Ngoại tình đâu phải vì chán vợ?

Ngày 23/11/2015 17:39 PM (GMT+7)

Từ khi có bồ, anh chưa từng làm điều gì khiến vợ anh cảm thấy nghi ngờ hay phật ý. Tất cả những gì chị muốn, anh đều chiều theo ý chị.

Vợ anh là một người phụ nữ tốt, đảm đang tháo vát, giỏi việc nhà, giỏi cả việc xã hội. Về độ xinh đẹp, dù không thể sánh với mấy cô chân dài đình đám hoa hậu hay người mẫu, nhưng chị ấy là một người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng. Chị là mẫu hình mà đàn ông muốn có được. Anh cũng từng chết mê chết mệt chị, từng tán tỉnh chị, từng hết lòng yêu thương chị và chinh phục chị. Anh quyết tâm có được chị, không cho gã đàn ông nào khác chen chân vào. Thế mà, bây giờ, có được chị rồi, anh lại thấy chị chỉ là người đàn bà bình thường ở bên cạnh anh, sống và phục vụ anh.

Không thể phủ nhận một điều, anh là người đàn ông chiều vợ. Anh chiều vợ đến mức người khác phải ghen tị, thèm khát. Nhiều người nhìn vào chị, cứ ngỡ chị là một người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này.

Gia đình chị quả thật rất hạnh phúc. Chồng yêu vợ, lo lắng cho vợ. Anh đi làm có mức lương khá ổn và đương nhiên, số tiền ấy là do chị quản, chị chịu trách nhiệm chi tiêu. Chưa một lần vợ chồng cãi vã nhau vì tiền bạc hay chuyện con cái. Chỉ là có những xích mích nho nhỏ làm gia vị cho cuộc sống gia đình.

Vợ anh muốn gì, anh cũng chiều. Tiền bạc, xe cộ, chưa bao giờ anh tiếc với vợ. Anh thật sự là một người chồng tốt trong mắt người khác. Với chị, anh cũng là người chồng tốt, người cha tốt. Chỉ vì chị đâu hay, đằng sau lưng chị, anh làm những chuyện mờ ám gì.

Ngoại tình đâu phải vì chán vợ? - 1

Từ khi có bồ, anh chưa từng làm điều gì khiến vợ anh cảm thấy nghi ngờ hay phật ý. Tất cả những gì chị muốn, anh đều chiều theo ý chị. (ảnh minh họa)

Anh có tiền và mang tiền đi phung phí khắp nơi. Anh mang tiền đi ngoại tình, cặp bồ, bao những cô gái đẹp. Vì đó là bản tính của anh. Khi chưa có tiền, anh hứa hẹn với chị, chung thủy với chị. Giờ giàu có rồi, anh không biết tiêu tiền vào đâu, muốn được hưởng thụ, muốn được chơi bời và rồi, anh ngoại tình.

Từ khi có bồ, anh chưa từng làm điều gì khiến vợ anh cảm thấy nghi ngờ hay phật ý. Tất cả những gì chị muốn, anh đều chiều theo ý chị. Những người cùng chơi với anh, họ biết rõ anh có bồ, nhưng vì là đàn ông lại là đồng nghiệp với nhau, không quen vợ anh nên không ai tiện tố giác anh. Họ mặc kệ anh chơi bời vì đơn giản họ nghĩ, đó chỉ là trò chơi của anh mà thôi, là thú vui của anh. Vì, là người chồng, không ai chê anh vào đâu được.

Dù có bồ, chỉ cần vợ gọi là anh có mặt ngay lập tức. Anh chưa từng vì bồ mà quên vợ. Anh đúng là người chồng tốt, người cha tốt. Cô bồ ấy đúng chính là người để anh vui vẻ mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Người đàn ông ngoại tình hoàn toàn tỉnh táo, không bao giờ bỏ  vợ, không bao giờ hết yêu vợ. Nhưng dù không chán vợ, anh vẫn ngoại tình.

Chuyện ngoại tình và nuôi bồ nhí với anh giống như chuyện đi đánh tennis, chơi thể thao, bóng đá. Anh là người đàn ông yêu vợ, anh khẳng định và cũng nói với đồng nghiệp, ngoại tình không phải vì chán vợ. Vợ anh là người phụ nữ tuyệt vời, cô ấy xứng đáng được hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, được chồng yêu thương và chiều chuộng.

Thật lạ, không biết vợ có hay chồng ngoại tình không. Cũng không rõ, chị có phải là người phụ nữ tuyệt vời như anh nói hay không. Cho dù yêu anh vợ cỡ nào, chiều vợ cỡ nào nhưng nếu một ngày vợ phát hiện chuyện anh cặp bồ, liệu chị có thể sống vui vẻ, hạnh phúc như anh nói được không. Lạ thay đàn ông, những gã có bồ nhưng vẫn khăng khăng là yêu vợ, thương con, vẫn mong vợ con mình tin tưởng mình. Lạ quá, lạ quá đi thôi…

Theo Trọng Nhân ghi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình