Chết lặng sau khi đánh ghen tình địch của chồng

Ngày 08/06/2016 18:07 PM (GMT+7)

Gần đây, tôi nghe tin cô bồ và chồng tôi đã đến với nhau. Hai kẻ không còn nơi nương tựa lại vốn có tình ý nên chẳng có lý do gì để từ chối nhau cả...

Tôi, vốn được cho là người đàn bà hạnh phúc, hạnh phúc đến mức, ai cũng phải ghen tị với tôi. Chồng tôi đẹp trai, công việc tốt, yêu thương gia đình, có trách nhiệm với con cái. Tôi ước gì được nấy. Sống sang chảnh, có xe, có nhà, đi đâu cũng được người ta ca tụng. Ngay bản thân tôi cũng còn cảm thấy viên mãn với cuộc sống hiện tại của mình. Cho đến một ngày, tôi phát hiện chồng cặp bồ.

Chuyện cặp bồ của chồng là điều không tưởng. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ người đàn ông hiền lành, lúc nào cũng nhát gái như anh lại có thể ngoại tình. Họ quen nhau bao lâu, có với nhau những điều gì, tôi không hay biết. Chỉ là ngày hôm đó, điều tôi chứng kiến là bằng chứng không thể chối cãi của chồng. Anh đã có bồ, anh giấu tôi lén lút với cô ta.

Một điều đặc biệt là, người đàn bà cặp bồ với anh cũng cực kì giàu có, xinh đẹp. Cô ấy nhìn xinh hơn tôi nhiều, giàu có vô cùng, vì chồng cô ấy là một người đàn ông thành đạt. Tôi thấy lạ, người đàn ông yêu vợ, chiều vợ, thành đạt lại đẹp trai như thế mà vợ không hài lòng, còn đi ngoại tình với chồng tôi. Ừ thì, trong gia đình họ có gì, người ngoài sao biết được. Vật chất sung sướng chắc gì tinh thần đã sướng, giống như tôi lúc này.

Chết lặng sau khi đánh ghen tình địch của chồng - 1

Từ nhà cao cửa rộng, tôi phải ra ngoài thuê nhà trọ, làm ăn kinh doanh. Thu nhập cũng ổn nên tôi vượt qua được khó khăn trước mắt, con tôi cũng bớt khổ. (ảnh minh họa)

Tôi đã biết được về gia đình cô ta vì sau khi biết chồng ngoại tình, chính tôi là người tìm đến nhà cô ta, gặp chồng cô ta và tung màn đánh ghen với chính cô ta ở trong nhà. Chồng cô ta còn cám ơn tôi và kể hết sự tình với tôi. Anh ta đã lập tức đuổi cô vợ ra khỏi nhà, bỏ lại hai đứa con vì anh ta không cho cô ấy mang con theo. Xét cho cùng, người đàn bà đó thật dại. Tôi làm xong việc ấy lại thấy có chút áy náy. Bao nhiêu hận thù vì cô ta cướp chồng tôi không còn nữa. Nhưng, sau trận ấy, sự bực tức trong tôi lại tăng lên gấp bội.

Cô ấy bị đuổi ra khỏi nhà. Chồng tôi vì thương bồ, vì tức bực với tôi nên cũng đuổi tôi khỏi nhà luôn. Tôi làm mọi cách để mang con đi và cuối cùng cũng được. Bản thân tôi cảm thấy mình thật đau khổ vì đã mất gia đình, mất chồng ,mất con.

Từ nhà cao cửa rộng, tôi phải ra ngoài thuê nhà trọ, làm ăn kinh doanh. Thu nhập cũng ổn nên tôi vượt qua được khó khăn trước mắt, con tôi cũng bớt khổ. Cuộc sống với tôi mà nói như vậy là tạm ổn. Đôi lúc nhớ chồng ,nhớ gia đình khôn xiết.

Gần đây, tôi nghe tin, cô bồ của chồng và anh đã đến với nhau. Vì anh bỏ tôi và cô ta bị chồng đuổi ra khỏi nhà nên đã tìm đến nhau, vì họ thật sự yêu nhau và cũng không còn nơi nương tựa. Tôi bực tức lắm, điên đầu lắm. Vì chính hành động đánh ghen của tôi đã khiến cho hai kẻ phản bội đến với nhau. Tôi đã làm một việc đúng đắn nhưng lại khiến gia đình tôi tan nát, tôi mất chồng, phải chịu cảnh làm mẹ đơn thân, một mình vươn chải vất vả vì con cái. Thôi thì hai mảnh đời vá víu. Tôi mất chồng, người đàn ông kia mất vợ nhưng thiết nghĩ, kẻ phản bội bạc tình đâu xứng đáng để cho mình nhớ nhung.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, những kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Bảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Các vụ đánh ghen kinh hoàng