Phát hiện chồng ngoại tình nhờ… cái tivi

Ngày 06/05/2016 00:02 AM (GMT+7)

Đó là chồng tôi, người đàn ông nói đi công tác nước ngoài nhưng lại xuất hiện bên cạnh người đàn bà khác và một đứa con.

Tôi chưa từng nghĩ, có ngày, chồng lại phản bội tôi gái gú bên ngoài. Vì quá yêu và tin chồng nên khi phát hiện sự thật, tôi chết lặng, như người mất hồn. Tôi không dám tin đó là chồng tôi, người đàn ông đang ôm hôn một người đàn bà khác trước mặt tôi.

Còn nhớ như in, hôm nghỉ lễ dài vừa rồi, chồng nói vì công việc quá bận nên phải đi công tác nước ngoài. Tôi tin chồng và hai mẹ con tự về quê ngoại, với hi vọng, sau khi đi công tác về, bố sẽ mua quà và an ủi hai mẹ con vì chuyến xa nhà đột xuất.

Con tôi thường xuyên đòi bố, tôi cũng động viên con, bố còn bận kiếm tiền nuôi hai mẹ con. Nghĩ chồng bận nên tôi cũng thương chồng. Về quê ngoại, ai cũng hỏi tôi. Tôi chỉ nói chồng bận đi công tác mà ai cũng bảo, ngày nghỉ cả nước được nghỉ thì đi công tác nỗi gì, phải xem lại chồng. Tôi cười vì nghĩ các cụ, kể cả bố mẹ tôi đã quá đa nghi. Chồng tôi bận thật chứ anh đã bao giờ lừa dối tôi, léng phéng với ai. Anh yêu tôi, chiều tôi, thương con lắm. Nên dù họ có nói, tôi cũng mặc kệ, chẳng tin.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ… cái tivi - 1

Tôi biết rồi, tất cả những lời anh nói với tôi là lời dối trá. Rồi đây, khi anh về, tôi sẽ đối diện với người đàn ông tôi yêu thương thế nào. (ảnh minh họa)

Hôm ấy, khi đang xem tivi, tôi thấy con hô lên, ‘mẹ ơi, bố kìa, bố lên tivi kìa mẹ’. Tôi hốt hoảng, sao chồng tôi lại lên tivi được, lạ quá. Chồng tôi đi nước ngoài cơ mà? Hôm đó, tivi đang chiếu cảnh bố mẹ đưa con cái đu du lịch bãi biển, cảnh người ta ôm hôn, bồng bế con cái đến các bãi biển để tắm nhân dịp được nghỉ dài. Một cảnh tượng bất ngờ diễn ra trước mắt tôi và con, cùng cả nhà tôi ngồi đó. Lúc đó, có cả mấy người hàng xóm. Chồng tôi đang cưng nựng một đứa trẻ, rồi ôm hôn cô gái đi bên cạnh, nhìn họ giống như một gia đình hạnh phúc. Tôi chết đứng người…

Lúc đó, tôi đứng tim, không biết làm gì. Những người xung quanh ái ngại nhìn tôi bằng con mắt thương hại. Tôi chỉ biết ôm mặt khóc như một đứa trẻ. Đó là chồng tôi, người đàn ông nói đi công tác nước ngoài nhưng lại xuất hiện bên cạnh người đàn bà khác và một đứa con. Liệu có phải họ là một gia đình và liệu, con có phải là con anh?

Tôi nhấc máy lên gọi cho anh, vẫn là thuê bao không liên lạc được. Tôi biết rồi, tất cả những lời anh nói với tôi là lời dối trá. Rồi đây, khi anh về, tôi sẽ đối diện với người đàn ông tôi yêu thương thế nào. Để chính con của mình phát hiện ra mình ngoại tình, anh có nhục nhã không? Anh đúng là kẻ vô liêm sỉ, tráo trở, một kẻ hai lòng đáng khinh bỉ nhất thế gian này.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, những kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Ngọc Lan ghi
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc