Một đời chồng, không dám yêu trai tân

Ngày 03/04/2014 17:41 PM (GMT+7)

Bố mẹ anh càng giục bao nhiêu thì tôi thấy càng lo lắng bấy nhiêu, tôi không biết phải làm sao nữa, không dám nói ra sự thật này!

Tôi năm nay 28 tuổi, đã từng có 1 đời chồng và 2 đứa con. Chồng tôi chính là mối tình đầu của tôi, yêu nhau 3 năm mới cưới. Tôi là 1 mẫu người phụ nữ của gia đình, đảm đang , chung thủy, hết lòng thương yêu chồng con, có nhan sắc và có công việc cũng tương đối ổn định, thế nhưng ngược lại, chồng tôi là 1 kẻ trăng hoa, chơi bời…

Nghĩ đến 2 đứa con, 1 trai, 1 gái tuyệt vời mà không biết bao nhiêu lần tôi đã cố nuốt nước mắt vào trong để tha thứ cho anh ta nhưng rồi anh ta vẫn ‘ngựa quen đường cũ’. Đến khi anh ta sa vào con đường cờ bạc , nghiện hút về đánh đập , đe dọa tính mạng tôi thì tôi mới quyết tâm li hôn đơn phương. Thú thực là lúc đó tôi chỉ muốn giải thoát cho mình khỏi sự đe dọa tính mạng và để con cái tôi không phải chứng kiến những cảnh tượng đau thương nữa, chứ không bao giờ nghĩ rằng có thể yêu thương hay lấy thêm 1 người chồng, vì tôi đã có 2 con rồi.

Mặc dù con trai tôi nhà nội nhận nuôi nhưng hàng ngày tôi vẫn qua lại chăm sóc cháu (bố cháu bây đã lấy vợ có con và sống riêng chỗ khác).

Một đời chồng, không dám yêu trai tân - 1

Anh làm cùng công ty, hơn tôi 2 tuổi, chưa có gia đình và là 1 người đàn ông tốt, hiền lành, chịu khó. (ảnh minh họa)

Thời gian qua đi, tôi cũng đã bình tâm trở lại, sống vui vẻ và yên bình bên mẹ tôi, con cái và những người bạn thân… Có rất nhiều người đàn ông theo đuổi tôi nhưng tôi không để ý tới vì tôi chỉ muốn tập trung chăm lo cho con cái khôn lớn… cho đến 1 ngày anh xuất hiện.

Anh làm cùng công ty, hơn tôi 2 tuổi, chưa có gia đình và là 1 người đàn ông tốt, hiền lành, chịu khó. Tôi yêu anh bởi sự chân thành và tình yêu cao thượng mà anh đã dành cho tôi. Tôi không ngờ trên cõi đời này vẫn còn tồn tại 1 người đàn ông tốt đến thế… Từ khi yêu anh, tôi thấy cuộc sống vui trở lại và có thêm nhiều ý nghĩa, anh rất yêu tôi và con tôi nữa, tôi tin tưởng anh gần như  tuyệt đối…

Thấm thoát qua đi cũng đã hơn 1 năm, anh cũng đã dẫn tôi về ra mắt gia đình. Bố mẹ, gia đình anh cũng rất vui vẻ và quý mến tôi, chỉ có 1 điều, mọi người chưa biết hoàn cảnh của tôi. Bây giờ, anh cũng hơn 30 tuổi rồi, bố mẹ cũng rất sốt ruột, giục cưới và suốt ngày bảo anh đưa tôi về chơi, và còn bảo sang nhà tôi nói chuyện với người lớn.

Một đời chồng, không dám yêu trai tân - 2

Tôi tự ti quá, không biết nên làm cách nào, bắt đầu từ đâu để lấy được lòng gia đình anh. Tôi hoang mang vô độ, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. (ảnh minh họa)

Bố mẹ anh càng giục bao nhiêu thì tôi thấy càng lo lắng bấy nhiêu, tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi thương anh vô cùng, anh yêu tôi nhiều lắm , nhưng vấn đề làm sao để bố mẹ chấp nhận được tôi, anh ở giữa khó xử và suy nghĩ nhiều…  Đôi lúc tôi muốn trốn thoát khỏi vòng tay anh để anh có cơ hội đến với người con gái hơn tôi, để bố mẹ vui lòng nhưng tôi không có đủ can đảm. Tôi sợ mất anh và anh cũng vậy! Giờ tôi không biết phải làm sao nữa.

Có chồng chẳng lẽ lại không được đi bước nữa, lại không thể lấy được người chưa có gia đình? Dù là tôi nghĩ vậy nhưng chắc chắn, gia đình anh sẽ không đồng ý chuyện này. Tại sao họ lại chấp nhận cho con mình lấy một người có chồng và có con chứ? Tôi tự ti quá, không biết nên làm cách nào, bắt đầu từ đâu để lấy được lòng gia đình anh. Tôi hoang mang vô độ, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Ngủ với gái thích hơn vợ nhiều

Ngại vì bố chồng khen mặc váy xinh

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Phụ nữ cổ đại có bao nhiêu ngày Tết?

Thái Văn Cơ, người mẹ bất hạnh nhất lịch sử TQ

Sợ chồng đòi 'yêu', tôi trốn về nhà mẹ đẻ

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng