Màn đánh ghen khiếp đảm khi vợ bắt gặp chồng đi du lịch với tình nhân

Ngày 21/07/2016 08:50 AM (GMT+7)

Mới đây, truyền thông Trung Quốc một lần nữa xôn xao với đoạn video ngắn ghi lại cảnh vợ đánh ghen với người tình của chồng.

Vô tình bắt quả tang chồng mình đi du lịch cùng tình nhân, người vợ đã có hành động đánh ghen không mấy đẹp mắt giữa chốn đông người. Được biết sự việc này xảy ra tại một sân bay ở Trung Quốc.

Trong đoạn video, chúng ta có thể nhận thấy người vợ mặc áo trắng đang tìm mọi cách để lột đồ nhân tình của chồng trước mặt nhiều người. Một người phụ nữ áo đen cũng hùa vào giúp đỡ người vợ. Sự việc này đã thu hút một đám đông người xem. Họ đứng nhìn và quay lại cảnh tượng đó rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Người vợ liên tục kéo áo, túm tóc, đá và chửi mắng người phụ nữ kia. Trong khi anh chồng cố gắng hết sức mình để giải thoát cho tình nhân thì người vợ tiếp tục đá và thậm chí tát cô ta.

man danh ghen khiep dam khi vo bat gap chong di du lich voi tinh nhan - 1

Người vợ liên tục kéo áo, túm tóc, đá và chửi mắng người phụ nữ kia. Trong khi anh chồng cố gắng hết sức mình để giải thoát cho tình nhân thì người vợ tiếp tục đá và thậm chí tát cô ta.

Sau khi đoạn video được đăng tải len Weido, nhiều người đã để lại bình luận. Đa số họ đều không đồng tình với cách hành động của cô vợ. “Tại sao người vợ phải đánh bại người tình ở nơi công cộng? Tôi có thể hiểu rằng cô ấy bị tổn thương và đau khổ, nhưng không có nghĩa rằng cô ấy có thể tấn công cô nhân tình như vậy. Bạo lực không thể giải quyết được gì!", một người sử dụng web viết.

Hiện nay những hành động tát, đấm đá, lột đồ nhân tình nơi công cộng ở Trung Quốc không phải là một điều quá xa lạ. Thậm chí năm 2014, một người vợ ở Côn Minh vì ghen tuông đã châm lửa lên người tình của chồng. Những cuộc ẩu đả đánh ghen như vậy đã lý giải vì sao tỷ lệ li hôn ở Trung Quốc ngày một tăng.

man danh ghen khiep dam khi vo bat gap chong di du lich voi tinh nhan - 2

Thậm chí năm 2014, một người vợ ở Côn Minh vì ghen tuông đã châm lửa lên người tình của chồng

man danh ghen khiep dam khi vo bat gap chong di du lich voi tinh nhan - 3

 Những cuộc ẩu đả đánh ghen như vậy đã lý giải vì sao tỷ lệ li hôn ở Trung Quốc ngày một tăng.

Theo Trâm Anh (shanghaiist) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Các vụ đánh ghen kinh hoàng