Sở hữu 3 điều này, phụ nữ ở tuổi nào cũng như thỏi nam châm đầy sức hút

Bảo Anh. Ngày 19/08/2022 12:00 PM (GMT+7)

Ở đời, có một kiểu phụ nữ có thể sống cuộc sống đầy hương sắc và thú vị ngay cả trong những lo toan bộn bề của cơm áo gạo tiền. Trước sự khắc nghiệt của thời gian, họ là những người càng sống càng quyến rũ, càng có tuổi càng toát lên khí chất đặc biệt.

Nghe audio
0:00
0:00

1. Có thái độ tốt

Sở hữu 3 điều này, phụ nữ ở tuổi nào cũng như thỏi nam châm đầy sức hút - 1

Thái độ là điều rất quan trọng đối với mỗi người. Chỉ khi có thái độ tốt, bạn mới có thể có một cuộc sống tốt đẹp. Như Samuel đã nói: "Thế giới giống như một tấm gương: khi bạn cau mày với nó, nó sẽ cau mày với bạn; khi bạn mỉm cười với nó, nó sẽ mỉm cười với bạn."

Điều làm nên sự khác biệt giữa người này với người kia chính là thái độ sống. Một người phụ nữ có thái độ tốt có thể kiểm soát cuộc sống tốt và một người phụ nữ có thái độ sống tệ chỉ có thể bị cuộc sống kiểm soát.

Có thể nói, thái độ tốt chính là tài sản lớn nhất của cuộc đời người phụ nữ. Đó là chìa khóa để bạn đương đầu tốt hơn với cuộc sống này và mở ra cánh cửa hạnh phúc. Một thái độ tốt sẽ đưa bạn đến một cuộc sống hạnh phúc, trong khi một thái độ tệ sẽ chỉ khiến cuộc đời bạn đầy những bất hạnh.

Trong cuộc sống, những người phụ nữ có thái độ sống tốt luôn tràn đầy năng lượng tích cực và duy trì nhiều thói quen tốt. Dù ở tuổi nào đi chăng nữa, hãy giữ cho mình thái độ sống tích cực. Khi đó, bạn sẽ giải quyết được những rắc rối và tăng thêm trí tuệ cho mình.

Ai trên đời cũng vậy, sẽ có những bước lùi, những trải nghiệm tệ và gặp phải điều không được như ý muốn. Cuộc đời thăng trầm là lẽ thường tình song dùng sự tiêu cực, suy sụp để đối mặt với những khó khăn sẽ không giúp ích được gì. Tốt hơn hết, bạn nên học cách đối mặt với một nụ cười và thái độ tích cực.

Chỉ bằng cách duy trì thái độ lạc quan và sống tốt trong thời điểm này, bạn mới có thể khám phá ra niềm hạnh phúc và vẻ đẹp của cuộc sống; quên đi những muộn phiền. Nếu bạn không hài lòng với hiện trạng, hãy cố gắng thay đổi; nếu bạn thất vọng với cuộc sống, hãy cố gắng cải thiện. Một người phụ nữ có thái độ tốt biết bằng lòng và hiểu nhu cầu thực sự của mình.

2. Có một cơ thể khỏe mạnh

Sở hữu 3 điều này, phụ nữ ở tuổi nào cũng như thỏi nam châm đầy sức hút - 3

Có câu: "Một người ăn mày khỏe mạnh hạnh phúc hơn một vị vua ốm yếu". Một cơ thể khỏe mạnh chính là vốn quý giá của mỗi người.

Điều quan trọng nhất trong cuộc đời người phụ nữ là gì? Có người nói đó là sự giàu có, có người nói đó là danh vọng, có người nói đó là tình yêu. Những điều này quả thực rất quan trọng, nhưng nếu không có sức khỏe, tất cả đều là vô nghĩa.

Một người phụ nữ khỏe mạnh, không bệnh tật có nghị lực và khả năng để làm những gì mình muốn, yêu người mình yêu. Tiền đề để bạn có thể làm bất cứ điều gì là một cơ thể khỏe mạnh. Những người từng mắc bệnh nặng hiểu rõ hơn ai hết về tầm quan trọng của sức khỏe trong cuộc sống này.

Phụ nữ khỏe mạnh thì dù khó khăn đến đâu cũng có thể ngược gió trở trời. Nếu hao tổn sức khỏe thì dù giàu sang, phú quý nhưng cuối cùng cũng là vô ích. Chỉ khi có sức khỏe tốt, bạn mới có thể hạnh phúc. Người không coi trọng sức khỏe của mình sau này dăm ba ngày lại đổ bệnh, bệnh viện trở thành nhà, chất lượng cuộc sống giảm sút nghiêm trọng. Trong khi đó, phụ nữ chú ý giữ gìn sức khỏe, tích cực tập thể dục, duy trì thói quen sinh hoạt tốt thì dù có già đi nhưng họ vẫn tràn đầy sức sống như tuổi thanh xuân, ngày càng viên mãn hơn. Đây chính là sự khác biệt. Phụ nữ khỏe mạnh luôn có nét rạng rỡ trên khuôn mặt, có đủ nghị lực và thể lực để đối mặt với mưa nắng của cuộc đời, toát lên vẻ lạc quan, tự tin từ bên trong.

3. Không dừng việc đọc

Sở hữu 3 điều này, phụ nữ ở tuổi nào cũng như thỏi nam châm đầy sức hút - 4

Nếu bạn không đọc trong một ngày, sự khác biệt giữa bạn và những người khác có thể là bạn biết ít hơn một trò đùa thú vị. Nếu bạn không đọc trong một năm hoặc mười năm, có một thế giới khác biệt giữa bạn và những người khác về mặt tu dưỡng bản thân.

Đọc sách giúp bạn mở ra thế giới diệu kỳ, tích lũy nhiều kiến ​​thức khác nhau sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn, tránh xa sự nông cạn, hẹp hòi và toan tính, trở nên tao nhã và sâu sắc hơn, lộ ra vẻ đẹp của sự trí tuệ.

Trong bộ phim "Nửa đời đầu của tôi", Luo Zijun là một bà nội trợ phải đối mặt với sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân. Một lần, con trai cô hỏi mẹ về một câu hỏi thuộc kiến thức tiểu học nhưng cô không những không trả lời được mà còn đánh lừa con trai mình.

Cô vốn không phải là người không có khả năng. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng, cô lựa chọn kết hôn và 10 năm qua chỉ ở nhà nội trợ, từ bỏ sự nghiệp để trở thành một bà mẹ toàn thời gian. Lúc này, hai chữ ly hôn với cô thực sự đáng sợ. Hơn ai hết, cô hiểu rằng sau khi ly hôn, để trang trải cuộc sống thôi cũng là một vấn đề nan giải.

Cuối cùng, cuộc hôn nhân của họ vẫn đi vào ngõ cụt. Sau ly hôn, cô và con trai chỉ ở thuê trong một căn nhà nhỏ. Vì không có kinh nghiệm làm việc nên cô chỉ có thể làm nhân viên kinh doanh, thường xuyên bị khách hàng và lãnh đạo làm khó. Mọi thứ thực sự quá khó khăn với người đã bao năm không phải bươn chải bên ngoài.

Được sự động viên của bạn bè, cô bắt đầu lại việc học và trau dồi khả năng của mình, cuối cùng đã có thể tồn tại trong xã hội. Từ một bà nội trợ trở thành người phụ nữ mạnh mẽ chốn công sở, cô ngày càng điềm đạm, bình tĩnh hơn và không còn lo sợ về tương lai.

Có người nói rằng “Sách không phải là cây gậy nhưng nó làm cho phụ nữ trở nên mạnh mẽ. Sách không phải lông mà làm cho phụ nữ có thể bay. Sách không phải toàn năng, nhưng chúng làm nên sự thay đổi của phụ nữ."

Thế giới tinh thần của bạn càng phong phú, bạn sẽ càng mạnh mẽ và cảm thấy thoải mái hơn. Những cuốn sách bạn đọc sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn, mang lại cho ta sức mạnh và khiến ta trở nên hạnh phúc hơn. Chúng khiến đời sống tinh thần của ta phong phú hơn, bồi dưỡng nhân cách và cho phép bạn đối mặt với muôn vàn hương vị của cuộc sống này với thái độ bình tĩnh và điềm đạm.

Một người phụ nữ hiểu biết và có trí tuệ luôn mang sức hấp dẫn đặc biệt. Kiến thức nạp vào có thể chưa thành tiền hôm nay nhưng hẳn đã góp vào “khí chất”.

Xinh đẹp chỉ khiến người đàn ông dừng chân, thông minh mới có thể khiến người đàn ông ở lại bên mình. Khi bạn có khí chất thanh tao và trí tuệ, bạn chính là thỏi nam châm trong mắt mọi người.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/so-huu-3-dieu-nay-phu-nu-o-tuoi-nao-cung-nhu-thoi-nam-cham-day-...

Phụ nữ có 3 đặc điểm này, 9 phần 10 là người giàu có
Không muốn chịu đựng gian khổ, luôn chọn rút lui vào những thời điểm quan trọng, sao có thể mong thành công. Chỉ khi chủ động để cải thiện cuộc sống...

Bài học cuộc sống

Theo Bảo Anh. (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Bài học cuộc sống