Tố bố ngoại tình khi mẹ ốm đau, cô gái không ngờ bị chất vấn ngược

Ngày 18/05/2019 10:30 AM (GMT+7)

Tiền nong để chăm bà không biết thế nào đem chuyển khoản cho cô này đi du lịch mua sắm, đi chơi Đài Loan cùng chồng. Xong đã bị cảnh cáo còn gửi bánh Đài loan làm quà cho bố em. Đã nhiều lần bảo dừng nhưng đọc mà không thể tưởng tượng nổi. 

Những câu chuyện về người thứ 3 hay còn gọi là "con giáp thứ 13" chưa khi nào là chủ đề hết hot, đặc biệt với các chị em bỉm sữa. Mới đây, một câu chuyện về cùng chủ đề ngoại tình đã khiến dân mạng không khỏi bàn tán. 

"Muộn rồi mà chị gái em gọi điện triệu tập ở nhà bố đẻ em. Cả nhà em không ngủ được. Hai đứa con nhà chị gái, anh rể, chồng em, các cháu, anh trai, chị dâu bên nước ngoài cũng buồn lây.

Mong cả nhà giúp em cảnh cáo cô này tránh xa gia đình em với. Bố em cũng đã có tuổi, nghỉ hưu được vài năm chăm mẹ em bị bệnh tiểu đường. Ngày ngày chăm sóc, dù bận ông vẫn rất tận tình chăm bẵm bà. Các con không khỏi lo, tối nào cũng đến thăm mẹ một lúc. Nhà mấy chị em em cũng gần nhà bố mẹ.

Bọn em đã biết và đã cảnh cáo cô này từ lâu là không nên dụ dỗ bố em nữa. Tuy vậy cô này còn nhắc bố em lưu số tránh bị phát hiện như là Quảng cáo, Văn phòng,... để khi gọi điện hiển thị trên màn hình điện thoại, mọi người hay con cháu trong nhà vô tình nhìn điện thoại của ông cũng không biết.

Tố bố ngoại tình khi mẹ ốm đau, cô gái không ngờ bị chất vấn ngược - 1

Tố bố ngoại tình khi mẹ ốm đau, cô gái không ngờ bị chất vấn ngược - 2

Tố bố ngoại tình khi mẹ ốm đau, cô gái không ngờ bị chất vấn ngược - 3

Tố bố ngoại tình khi mẹ ốm đau, cô gái không ngờ bị chất vấn ngược - 4Tố bố ngoại tình khi mẹ ốm đau, cô gái không ngờ bị chất vấn ngược - 5

Những dòng tin nhắn được cho là của nhân tình gửi cho bố cô gái.

Cô M.P này liên tục nhắn tin tình tứ, gọi không nghe vẫn gọi bằng được như bị cuồng, chèo kéo, nhắn số tài khoản ngân hàng. Ông cụ nhà em cũng khai thật là chuyển khoản tiền ăn học cho con chị này số tiền không nhỏ. 

Dù đã có 2 con lớn, chồng nhìn cũng tử tế, hiền lành, hay lên mạng chia sẻ gia đình rất hạnh phúc này kia vậy mà như thế đấy các chị à. Mấy đứa cháu trong nhà em bảo giả tạo hiền lành mà một bồ dao găm trong bụng.

Tiền nong để chăm bà không biết thế nào đem chuyển khoản cho cô này đi du lịch mua sắm, đi chơi Đài Loan cùng chồng. Xong đã bị cảnh cáo còn gửi bánh Đài loan làm quà cho bố em. Đã nhiều lần bảo dừng nhưng đọc mà không thể tưởng tượng nổi. Những tin nhắn mời chào yêu đương, thơ tình tứ, yếu đuối cho bố em quá. Cô ta còn bảo mãi bên anh, nhớ yêu thương. Bố em không nghe máy là nhắn tin hỏi rành rọt tại sao, nũng nịu như con nít.

Các con cùng lớn hết rồi. Lên ảnh thì chụp choẹt, tag chồng thắm thiết vậy mà sự thật thế đấy. Cô này cũng có chút nhan sắc điệu đà còn bố em nghỉ hưu có chút đồng ra đồng vào. 

Nhà có 2 ông bà ở chung cư, các con đều ra ở riêng, dù đến thường xuyên nhưng chỉ được lúc hỏi thăm mẹ rồi về. Mẹ em bị tiểu đường nặng, lâu năm rồi nên rất lo, sợ ông chểnh mảng bà. 

Ai có mẹ bệnh ốm đau hiểu cho em với ạ. Mẹ sinh thành không con nào mà không thương, đặc biệt trong hoàn cảnh này. Các con cháu trong nhà em đều đã lớn, các cháu đã chuẩn bị lập gia đình.

Mẹ em ốm đau ngồi xe lăn, anh chị các cháu nhà em đều buồn và bực, thất vọng. Em chưa gặp trường hợp nào dở thế này...".

Tố bố ngoại tình khi mẹ ốm đau, cô gái không ngờ bị chất vấn ngược - 6

Ảnh minh hoạ. 

Những dòng tâm sự ngay khi vừa đăng tải đã khiến dân tình chia thành 2 phe xôn xao bàn tán. Phần lớn đều không đồng tình với mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng này. 

"Cứ nói là bên nhau lúc khó khăn thì khi thành đạt sẽ càng bền chặt đi. Đấy, vợ chồng có với nhau bao mặt con rồi, giờ 6, 7 chục tuổi chứ có ít gì đâu mà còn ham hố gái gú. Cô ả nhân tình kia thì cũng ngọt ngào cơ, chỉ thương người vợ".

"Chồng con đàng hoàng rồi mà còn nỡ lòng nào phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Thật là không hiểu nổi họ nghĩ gì". 

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng chính việc làm của cô con gái này là không nên. 

"Không ai cổ vũ cho chuyện ngoại tình nhưng mình nghĩ cách làm của bạn không giúp sự việc được giải quyết đâu. Bạn chắc cũng có con lớn rồi, thừa hiểu chuyện vợ chồng như thế nào. Qua những gì bạn kể mình thấy bố bạn vẫn chăm sóc mẹ bạn chu toàn. Bạn nên một phần thông cảm hành động lầm đường của ông có lẽ xuất phát từ nhu cầu sinh lý khi mẹ bạn ốm đau nằm vậy. Chuyện này chỉ nên giải quyết nội bộ trong nhà và càng ít người biết càng tốt. Việc bạn đem chuyện lu loa lên đây rồi trước đó nói cho cả nhà từ dâu, rể tới các cháu có hay ho gì không?".

"Càng đọc càng thấy cứ sao sao, như là mấy chị em nhà bạn này chỉ sợ bố không chăm sóc mẹ chứ thực ra chẳng phải lo lắng điều gì hơn. Trong nhà thì có gì cứ khéo léo góp ý với nhau, đừng làm mọi sự trở nên to chuyện". 

Vợ quan trọng hơn con, tuyên bố của người chồng khiến dân tình dậy sóng
"Tôi thực sự muốn các con mình có một cái nhìn đúng đắn về tình yêu, về sự yêu thương dành cho gia đình. Tôi luôn mong cuộc hôn nhân của mình sẽ là...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình