Muốn có con với anh ngay lần đầu gặp gỡ

Ngày 15/11/2013 16:12 PM (GMT+7)

Vì anh quá đẹp trai, đẹp đến mức khiến tôi mê muội ngay trong lần gặp đầu tiên ấy.

Anh là người đàn ông tôi hẹn qua mai mối. Nói là mai mối nhưng không phải là ế mà người ta tác thành cho chúng tôi. Chỉ là cả hai quá xuất sắc, ngoại hình cũng tương xứng nên bạn bè muốn vun vén cho thành một cặp hoàn hảo.

Trước đây, nếu ai nói tới chuyện mối lái là tôi toàn bảo dở hơi, người như tôi cần gì mai mối. Nhưng lần này, họ nói, đó là một anh chàng đẹp trai, rất có tương lai nên nếu tôi gặp, có thể tôi sẽ thích. Và y như rằng là vậy. Tôi đã chết lặng, đúng là tình yêu sét đánh.

Một cô gái cũng xinh đẹp như tôi, cũng có chút giỏi giang như tôi cuối cùng lại bị đánh gục trái tim nhanh thế, trong khi có biết bao nhiêu chàng trai tán tỉnh, tôi đều không hài lòng. Nghe nói, nhà anh này gia cảnh rất tốt, cũng là chỗ thân quen giới thiệu nên tôi không lo lắng về chuyện ‘nguồn gốc, xuất sứ’. Nói chuyện với anh hồi lâu, tôi càng mê hơn cái sự chân thật, sự ngọt ngào của anh. Anh như một thế giới hoàn toàn khác so với những gì tôi có trước đó, liệu có phải tôi sống quá lạng mãn và mơ hồ nên giờ đây, gặp được người con trai như tôi vẫn mong ước, tôi đã mất hết lý trí rồi không.

Tôi không cần biết ý anh thế nào, tôi cứ thao thao bắt chuyện anh, nói về chuyện tình yêu đôi lứa này kia. Tôi không muốn ngừng câu chuyện vì sợ anh sẽ thấy trống trải và muốn ra về. Chuyện tình yêu được tôi tận dụng triệt để, vì tôi nghĩ, anh sẽ thích khi nghe tôi nói về chủ đề đó. Nhìn anh, tôi chỉ ước gì mình lấy được anh, được làm vợ anh và sinh con với anh. Như vậy, chắc con tôi sau này sẽ đẹp lắm, khéo lại thành hoa hậu.

Muốn có con với anh ngay lần đầu gặp gỡ - 1

Tôi không cần biết ý anh thế nào, tôi cứ thao thao bắt chuyện anh, nói về chuyện tình yêu đôi lứa này kia. (ảnh minh họa)

Cái suy nghĩ muốn có con với anh ngay lần đầu gặp thật khiến bản thân tôi xấu hổ. Nhưng đúng là thế, có những thứ tình yêu đến nhanh như vận tốc ánh sáng vậy. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, nụ cười của nhau là có thể cảm nhận được đối phương đang cần gì, muốn gì và cũng biết được tình cảm của mình. Tôi chết lặng vì anh, giá như anh nói yêu tôi ngay bây giờ, và tôi sẽ ôm chầm lấy anh ngay lập tức. Có lẽ, tôi là kẻ háo sắc.

Nhưng chỉ cần nghĩ tới việc được anh yêu và lấy anh, tôi hạnh phúc vô cùng. Một là có con tôi sẽ ràng buộc được anh, ép được anh cưới mình. Hai là, dù anh không chấp nhận, tôi cũng vui vì có được đứa con với người đàn ông lịch lãm và đẹp như anh. Có làm mẹ đơn thân cũng không sao. Nói ra câu chuyện này, bạn bè bảo tôi dở hơi, nhưng đúng là, giờ xu thế người ta thế. Chồng con cũng không hẳn là bức thiết và quá quan trọng, con người sống rộng lượng, tự do, như vậy cũng vui.

Có lẽ, vì xem phim Hàn quá nhiều nên tôi bị ảnh hưởng, bị ảo tưởng bởi những mẫu hình trai đẹp chăng? Nhưng thực lòng, tôi thích người đàn ông đó lắm, chỉ mong có ngày được gần gũi anh, được anh yêu thương và chăm sóc.

Từ hôm đó, tôi thường xuyên nhớ tới anh, mong đợi tin nhắn của anh, hi vọng anh sẽ yêu thích tôi. Có như thế, tôi sẽ hạnh phúc vô cùng. Dù là cô gái xinh xắn, cũng có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tôi chưa từng thích ai, cũng không mong muốn ai nhiều như mong muốn có được anh. Thực sự, có lúc tôi thấy mình hơi hèn, vì đã hạ thấp bản thân như vậy, hay chủ động nhắn tin cho anh trước. Nhưng có sao, khi biết được người mình chọn thì không nên bỏ lỡ cơ hội đúng không?

Theo Lan Ngọc (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình