Vợ đánh ghen bồ, chồng vội vã lao vào cứu tình nhân

Ngày 18/07/2016 08:19 AM (GMT+7)

Gần đây phương tiện truyền thông Trung Quốc lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen của một bà vợ và tình nhân của chồng.

Sự việc xảy ra trước một salon tóc ở Phúc Châu, Trung Quốc vào thứ tư vừa rồi (13/7). Rất nhiều người tò mò đã tụ tập lại để chứng kiến cảnh đánh ghen không mấy phần đẹp mắt này.

Trong đoạn video, ba người phụ nữ đã vây đánh một cô gái trẻ khoảng ngoài hai mươi tuổi. Cô gái này gào khóc đau đớn khi bị quây đánh, quần áo bị xé rách gần như đang ở trong tình trạng bán khỏa thân và tóc cũng bị cắt mất một đoạn.

Vợ đánh ghen bồ, chồng vội vã lao vào cứu tình nhân - 1

Gần đây phương tiện truyền thông Trung Quốc lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen của một bà vợ và tình nhân của chồng.

Nguyên nhân diễn ra vụ ẩu đả này là cô gái trẻ đó bị nghi ngờ đang “qua lại” với chồng của một trong ba người phụ nữ kia. Họ đã hẹn hò được một thời gian và cả hai đang cùng làm việc tại một nhà máy dệt.

Khi sự việc đang diễn ra, một người đàn ông bất ngờ lao đến và bảo vệ cô gái bị đánh. Người đàn ông này không ai khác chính là chồng của người phụ nữ đang đánh ghen. Anh ta vội vàng chạy đến ôm quanh eo người tình và bảo vệ cô ấy khỏi những cú đánh mạnh tay của người vợ. Khi nhìn thấy chồng bao che cho người tình, người vợ càng tức giận và càng ra tay mạnh hơn.

Vợ đánh ghen bồ, chồng vội vã lao vào cứu tình nhân - 2

Anh ta vội vàng chạy đến ôm quanh eo người tình và bảo vệ cô ấy khỏi những cú đánh mạnh tay của người vợ.

Cuối cùng, hai vợ chồng người này đã có một cuộc thảo luận. Sau đó bà vợ đau khổ đã để chồng và cô tình nhân trẻ rời đi.

Hiện nay, việc đánh ghen xấu hổ như vậy đang diễn ra khá phổ biến ở Trung Quốc. Chỉ vài ngày trước đó, một cô nhân tình đã bị đánh đập và bị lột đồ ngày trên đường phố Trung Quốc.

Vợ đánh ghen bồ, chồng vội vã lao vào cứu tình nhân - 3

Chỉ vài ngày trước đó, một cô nhân tình đã bị đánh đập và bị lột đồ ngày trên đường phố Trung Quốc.

Theo Trâm Anh (shanghaiist) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Các vụ đánh ghen kinh hoàng