Mối tình 8 năm vượt mọi khó khăn giữa võ sĩ nổi tiếng thế giới và người yêu

Ngày 24/08/2016 14:25 PM (GMT+7)

Khi Conor bước lên đỉnh cao vinh quang, anh vẫn luôn nhớ về người bạn gái của mình và sự giúp đỡ không ngừng nghỉ của cô ấy.

Conor McGregor (người Ireland) là võ sĩ MMA (Mixed Martial Arts) nổi tiếng thế giới. Chàng võ sĩ 28 tuổi hiện là nhà đương kim vô địch giải Ultimate Fighting Championship (UFC). Nhưng ít ai biết đằng sau sự thành công của Conor luôn có một cái bóng, là người bạn gái lâu năm, Dee Devlin.

Khi Conor bước lên đỉnh cao vinh quang, anh vẫn luôn nhớ về người bạn gái của mình và sự giúp đỡ không ngừng nghỉ của cô ấy. Conor cho biết anh sẽ không bao giờ có được vị trí như ngày hôm nay nếu không có sự khích lệ từ Dee. "Bạn gái của tôi đã ở bên cạnh tôi ngay từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp của mình”, McGregor cho biết. "Cô ấy đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi liên tục trên bước đường sự nghiệp này. Nếu không có cô ấy thì sẽ chẳng bao giờ có tôi của ngày hôm nay”.

Mối tình 8 năm vượt mọi khó khăn giữa võ sĩ nổi tiếng thế giới và người yêu - 1

"Bạn gái tôi đã phải làm việc rất nặng nhọc và mệt mỏi trong suố những năm qua vì lúc đó tôi gần như là một kẻ hoàn toàn tay trắng”, McGregor nói. "Tôi chỉ muốn cô ấy có thể thảnh thơi hơn, cho Dee tất cả mọi thứ mà cô ấy muốn và chúng tôi sẽ cùng đi du lịch khắp thế giới cùng nhau”. Dee nói rằng cô luôn tin tưởng vào sự thành công của Connor. "Anh ấy luôn cố gắng từng ngày từng giờ để vươn cao hơn nữa. Chính vì thế, tôi luôn tin rằng anh ấy sẽ bước lên đỉnh cao. Vấn đề chỉ là thời gian thôi”, Dee cho biết.

Hai người đã bên nhau 8 năm kể từ khi McGregor bước vào sự nghiệp quyền anh. Và bây giờ, sau rất nhiều cố gắng không ngừng nghỉ, cặp đôi này đang tận hưởng những phút giây ngọt ngào và hạnh phúc.

Mối tình 8 năm vượt mọi khó khăn giữa võ sĩ nổi tiếng thế giới và người yêu - 2

Dee ôm Connor hạnh phúc khi anh chiến thắng trong trận chung kết UFC. Nguồn ảnh: mirror

Devlin nói với báo chí “Người làm việc nặng nhọc nhất chính là anh ấy. Mỗi ngày, tôi đi làm, còn anh ấy đến phòng huấn luyện. Tuy nhiên, khi tôi về nhà thì anh ấy vẫn phải ở lại tập luyện cho đến tận khuya và sau đó thức dậy lúc 4h sáng để tiếp tục chương trình huấn luyện”.

Cùng là người gốc Walkinstown, Ireland, Devlin đã biết mặt McGregor nhiều năm trước khi họ chính thức nói chuyện với nhau lần đầu tiên. Kể về đêm họ gặp nhau lần đầu, McGregor nói: "Tôi nhìn thấy cô ấy và đi qua bắt chuyện. Cô ấy rất xinh đẹp và dịu dàng”. Devlin cho biết cô đã bị thu hút bởi McGregor ngay lập tức. "Anh ấy rất hài hước và làm cho tôi cười suốt”, cô nói. "Tôi thật sự ngưỡng mộ những cố gắng mà anh ấy đã bỏ ra trong sự nghiệp quyền anh của mình”. Từ khi bắt đầu mối quan hệ, Devlin luôn thấu hiểu sự cống hiến cần thiết để trở thành một nhà vô địch quyền anh. "Cô ấy lái xe đưa tôi đến phòng tập. Dee luôn lắng nghe tất cả những ước mơ của tôi”, McGregor nói. "Dee thật sự chính là phao cứu sinh của cuộc đời tôi”.

Mối tình 8 năm vượt mọi khó khăn giữa võ sĩ nổi tiếng thế giới và người yêu - 3

Devlin thừa nhận rằng cho dù Connor đã trở thành nhà vô địch như cô vẫn luôn lo lắng mỗi khi anh ấy bước lên đấu trường. "Tôi lúc nào cũng cảm thấy lo lắng. Lần đầu tiên tôi đi xem Conor đấm bốc là lúc anh ấy chưa nổi. Trong khán phòng chỉ có 50 người. Nhưng đó là lần mà tôi hồi hộp nhất trong đời. Sau đó, mỗi trận đấu của Connor luôn khiến tôi lo lắng kinh khủng. Tôi yêu anh ấy rất nhiều và luôn hy vọng rằng sẽ không có điều gì xảy ra”.

Theo Phanh Thanh/ dịch từ Heavy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những câu chuyện cảm động