Tan nát gia đình vì đánh ghen nhầm người

Ngày 10/06/2016 18:27 PM (GMT+7)

Nghi chồng ngoại tình, tôi đã theo dõi bao nhiêu ngày để phát hiện ra người đàn bà giấu mặt. Mỗi lần tôi đều cố gắng bỏ công bỏ việc để tìm ra bằng chứng.

Lần ấy, thấy chồng bảo đi công tác, tôi cũng đã kịp đặt vé máy bay theo chồng, định là sẽ bắt quả tanh anh cặp kè với bồ, không buông tha cho anh.

Vì chỉ khi có bằng chứng rõ ràng, chồng mới không thể nào né tránh được. Thế nên, dù mất công đến mấy thì tôi cũng sẽ cố gắng bằng mọi cách làm cho xong chuyện. Tôi cũng đến nơi mà chồng đi công tác. Sự hiện diện của tôi chắc chắn sẽ làm anh bất ngờ.

Thấy anh đi cùng một người phụ nữ, tôi đã nghi nghi người này và quyết cho anh bẽ mặt, và cô bồ kia tơi tả. Hôm ấy, thấy họ ở khách sạn khá lâu, tôi mới gõ cửa vào. Vừa vào phòng, tôi đã xông vào tát anh tới tấp, chửi bới người ở trong nhà tắm, dùng những lời lẽ khó chịu, cay nghiệt. Nào là ‘cô là loại đàn bà lẳng lơ, là loại không ra gì, là loại khốn nạn dám cướp chồng người khác. Chồng tôi là người tử tế, thế mà cô lại khiến anh ta bỏ vợ bỏ con đi theo cô. Cô mà ra đây thì tôi cho cô đi đời luôn’. Người kia vừa bước ra khỏi nhà tắm, tôi chưa cần nhìn lao tới đạp đánh rồi chửi bới.

tan nat gia dinh vi danh ghen nham nguoi - 1

Tôi còn chưa hiểu tại sao anh ở chung với đàn ông thì anh đã đuổi tôi ra khỏi phòng. Vậy là, anh vào đây và ở chung phòng với sếp của anh, một người đàn ông hơn anh hơn chục tuổi. (ảnh minh họa)

Sau một hồi mới tá hỏa, đó là một người đàn ông. Chồng tôi mặc sức can ngăn thì tôi càng cố gắng đánh đập, chửi bới. Ông sếp kia còn chưa hiểu chuyện gì mà thật ra, cũng bị hốt hoảng luôn.

Tôi sợ hãi vì mình đã đánh ghen nhầm người. Vậy tôi tưởng anh ở chung phòng với cô ả đi cùng anh? Tôi bảo, sao lại thế này thì anh cứ chửi mắng tôi, nói tôi là loại đàn bà không biết điều, không biết chừng mực, về nhà sẽ li hôn.

Tôi còn chưa hiểu tại sao anh ở chung với đàn ông thì anh đã đuổi tôi ra khỏi phòng. Vậy là, anh vào đây và ở chung phòng với sếp của anh, một người đàn ông hơn anh hơn chục tuổi. Tôi thật không thể tin nổi, vậy người đàn bà kia đâu hay là anh lừa tôi, hay là cô ta ở phòng khác? Vậy, anh ngoại tình với ai?

Sau lần ấy, tôi dù có xin lỗi thế nào chồng cũng không tha thứ. Anh bảo tôi vô liêm sỉ rồi quyết định viết đơn ly hôn. Tôi khóc lóc thế nào cũng không cứu vãn được tình hình. Vậy là, chỉ vì đánh ghen nhầm mà tôi đã mất chồng…

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, những kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Các vụ đánh ghen kinh hoàng