Màn trả thù 'kinh điển' khiến chồng và giúp việc tím tái mặt mày

Ngày tôi phát hiện chồng ngoại tình với giúp việc, tôi đau lắm. Nhưng lặng lẽ và âm thầm, không nói gì.

Đọc câu chuyện “Bàng hoàng khi phát hiện cô giúp việc đang mang thai đứa con của chồng mình”, tôi thật sự thấy giận và chạnh lòng. Giận vì tại sao chị lại cam tâm chịu đựng như vậy, tại sao chị lại không làm tới, đạp cửa xông vào rồi tát vào mặt người đàn ông của chị?

Đời người đàn bà đã cố gắng hết lòng vì chồng con, cuối cùng nhận được gì ngoài sự phản bội? Chị đã hết lòng vì gia đình, làm dâu, làm vợ, cung phụng nhà chồng rồi lại để không cho cô giúp việc. Vậy thì chẳng trách ‘nuôi ong tay áo?’.

Tôi cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như chị, cũng từng bị cô giúp việc trẻ nhưng không xinh đẹp cướp mất chồng.

Đàn ông mà, có một người đàn bà ở trong nhà, suốt ngày ân cần, chăm sóc họ, nấu nướng cho họ, giặt giũ cho họ thì chẳng trách họ xiêu lòng. Người giúp việc nào giỏi nấu ăn, đàn ông sẽ vô cùng thích. Bạn đi tối ngày, có lúc, cô giúp việc chính là người cận kề với chồng bạn. Một người đàn ông lại gian díu với chính người giúp việc nhà mình, kẻ đó không xứng đáng làm chồng bạn.

man tra thu 'kinh dien' khien chong va giup viec tim tai mat may - 1

Y như rằng, tôi thu được một đống bằng chứng về việc họ lén lút quan hệ với nhau trong chính căn phòng của cô giúp việc. (Ảnh minh họa)

Ngày tôi phát hiện chồng ngoại tình với giúp việc, tôi đau lắm. Nhưng lặng lẽ và  âm thầm, không nói gì. Tôi bí mật lắp camera trong nhà mình, ngay trong phòng của cô giúp việc. Tôi không nói câu nào với chồng và cũng chẳng ai biết sự thật đó.

Hận chồng ngoại tình một cách dơ bẩn trong nhà, không chấp nhận bị mất chồng một cách trắng trợn như vậy, tôi đã lập ra một kế hoạch đánh ghen kinh điển. Hôm đó, tôi bảo đi công tác mấy ngày, thực chất là tôi về nhà mẹ đẻ chơi. Tôi biết, những ngày đó, chồng tôi và cô giúp việc sẽ tha hồ hú hí với nhau. Chỉ là họ không hay, chính họ đã bị tôi gài bẫy.

Y như rằng, tôi thu được một đống bằng chứng về việc họ lén lút quan hệ với nhau trong chính căn phòng của cô giúp việc. Vài ngày sau đó, tôi vẫn mềm mỏng với chồng, tỏ ra quan tâm và yêu thương anh. Tôi bảo chồng tổ chức một bữa tiệc trong nhà, mời bạn bè của anh, bố mẹ anh tới chơi.

Hôm đó, tôi mời cả nhà xem một bộ phim hay, nói là cảnh rất tình cảm, lãng mạn của tôi và chồng. Chồng tôi tròn mắt ngạc nhiên không hiểu tại sao tôi lại có phim đó, vì anh đâu có hiểu chuyện gì xảy ra.

Khi cô giúp việc vừa bước ra ngoài dọn dẹp, tôi mời cô ấy ngồi xuống và mở phim lên. Một cảnh tượng chướng tai gai mắt diễn ra. Tất cả mọi người từ bố mẹ anh tới bạn bè của anh đã chứng kiến một cảnh tượng không thể nào chấp nhận được. Họ đang ân ái với nhau, vui vẻ với nhau ngay tại phòng cô giúp việc. Tất nhiên, những cảnh tượng quá lố tôi đã bỏ đi, nếu không, họ đã chẳng còn mặt mũi nào mà nhìn người khác.

Mẹ chồng tôi gào lên, còn bạn bè anh ái ngại quay mặt đi. Cô giúp việc run lẩy bẩy, còn chồng tôi, anh sững người nhìn tôi không chớp mắt.

man tra thu 'kinh dien' khien chong va giup viec tim tai mat may - 2

Bạn bè anh ái ngại lặng lẽ ra về. Mẹ anh khóc ngất trước mặt tôi và chửi bới con trai. Còn cô giúp việc cũng khăn gói bỏ về quê. (Ảnh minh họa)

Tôi đứng trước nhà và tuyên bố rằng ‘đây là bằng chứng chồng con ngoại tình với giúp việc. Con cho mọi người xem để biết anh ta bỉ ổi như thế nào. Từ ngày hôm nay, con xin trả lại con trai cho mẹ, để cho mẹ rước cô giúp việc ngoan hiền này về làm con dâu. Người đàn ông đê tiện ngoại tình với giúp việc ngay trong nhà mình, con không thiết.

Con gái của con, con sẽ nuôi. Anh ta không có tư cách làm bố, làm chồng, không có quyền nuôi con. Tôi phải cho mọi người biết, anh ta là kẻ bỉ ổi như thế nào? Đàn ông tham lam nhưng quá bỉ ổi khi làm trò bẩn thỉu ngay trong nhà mình…”.

Bạn bè anh ái ngại lặng lẽ ra về. Mẹ anh khóc ngất trước mặt tôi và chửi bới con trai. Còn cô giúp việc cũng khăn gói bỏ về quê.

Tôi không bao giờ cam tâm để cô ta cướp chồng tôi dù rằng bây giờ, tôi không cần người đàn ông này nữa. Tôi cũng không cho anh ngóc đầu lên vì sự bỉ ổi này. Sự nghiệp của anh sẽ tan tành vì anh chẳng còn mặt mũi nào để làm việc trong môi trường đó nữa.

Tôi biết, tất cả việc tôi làm ngày hôm nay sẽ khiến cho anh ta thảm bại, nhưng đó là những gì anh ta phải trả giá, xứng đáng với đau khổ mà anh ta gây ra cho tôi. Đàn bà như tôi cam chịu, vất vả, một đời vì chồng, vì con, vì gia đình chồng còn vất vả nuôi nấng con cái lại nhận lại sự bỉ ổi đê tiện này? Thì chắc chắn rồi, tôi phải trả thù, phải làm điều đó, phải làm tất cả để thấy hả hê trong lòng.

Đọc bài “Bàng hoàng khi phát hiện cô giúp việc đang mang thai đứa con của chồng mình”, tôi lại thấy chạnh lòng, thấy hận vì cuộc đời người đàn bà thật quá đỗi khổ sở… Nhưng bạn phải mạnh mẽ lên, đừng sợ. Hãy cứ mạnh dạn làm điều bạn cho là đúng và chẳng phải hi sinh vì ai cả, vì họ có bao giờ nghĩ cho bạn đâu?

Theo ThanhB (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình