiều và chúc mừng năm mới 2022!

4. Nhân dịp đầu Xuân năm mới, Công ty xin được kính chúc Quý khách hàng có được một năm mới 2022 tươi đẹp, đón Tết Nhâm Dần với thật nhiều niềm vui, sự hoan hỉ và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Chúc cho Quý khách tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý!!!

5. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty chúng tôi xin được kính chúc Quý khách hàng một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và mạnh khỏe. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng vì đã ủng hộ những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới để có thể đáp ứng tốt hơn cả về chất lượng lẫn dịch vụ, sản phẩm. Hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những năm tiếp theo. Chúc mừng năm mới 2022!!!

Lời chúc Tết khách hàng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - 1

6. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là một trong những điều quan trọng góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Xin được cảm ơn vì sự hợp tác tuyệt vời này của Quý khách. Chúc Quý khách có một năm mới Nhâm Dần 2022 thật an khang và thịnh vượng.

7. Công ty chúng tôi xin được gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý Khách hàng, các Đại lý và cả những đối tác của Công ty vì đã luôn đồng hành, gắn bó và quan tâm tới các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc Quý khách hàng và các đối tác của Công ty một năm mới 2022 với thật nhiều may mắn, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

8. Đầu xuân năm mới rạng rỡ, xin được chúc Quý đối tác của chúng tôi có được một năm mới tốt lành, đón Tết Nhâm Dần 2022 với nhiều sự phấn khích, tươi vui, rạng rỡ bên bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Chúc Quý đối tác luôn vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn trong công việc.

9. Công ty chúng tôi xin được kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới Nhâm Dần 2022 thật nhiều may mắn, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Happy new year 2022!!!

10. Doanh nghiệp chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, không chỉ giống như là một đối tác gắn bó lâu dài, mà còn như những người bạn thân thiết của chúng tôi. Chúng ta đã có một năm 2021 với đầy sự khó khăn bởi dịch bệnh, kinh tế đi xuống. Thế nhưng cuối cùng tất cả chúng ta đều sẽ vượt qua và đạt được điều mà mình mong đợi. Chúc cho sự hợp tác của Quý khách hàng và doanh nghiệp chúng tôi thêm gắn bó nhiều hơn nữa trong năm mới Nhâm Dần 2022. Chúc mừng năm mới!!!

Mẫu thư chúc Tết khách hàng dành cho doanh nghiệp

1. Mẫu thư số 1

Chỉ còn vài ngày nữa, năm Tân Sửu 2021 sẽ kết thúc, đồng thời năm mới Nhâm Dần 2022 sẽ đến. Thay mặt cho Công ty, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022 sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, thành công và tài lộc trong năm mới.

Mong rằng Quý khách hàng, Quý đối tác sẽ luôn đồng hành cùng Công ty trên con đường phát triển bền vững và tốt đẹp của mình.

Trân trọng!

2. Mẫu thư số 2

Trước tiên, xin thay mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty, tôi xin được chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã và đang quan tâm, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự quan tâm, yêu mến và ủng hộ to lớn từ phía Quý khách hàng và Quý đối tác đã dành cho Công ty chúng tôi chính là thành công lớn nhất có được trong suốt năm tháng kể từ khi thành lập đến nay. Để đáp lại tấm lòng này của Quý khách, chúng tôi luôn quan niệm rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không làm mất niềm tin và sự ủng hộ to lớn của Quý khách hàng đối với Công ty.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin được gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 tốt đẹp nhất. Chúc cho Quý khách và gia đình có được một năm mới Nhâm Dần tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, may mắn, tài lộc.

Trân trọng!

3. Mẫu thư số 3

Năm 2021 đã trôi qua, cùng với sự nỗ lực làm việc hết mình, nhiệt tình và không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty. Đồng thời chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ, đóng góp và giúp đỡ vô cùng quý giá của Quý khách hàng trong năm qua đã giúp chúng tôi có thể mạnh mẽ khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường hiện nay. Doanh nghiệp của chúng tôi đã ngày một hoàn thiện hơn nữa về chất lượng, dịch vụ và sản phẩm của mình.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, xin được gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác của chúng tôi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách cùng với gia đình một năm mới Vạn sự như ý - An khang thịnh vượng. Chúng tôi rất cảm ơn vì sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt những năm tháng qua.

Trân trọng!

Lời chúc Tết khách hàng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - 2

4. Mẫu thư số 4

Công ty chúng tôi xin chân thành được cảm ơn Quý khách hàng vì sự hợp tác, tin tưởng trong thời gian vừa qua. Bước sang năm mới 2022, chúng tôi xin cam kết rằng sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được uy tín, sự tin tưởng của Quý khách hàng đối với doanh nghiệp chúng tôi.

Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty chúng tôi xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng vì đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng bản thân trở nên uy tín hơn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một hoàn hảo, để đền đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng.

Trân trọng!

5. Mẫu thư số 5

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

Hòa chung với không khí hân hoan náo nhiệt của ngày Tết Nguyên Đán 2022, Công ty chúng tôi xin được gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và cả gia đình những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách có được một năm mới Vạn Sự Như Ý, An Khang Thịnh Vượng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Năm 2021 Tân Sửu đã sắp kết thúc, cùng với sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là động lực to lớn để Công ty chúng tôi có thể cố gắng, nỗ lực phấn đấu nhằm nâng cao giá trị thương hiệu để giúp Công ty được nhiều người biết đến hơn nữa.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin được kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác có được một mùa Xuân năm mới tràn ngập tiếng cười, sự vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Trân trọng!

Câu chúc Tết khách hàng ngắn gọn, độc đáo

1. Chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới 2022 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

2. Kính chúc Quý khách hàng có được một năm mới Nhâm Dần 2022 có Phúc đầy nhà, Lộc đầy tay, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

3. Được phục vụ Quý khách hàng trong năm qua chính là sự may mắn của chúng tôi. Mong rằng bước sang năm mới 2022, chúng tôi sẽ được tiếp tục được phục vụ và chăm sóc Quý khách hàng thật chu đáo. Chúc Quý khách hàng một năm mới Vạn sự như ý, may mắn thành công!!!

4. Xin được cảm ơn Quý khách hàng rất nhiều vì đã trở thành khách hàng thân thiết và trung thành của Công ty chúng tôi. Chúc Quý khách hàng một năm mới Nhâm Dần an khang thịnh vượng!

5. Mong một năm mới đến với tràn ngập niềm vui, tiếng cười sẽ đến với Quý khách hàng và gia đình. Chúc Quý khách có được một năm mới 2022 an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!

6. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới Nhâm Dần 2022 mọi sự như ý, mã đáo thành công! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

7. Hòa chung vào bầu không khí vui tươi đón Tết 2022. Chúng tôi xin được gửi đến Quý khách hàng và gia đình thật nhiều điều may mắn, hạnh phúc, thành công và bình an trong cuộc sống.

8. Năm cũ qua đi, năm mới đã đến, xin được chúc Quý khách hàng thân thiết của chúng tôi có được một năm mới thắng lợi, thành công, tài lộc dồi dào. Chúc mừng năm mới 2022!

Lời chúc Tết khách hàng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - 3

Lời chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh

1. In the past, we have cooperated very smoothly. Wishing you a wonderful new year and our cooperation can go further! Happy new year 2022!

- Tạm dịch: Thời gian qua, chúng ta đã hợp tác với nhau vô cùng thuận lợi. Chúc Quý khách có một năm mới tuyệt vời và sự hợp tác của chúng ta còn có thể tiến xa hơn nữa! Chúc mừng năm mới 2022!

2. Dear customer, thank you for choosing our services and products. We wish for more prosperous days this new year. Happy new year 2022!

- Tạm dịch: Kính gửi Quý khách hàng, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin chúc Quý khách có được một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Chúc mừng năm mới 2022!

3. You have been a great customer for your business and on behalf of our company, I want to wish you a very happy new year. May this year bring lots of happiness in your life.

- Tạm dịch: Quý khách hàng là những vị khách tuyệt vời nhất đối với Công ty chúng tôi. Thay mặt cho Công ty, tôi xin được chúc Quý khách một năm mới thật hạnh phúc, vui vẻ. Mong rằng năm mới sẽ mang thật nhiều điều tốt lành đến cho Quý khách.

4. We are lucky that we got customers like you for our business who really understand the work process and you always appreciate our hard work. From tomorrow a New Year is starting and we wish you a very Happy New Year.

- Tạm dịch: Chúng tôi thật là may mắn vì đã có những khách hàng thật tuyệt vời, những người đã luôn thông cảm, đánh giá cao công sức và nỗ lực của chúng tôi. Từ ngày mai, năm mới sẽ đến rồi, chúng tôi xin chúc Quý khách một năm mới vui vẻ!

5. Wishing you a very prosperous New Year! May the upcoming year be filled with success and wealth, and may your business grow bigger and stronger with each and every day.

- Tạm dịch: Chúng tôi xin được chúc Quý khách một năm mới tốt lành, thịnh vượng. Mong rằng năm mới sắp tới sẽ ngập tràn thành công, tài lộc, và mong sao doanh nghiệp của Quý khách sẽ ngày càng lớn mạnh theo từng ngày.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loi-chuc-tet-khach-hang-nam-moi-nham-dan-2022-hay-...

Bảng chi Tết hơn 71 triệu đồng xôn xao MXH, thấy khoản này có người tặc lưỡi: Vậy còn ít
Con số hơn 71 triệu đồng cho mấy ngày Tết trong tình hình kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch dã thế này quả khiến không ít người "vã mồ hôi hột".

Bí quyết chi tiêu

Theo Nhóm Phóng viên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lời chúc Tết