Quả báo vì ngoại tình công sở

Ngày 24/05/2016 18:26 PM (GMT+7)

Hạnh chuyển công ty như thay áo, đến đâu, Hạnh cũng được ưu ái, cho giữ những công việc quan trọng và có được sự tín nhiệm của sếp. Và ở đâu, Hạnh cũng tìm cách quyến rũ sếp.

Hạnh chẳng phải là cô gái có khuôn mặt xinh đẹp gì cho cam, nhưng ở Hạnh có một nét gì đó vô cùng quyến rũ mà đàn ông nhìn vào sẽ nói là rất đàn bà. Dáng người đẹp, vòng nào ra vòng ấy, người đi lúc nào cũng cong veo như người mẫu. Nên chỉ cần một chiếc váy liền thân và một đôi guốc cao, Hạnh lập tức sẽ khiến bao nhiêu đàn ông là mấy nhiêu ánh mắt dán vào đó, nhìn đắm đuối không thôi. Vì Hạnh có sức hút như thế nên khuôn mặt không xinh cho lắm đã không còn là nhược điểm

Giọng nói trong trẻo, ngọt ngào, nói câu nào là các anh điêu đứng câu ấy nên Hạnh là tâm điểm chú ý của nhiều người. Nhưng, người đàn bà đẹp ấy không biết tận dụng nhan sắc của mình, ngoại hình của mình để dừng chân ở một chốn nào đó gọi là yên bình. Hay tìm một người đàn ông giàu có, có tiền của để được thảnh thơi, dựa dẫm. Hạnh lại chọn con đường chuyên đi quyến rũ đàn ông có vợ, làm mồi nhử họ để họ lao vào vòng tay của mình một cách điêu đứng. Đó là chiến tích. Ở đâu có Hạnh mà ở đó không có một cuộc tình nào thì người ta lấy làm lạ. Nhưng những cuộc tình của Hạnh thường là những cuộc tình vụng trộm, với các ông sếp lớn.

Chị em cũng sẽ hiểu ngay những kiểu con gái như Hạnh là như thế nào. Và các đức ông chồng có chức quyền, dù có muốn mấy cũng không giữ lại được lòng chung thủy và sẽ một lần, hai lần, rồi vài lần ngã vào vòng tay của ả nhân tình mà họ cũng không hề hay biết, gia đình họ sắp tan nát từ lâu.

Quả báo vì ngoại tình công sở - 1

Giọng nói trong trẻo, ngọt ngào, nói câu nào là các anh điêu đứng câu ấy nên Hạnh là tâm điểm chú ý của nhiều người. (ảnh minh họa)

Hạnh chuyển công ty như thay áo, đến đâu, Hạnh cũng được ưu ái, cho giữ những công việc quan trọng và có được sự tín nhiệm của sếp. Và ở đâu, Hạnh cũng tìm cách quyến rũ sếp. Nhiều gia đình tan nát vì cô gái chuyên đi cặp bồ, rồi cướp chồng người. Vì những người đàn bà khi có chồng ngoại tình, họ không đủ can đảm và bản lĩnh để đánh ghen, họ cũng không còn sức để níu kéo chồng mình quay trở lại. Nhưng những mối tình với Hạnh cũng nhanh chóng tan theo mây khói khi người ta đã quá hiểu tính cách của Hạnh. Và rồi, Hạnh lại chuyển công ty.

Rồi một ngày, nhân viên ở công ty ấy không thể chịu đựng được cái tính hách dịch, lẳng lơ của Hạnh, họ đã ra tay. Việc đầu tiên là họ tìm bằng chứng tố cáo Hạnh ngoại tình với sếp và tìm cách để cho vợ của ông ta biết. Và chuyện đó đã xảy ra.

Cô vợ của sếp đúng là một người cao tay, tìm tới tận công ty. Nhân lúc chồng cô ta đi công tác, cô ta thuê mấy gã cao to, đen, nhìn lực lưỡng đến sợ để đánh ghen. Trước mặt bao nhiêu đồng nghiệp, cô ta lao vào dứt tóc Hạnh, rồi tát tới tấp và chụp những bức ảnh Hạnh tóc tai bù xù, quần áo xộc xệch lại để cho chồng xem. Những gã đàn ông xăm trổ đầy mình nhìn Hạnh bằng con mắt hèm hè. Cô vợ của ông sếp dọa, từ nay, cô mà còn bén mảng tới chồng tôi, tôi sẽ cho cô biết thế nào là lễ độ. Dừng ngay cái trò đi cặp kè, cướp chồng người khác nhé, không thì, đời cô tan tành mây khói. Tôi nói là làm, tôi không phải dạng vừa đâu, đừng có bỏ ngoài tai lời nói của tôi.

Quả báo vì ngoại tình công sở - 2

Đàn bà phải tìm cho mình một người đàn ông yêu mình và là của riêng mình (Ảnh minh họa)

Nói rồi, vợ sếp vứt ngay tờ đơn xin thôi việc trước mặt Hạnh. Ngay hôm đó, Hạnh phải dọn đồ và ra về trong sự xấu hổ, nhục nhã ê chề. Người con gái vênh váo ngày nào giờ trở thành người đàn bà tội nghiệp vì cướp chồng người ta.

Đúng là, có những cô gái ‘chưa thấy quan tài chưa đổ lệ’. Vì họ nghĩ, chuyện họ cướp chồng một là mãi mãi không bao giờ bị bại lộ, hai là sẽ chẳng ai dám làm gì họ nên cứ làm liều. Có những người vì ham cuộc sống giàu sang, thích cặp kè với những gã giàu có nên không bao giờ lường trước được hậu quả. Những trận đánh ghen kiểu như cô vợ sếp dành cho Hạnh còn là quá bình thường, quá đơn giản. Còn có những trận đánh ghen ghê gớm, tai quái hơn nhiều, có khi hủy hoại cả nhan sắc và khuôn mặt. Đâu phải người đàn bà nào trong cơn ghen cũng đủ bản lĩnh và tỉnh táo để không làm những việc phạm sai lầm. Có những lúc bốc đồng, họ có thể làm việc tội lỗi và gánh chịu hậu quả nhưng họ vẫn làm.

Nên, những cô gái chuyên đi cặp bồ, cướp chồng, đừng đùa bỡn với họ. Bài học đánh ghen ở xã hội quá nhiều, hậu quả cũng quá đau đớn nên có lẽ sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những người chuyên đi cặp bồ, cướp chồng người khác. Đừng biến mình thành nạn nhân rồi đến lúc ân hận thì cũng đã không còn kịp nữa rồi! 

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, những kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Phương Bùi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình