Chán nản nhận ra, cô bồ nóng bỏng ngày nào ‘xách dép’ cho vợ cũ

Ngày 09/12/2016 16:30 PM (GMT+7)

Mỗi ngày đi làm về, tôi luôn mong ngóng nhìn thấy vợ trong bộ dạng xinh đẹp, sexy, thậm chí là khêu gợi, ngồi đợi chồng. Nhưng không...

Lấy vợ 2 năm, tôi nhận ra, người con gái tôi quen ngày nào trở nên xấu xí, béo ú và lôi thôi. Suốt ngày chỉ biết đi làm về rồi đi chợ, lại cắm mặt vào bếp, đầu bù tóc rối, lúc nào cũng chỉ nghĩ ra món gì ăn ngon. Tôi chán ngấy câu hỏi dù là khi gọi điện cho chồng là ‘anh thích ăn gì, em đi chợ nấu’. Có lần bực quá tôi bảo ‘anh thích ăn gì là việc của anh, em hỏi làm gì lắm thế. Ngày nào cũng chỉ hỏi thích ăn gì, chỉ biết nghĩ món gì ăn ngon, em không thấy mình sắp thành thùng phi di động rồi à?’. Nói vậy nên cô ấy buồn lắm, nhưng đúng là, tôi hết chịu nổi với người vợ chỉ biết nghĩ tới chuyện ăn..

Mỗi ngày đi làm về, tôi luôn mong ngóng nhìn thấy vợ trong bộ dạng xinh đẹp, sexy, thậm chí là khêu gợi, ngồi đợi chồng. Nhưng không, ngày nào cũng chỉ thấy một người xấu xí, to béo, người đầy mùi bếp núc. Tôi hỏi vợ tại sao không đi làm đẹp, không cố gắng tập thể dục để giảm báo thì vợ chỉ bảo ‘đời có mấy tí mà phải khổ, cứ ăn những món ngon cho đời tươi’.

Tôi không tưởng tượng ra được, có một ngày, tôi lại gặp cô bạn gái cũ. Tình cũ không rủ cũng đến. Tôi động lòng ngay lần gặp đầu tiên. Cô ấy xinh đẹp, dịu dàng, nết na, khác hẳn với người vợ ngày nào cũng đối mặt của tôi, cũng khác hẳn với cô ấy trước kia. Vì nghĩ hai đứa đã từng quen biết nên tôi và cô ấy không có để bắt đầu những cuộc hẹn hò.

chan nan nhan ra, co bo nong bong ngay nao ‘xach dep’ cho vo cu - 1

Quanh năm không phải làm dâu, tại sao khi bố mẹ chồng lên chơi, cô ấy lại có thể thốt ra những lời như vậy. (Ảnh minh họa)

Lâu dần, chính tôi là người thổ lộ tình cảm và chúng tôi chính thức qua lại từ hôm đó. Tôi và cô ấy đã giấu giếm quan hệ với nhau. Cô ấy nói yêu tôi, và bao nhiêu năm qua vẫn không quên được tình cũ. Còn tôi thì đang như người chết đuối gặp phao, ngay lập tức bị cô ấy hút hồn, quên vợ, quên con…

Rất nhanh chóng, sau hơn 3 tháng, tôi đã làm xong các thủ tục ly dị vợ, mặc cho vợ tôi khóc lóc, kêu gào thảm thiết, không hiểu vì sao chồng lại thay lòng đến như vậy. Ai bảo tình cũ quá yêu tôi, ai bảo tình cũ ngọt ngào, dịu dàng, xinh đẹp. Là vì tôi không muốn bỏ lỡ cô ấy một lần nữa, và hơn cả, tôi đã quá chán người vợ xấu xí này…

Tôi cưới vợ mới trong sự đau đớn của vợ con. Nhưng tôi quyết định rồi và không hối hận. Tôi nghĩ, đây chính là lựa chọn của tôi, có thể vì ngày trước tôi bỏ cô ấy nên giờ thành ra tiếc nuối, có cơ hội thì phải nắm lấy ngay.

Cưới nhau được hơn 2 tháng, tôi mới bắt đầu nhận ra những tật xấu của vợ. Về nhà thì chỉ biết ngủ, không nấu nướng bao giờ. Cứ bảo đi chợ nấu cơm thì vợ càu nhàu. Có lần, bố mẹ chồng lên chơi, bảo vợ chuẩn bị chỗ ăn chỗ ngủ rồi nấu nướng phục vụ ông bà mấy hôm, vợ tức quá, cãi nhau với tôi. Vợ bảo ‘em không phải là giúp việc mà anh thích đưa bố mẹ lên lúc nào cũng được. Đưa lên thì tự đi mà nấu nướng, em không quen phục vụ người khác. Con cái ra riêng rồi, lên chơi gì mà lên mấy ngày’. Nghe vợ nói vậy, tôi sốc nặng. Quanh năm không phải làm dâu, tại sao khi bố mẹ chồng lên chơi, cô ấy lại có thể thốt ra những lời như vậy. Bố mẹ chồng mấy khi lên, con dâu không tiếp đón chu đáo thì thôi, đằng này…

chan nan nhan ra, co bo nong bong ngay nao ‘xach dep’ cho vo cu - 2

Nói đến chuyện sinh con còn đau lòng hơn nhiều Vì vợ không muốn có con. Vợ còn thích đi chơi, còn thích đi du lịch, thích ngao du sơn thủy. (Ảnh minh họa)

Bao nhiêu tháng, tôi chưa từng được một bữa ngon từ vợ. Ngày ngày chỉ biết ăn diện, trang điểm, váy vóc lòe loẹt đi làm, khác xa với vợ cũ của tôi. Tối về thì nằm ườn, không thì cũng bắt chồng đưa đi nhà hàng, đi chơi, và tụ tập bạn bè. Có hôm tôi mệt không muốn đi thì càu nhàu, bảo chồng không tâm lý, bảo chồng không chiều vợ rồi khóc lóc dỗi hờn.

Cuối tuần, muốn vợ chồng về thăm bố mẹ, vợ nhất định không về. Bảo cuối tuần có một ngày nghỉ, đi lại nhiều mệt. Nói ra thì đúng nhưng thật tình, đi lại mấy đâu. Cả tháng còn chưa về thăm bố mẹ lại còn bảo là đi lại nhiều, mà có mấy xa xôi?

Nói đến chuyện sinh con còn đau lòng hơn nhiều Vì vợ không muốn có con. Vợ còn thích đi chơi, còn thích đi du lịch, thích ngao du sơn thủy. Vợ chẳng thích vướng bận con cái cho mệt người. Nên vợ nhất định uống thuốc tránh thai hằng ngày mặc cho chồng tha hồ nói…

chan nan nhan ra, co bo nong bong ngay nao ‘xach dep’ cho vo cu - 3

Có lẽ, cuộc đời là vậy, ông trời có mắt, con người làm việc thất đức chắc là sẽ bị trả giá thôi (Ảnh minh họa)

Nói nhiều thì vợ chồng cãi nhau, mà vợ thì cãi tay đôi chứ nào nể chồng. Có hôm cô ấy còn nói ‘biết anh thế này, tôi thà là không quay lại với anh, lấy người khác giàu có, chiều chuộng tôi còn hơn vạn lần’. Nghe vợ nói thế, tôi lại nghĩ đến mình, nghĩ tới vợ cũ của mình. Cô vợ xấu xí, béo ú tôi chê bai ngày nào giờ đang ở đâu, sống thế nào, con tôi có khỏe không. Cô ấy hối hận 1 thì tôi hối hận mười, tôi cảm thấy thật tiếc vì đã bỏ vợ lấy bồ.

Có lẽ, cuộc đời là vậy, ông trời có mắt, con người làm việc thất đức chắc là sẽ bị trả giá thôi. Có thể, đây là bài học đầu tiên cho tôi, và còn nhiều sự trả giá về sau nữa nếu tôi tiếp tục chung sống với người vợ này.

Theo Lan Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ