NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ nói về trinh tiết người phụ nữ trên Facebook cá nhân

Ngày 26/07/2016 11:15 AM (GMT+7)

Chia sẻ về vấn đề trinh tiết người phụ nữ trên Facebook cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận được rất nhiều bình luận đồng tình...

Mới đây, trên Facebook cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường đã có đăng một đoạn ‘status’ ngắn nói về trinh tiết của người con gái. Ngay lập tức, chia sẻ của NTK đã nhận được nhiều ‘like’ và những bình luận tán đồng. Status nhanh chóng nhận được hơn 3 nghìn 'like' và nhiều chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ anh.

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ nói về trinh tiết người phụ nữ trên Facebook cá nhân - 1

Status trên Facebook cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường có nhiều người đồng quan điểm
(Ảnh chụp từ FB)

Nội dung status như sau:

“Hôm nay nghe được vài câu chuyện, nên có một vài lời khuyên với 1 số bạn gái. Thực ra, trong xã hội bây giờ, chữ Trinh tiết không còn quá quan trọng, những người đàn ông văn minh họ không quá coi trọng chuyện đó nữa. Nhưng, nếu ông trời có lỡ sinh ra làm con gái rồi thì cũng nên giữ cái ‘Danh’, cái ‘Giá’ của mình một chút, đừng có dễ dãi quá trong mọi mối quan hệ, sẵn sàng ngủ với mọi người đàn ông mà mình thích và nghĩ rằng họ sẽ thích điều đó. DMC từng biết nhiều người đàn ông đẹp, thành công, nổi tiếng… họ có nhiều cô gái sẵn sàng lên giường với họ nhiều đến mức giờ họ rất xem thường phụ nữ. Vì vậy, làm con gái hãy CHẢNH một chút, để đàn ông họ phải chinh phúc, khó với tới thì họ sẽ càng trân trọng hơn”.

Lời khuyên của NTK Đỗ Mạnh Cường dành cho các bạn gái rằng, là con gái, hãy nên giữ cho mình cái ‘danh’, cái ‘giá’ và đừng bao giờ dễ dãi quá trong các mối quan hệ. Dù đàn ông hiện đại không quá coi trọng trinh tiết nhưng tự bản thân mình là con gái phải biết giữ gìn. Nếu không, sau này, có thể họ sẽ bị chính những người đàn ông đã quen biết với họ coi thường.

Ý kiến của NTK lập tức nhận được nhiều sự đồng tình, bởi đây cũng là suy nghĩ của rất nhiều người. Thật ra, chuyện coi trọng ‘cái ngàn vàng’ là câu chuyện xưa như trái đất. Nếu chỉ dựa vào trinh tiết của một người phụ nữ để đánh giá phẩm chất, nhân cách của người ta thì thật sự là điều không nên chút nào. Ở xã hội hiện đại, con người sống cởi mở hơn, phụ nữ cũng cởi mở và thoáng hơn trong tình yêu. Nhưng tất nhiên, cái gì cũng nên có một giới hạn nhất định. Đừng biến cởi mở thành dễ dãi, thành buông thả. Vì cuộc sống buông thả, dễ dãi sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn tới chính danh dự cũng như tương lai của con gái sau này.

Người đàn ông yêu bạn là người nhìn ra những điều đáng trân quý ở bạn. Có thể bạn yêu và trao hết mình cho anh ta nhưng luôn dè chừng với những người đàn ông khác, bạn sẽ được trân trọng. Nếu để họ biết, bạn cũng là một người dễ dàng với người khác giống họ, thì trong mắt người đó, bạn không còn là tình yêu duy nhất nữa. Đàn ông luôn thích một cô gái khiến họ cảm thấy muốn được theo đuổi và chinh phục. Còn một cô gái chưa gì đã lăn xả vào họ, tìm cách dụ dỗ họ thì thật sự, trong mắt người đàn ông ấy, bạn sẽ khó là đối tượng mà họ muốn theo đuổi, gắn bó cả đời…

Đó là lý do vì sao, ý kiến về trinh tiết của người phụ nữ của NTK tên tuổi Đỗ Mạnh Cường lại được nhiều người đồng tình đến vậy.

Là con gái, dù ở đâu, đi đâu, làm gì, cũng nên giữ cái 'danh' cái 'giá'... Đó là điều nhắc nhở tất cả chị em phụ nữ không được quên!

Theo TT/ tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Góc nhìn sự kiện