Ngày kết hôn, vợ cũ của chồng đã đến ôm chầm lấy tôi, cười ha hả

Ngày 17/12/2016 10:59 AM (GMT+7)

Vợ cũ của anh xuất hiện, xinh đẹp, lộng lẫy và quý phái. Người đàn bà này tôi đã được nhìn ở tấm ảnh cưới cũ của anh.

Tôi yêu anh, người đàn ông đã qua một đời vợ dù tôi chưa từng lấy chồng. Nhiều người nói tôi tham của, tiền bạc của anh nên mới chấp nhận kiếp làm vợ lẽ. Thì ai nói sao cũng được, tôi không quan tâm. Tiền bạc cũng là một yếu tố quan trọng góp phần làm cho hôn nhân hạnh phúc. Người ta cứ nói, tình yêu không nhuốm màu vật chất mới là tình yêu chân thành nhưng rồi, hai vợ chồng không có kinh tế, nghèo kiết xác, về nhìn nhau mà sống hay sao?

Nói gì thì nói, yêu là chuyện lớn nhưng tiền bạc, điều kiện gia đình, công việc cũng không phải là chuyện nhỏ. Chúng ta nên sống thực tế và chấp nhận điều đó. Tôi yêu anh, đó là tình yêu thực sự nhưng tôi cũng không phủ nhận, tôi vì sự hào nhoáng bên ngoài của anh, vì sự giàu sang của anh. Đàn bà mà, nhất là khi anh ngỏ lời yêu tôi, nói ngon nói ngọt với tôi, hứa hẹn đủ thứ, ai chẳng xao lòng trước một người đàn ông như thế. Tôi cam tâm tình nguyện yêu anh, làm vợ của anh sau hơn 1 năm tìm hiểu.

Chúng tôi cũng đã có thời gian để đi chơi, đi du lịch và hiểu nhau rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Tôi dành tình cảm cho anh là thật và tôi có quyền cần một người đàn ông như thế để che chở cho mình, bao bọc mình.

ngay ket hon, vo cu cua chong da den om cham lay toi, cuoi ha ha - 1

Ngày cưới là ngày hạnh phúc, là ngày trọng đại của đời tôi, qua khách đôi bên đến rất đông (ảnh minh họa)

Biết, vợ anh là người đàn bà ăn chơi ở bên ngoài, bỏ chồng theo trai nên tôi rất thông cảm với anh. Anh có một con nhỏ nhưng là để cho chị ta nuôi nên cả hai chúng tôi không ràng buộc gì. Anh nói, khi cưới nhau về, chúng tôi sẽ sinh thêm vài ba đứa nữa, đó là điều tôi cảm thấy vô cùng yên tâm…

Ngày cưới là ngày hạnh phúc, là ngày trọng đại của đời tôi, qua khách đôi bên đến rất đông. Bố mẹ tôi cũng vô cùng tự hào về con gái, chỉ mong con gái có một cuộc sống vương giả là mãn nguyện rồi. Thế nhưng, ngay trong ngày cưới, một việc đã xảy ra, khiến tôi vô cùng khiếp sợ.

Ngày cưới, vợ cũ của anh xuất hiện, xinh đẹp, lộng lẫy và quý phái. Người đàn bà này tôi đã được nhìn ở tấm ảnh cưới cũ của anh. Chị ta dắt theo con của hai người, tới trước mặt tôi. Tất cả quan khách sững lại khi nhìn thấy khuôn mặt thất thần của cô dâu mới. Họ không hiểu chuyện gì xảy ra.

Chị ta gọi tôi vào bảo, ‘chúc mừng em đã lấy được người đàn ông của chị. Nhưng, nhìn em chị thấy tội quá. Chị không biết dùng lời nào để nói với em. Hôm nay là ngày vui của em, chị không muốn làm em buồn. Nhưng em ạ, tình yêu mà vì tiền thì không bền được. Anh ta vì em mà bỏ mẹ con chị. Nhưng, có một bí mật mà mãi mãi em cũng sẽ không bao giờ biết nếu hôm nay chị không nói cho em hay. Anh ta bị vô sinh, vĩnh viễn em sẽ không có con được đâu. Còn con của chị ở đây, chỉ là con của chị, anh ta đã giúp chị làm điều đó để che đậy sự thật. Bây giờ thì anh ta phụ chị, đổ oan cho chị, vì có nhiều em trẻ đẹp hơn, vì anh ta không cam tâm nuôi con của người khác. Vậy em biết, mình sẽ hạnh phúc như thế nào rồi chứ em? Chúc mừng em…’.

ngay ket hon, vo cu cua chong da den om cham lay toi, cuoi ha ha - 2

Rồi chị ta bước đi, từng bước một đầy khiêu khích, dắt theo con trai nhỏ và cười ha hả khiến tôi lặng người. Tất cả mọi người không ai hiểu gì, anh cũng ngơ ngáo nhìn tôi… (Ảnh minh họa)

Chị ta vừa nói vừa ôm tôi thật chặt, như thế là người chị thân thiết, như thể chia sẻ với niềm vui của tôi trong ngày cưới. Nhưng không, chị ta đang giáng vào đầu tôi một vố đau, để tôi nhận ra, mình bị lừa và mình là một người đàn bà tham tiền như thế nào…

Rồi chị ta bước đi, từng bước một đầy khiêu khích, dắt theo con trai nhỏ và cười ha hả khiến tôi lặng người. Tất cả mọi người không ai hiểu gì, anh cũng ngơ ngáo nhìn tôi…

Tôi buồn, buồn lắm, không biết những gì chị ta nói có thật không. Nhưng nếu là thật thì đời tôi rơi vào bi kịch rồi. Tôi yêu anh thật, cũng vì tiền của anh thật nhưng thử hỏi trên đời này, có mấy cô gái không thích lấy chồng giàu? Tôi có gì sai, tôi làm gì để phải chịu kết quả như thế này? Ông trời liệu có phải quá nhẫn tâm với tôi không?

Theo Trang Trang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Yêu người có vợ
Tin hay đừng bỏ lỡ