Thư gửi tuổi 30: 30 chưa phải là hết, hãy cứ lắng nghe lời trái tim

H.A Ngày 30/09/2020 20:30 PM (GMT+7)

Cuộc thi Thư gửi tuổi 30 là nơi để chị em chúng mình gửi gắm mọi tâm tư thầm kín, là nơi ước muốn được tiếp tục ươm mầm, là nơi lan tỏa niềm hạnh phúc yêu thương và những sự tươi tắn rạng rỡ nhất trên cuộc đời này…

Nói về tuổi 30, ắt hẳn chị em chúng mình từng ít nhất một lần tự đặt câu hỏi khi bản thân đang ở một độ tuổi nhất định. Nhiều người thường nghĩ rằng, đi qua 30 rồi, có nghĩa là ta đã đi qua ½ cuộc đời, mọi thứ đã yên vị an bài. Một công việc với mức thu nhập tạm chấp nhận được, một gia đình ấm êm, và những đứa trẻ hay cười. Chúng ta thường ngại thay đổi, chỉ vì một lý do “chẳng của riêng ai”: “Thôi, 30 rồi còn đâu…”

Thư gửi tuổi 30: 30 chưa phải là hết, hãy cứ lắng nghe lời trái tim - 1

Ở mỗi một độ tuổi, chúng ta thường sẽ có một câu hỏi riêng cho tuổi 30 của mình

Trước tiên, bạn hãy thử nghĩ về bản thân mình, liệu ở những độ tuổi này, đã bao giờ bạn tự đặt cho mình chững câu hỏi như vậy hay không?

Tuổi 20: “10 năm nữa mình sẽ trở thành người như thế nào?”

Tuổi 25: “Liệu đến năm 30 tuổi, mình có hạnh phúc không?”

Tuổi 30: “Mình của bây giờ và mình của 10 năm trước khác nhau như thế nào?”

Đi qua tuổi 30: “Thanh xuân qua rồi, liệu mình có bỏ lỡ điều gì không?”

Thư gửi tuổi 30: 30 chưa phải là hết, hãy cứ lắng nghe lời trái tim - 3

Tôi chắc hẳn một điều rằng, chẳng riêng gì phụ nữ đâu, mà ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần, đặt cho mình câu hỏi như vậy. Nào, hãy thử nghĩ lại xem ở thời điểm đặt ra câu hỏi đấy, bạn đã từng mong ước rằng tuổi 30 của mình sẽ ra sao? Và ở thời điểm hiện tại, mọi thứ có đang diễn ra theo như bạn mong muốn…?

Tại sao lại là tuổi 30?

Tuổi 30,

Là cột mốc thành công mà nhiều cô gái trẻ hướng đến. Là lúc để những người phụ nữ đã và đang đi qua tuổi 30, nhìn lại 30 năm cuộc đời mình.

Thư gửi tuổi 30: 30 chưa phải là hết, hãy cứ lắng nghe lời trái tim - 4

Tuổi 30, không còn quá mơ mộng, cũng chưa phải quá trải đời. Vừa còn nhiều đam mê, hoài bão, lại có trong tay những trải nghiệm, vấp ngã đau thương đầu đời.

Tuổi 30, người phụ nữ biết được mình thích gì, cần gì, muốn gì, và hiểu mình đang đứng ở đâu.

Họ biết được giá trị bản thân mình. Và họ cũng hiểu rằng, con đường đến hạnh phúc và thành công của mình cần những gì…

Một lá thư dành cho tuổi 30 của mình, cho dù bạn đang bao nhiêu tuổi, tại sao không?

Gửi tuổi 30 của chúng ta,

Này những cô gái đôi mươi, bạn mong ước tuổi 30 của mình sẽ như thế nào? Bình dị hay bùng cháy?

Này những người phụ nữ đã đi qua nửa đời người, tuổi 30 của bạn, hài lòng chứ? Gia đình có yên ấm, chồng con có hòa thuận? Đã từng hối tiếc điều gì chưa?

Thư gửi tuổi 30: 30 chưa phải là hết, hãy cứ lắng nghe lời trái tim - 5

Khi 30 chưa đến, hãy nỗ lực hết mình để mỗi ngày thức dậy đều trở thành phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua. Nếu 30 đã qua đi chẳng như ý muốn, đừng vội buồn, bởi chẳng bao giờ là muộn nếu như bạn vẫn còn cháy bỏng nhiệt huyết với cuộc đời này. Còn nếu đang 30 tròn vẹn đẹp đẽ, chẳng có lí do gì để chúng ta không chia sẻ câu chuyện đẹp nhất cuộc đời mình…

Thư gửi tuổi 30: 30 chưa phải là hết, hãy cứ lắng nghe lời trái tim - 6

Chỉ khi bạn hiểu bản thân thích gì, cần gì và muốn gì, chỉ khi đã có cho minh những trải nghiệm và vẫn lưu giữ trong tim ngọn lửa nhiệt huyết, bạn mới có thể làm chủ cuộc sống, đi đến thành công & hạnh phúc.

Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, có đang ổn hay không, cuộc sống có diễn ra như bạn mong muốn thì bạn vẫn có quyền ước mơ về những điều tốt đẹp nhất!

Cuộc thi Thư gửi tuổi 30

Hãy thử một lần gửi gắm cảm xúc của mình qua những những con chữ mềm mại uyển chuyển, qua những hình ảnh rạng ngời xinh đẹp nhất của bản thân. Để thấy rằng, cho dù ở độ tuổi nào, chỉ cần bạn luôn biết thương lấy chính mình, luôn muốn đạt được đến những điều tốt đẹp nhất và dám thực hiện để đạt được những điều đó, thì chẳng có tuổi nào là quá muộn…

30 chưa phải là hết, hãy cùng Eva viết tiếp hành trình hạnh phúc thật tròn vẹn. Để luôn tin, luôn yêu thêm cuộc sống này.

Thư gửi tuổi 30: 30 chưa phải là hết, hãy cứ lắng nghe lời trái tim - 7

Cuộc thi Thư gửi tuổi 30 là nơi để chị em chúng mình gửi gắm mọi tâm tư thầm kín, là nơi ước muốn được tiếp tục ươm mầm, là nơi lan tỏa niềm hạnh phúc yêu thương và những sự tươi tắn rạng rỡ nhất trên cuộc đời này…

Cùng đếm ngược và chờ đón Thể lệ chính thức được công bố vào 20h00 ngày 01/10/2020 trên website cuộc thi (http://thuguituoi30.eva.vn/), với tổng giá trị giải thưởng lên đến 35 triệu đồng tiền mặt, cùng bộ quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ.

Tuổi 30, 40 hay nhiều hơn thế nữa, kỳ thực cũng chỉ là một con số. Chỉ cần cảm xúc luôn sống mãi cùng thời gian thì chẳng bao giờ là quá muộn. 30 chưa phải là hết, hãy cứ lắng nghe lời trái tim mình nếu ta luôn muốn cuộc sống mình hạnh phúc, và mỗi ngày thức dậy đều sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình ngày hôm qua...

Cuộc thi Thư gửi tuổi 30 là chiến dịch chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Chiến dịch được tổ chức bởi Trang tin điện tử Eva.vn, với sự tài trợ của Nhãn hàng Dung dịch vệ sinh Phụ nữ Canesten Sensicare Calm.

Theo dõi thông tin chiến dịch tại Website Thư gửi tuổi 30, trên Eva.vn hoặc Fanpage Eva.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thu-gui-tuoi-30-30-chua-phai-la-het-hay-cu-lang-nghe-...

Muốn thành công, nhất định không được bỏ lỡ 5 kiểu người này trong đời
"Không ai có thể thành công một mình", gặp được 5 người này trong đời, bạn nhất định không được bỏ lỡ kẻo hối tiếc một đời.
Theo H.A (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thư gửi tuổi 30