Trang Hạ sốc với tâm sự của người đàn bà có chồng “yếu"

Ngày 26/03/2015 09:13 AM (GMT+7)

"Nếu bỏ tình nhân về chung thủy với chồng, thì cuộc sống này chán chường biết bao!" - người đàn bà tâm sự.

“Đáng sống hay không là do những giá trị sống mà người đàn bà đã chọn chứ không phải do những người đàn ông mà đàn bà lấy làm chồng”. Đó là ý kiến của nhà văn Trang Hạ khi chia sẻ về chủ đề hôn nhân “đói” tình dục trên trang Facebook cá nhân gần đây.

Trang Hạ sốc với tâm sự của người đàn bà có chồng “yếuquot; - 1

Người phụ nữ ngượng ngùng chia sẻ về sự thiếu thốn tình dục của vợ chồng dẫn đến việc ngoại tình (Ảnh minh họa)

Phân vân giữa chồng, con và tình dục

Trên Facebook cá nhân của nhà văn Trang Hạ ngày 23/3 có đăng tải một câu chuyện “cắc cớ” về một người phụ nữ đang đứng giữa ngã ba đường: chồng, con và tình dục.

Người phụ nữ ngượng ngùng chia sẻ về  sự thiếu thốn trong đời sống tình dục của vợ chồng dẫn đến việc ngoại tình cùng trai trẻ:

“Tôi lấy chồng đã mấy năm, chưa có con vì chồng "yếu" lắm. Nên tôi đã đi lại với một chàng đồng nghiệp trẻ trung hơn, thật sự thỏa mãn với mối quan hệ bí mật này. Thế nên bây giờ tôi đang đứng giữa những lựa chọn rất khó khăn.

Đã đến tuổi nên sinh con, nhưng tôi muốn trì hoãn, vì đang trong lúc sung sướng hưởng thụ tình ái với người tình bí mật. Nhưng nếu không sinh con thì vài năm nữa lại bị muộn quá!

Nếu bỏ tình nhân về chung thủy với chồng, thì cuộc sống này chán chường biết bao! Nếu bỏ chồng chạy theo tình nhân thì chắc chắn họ chẳng chấp nhận cưới tình nhân già như tôi làm vợ, thì có khi tôi lại mất hết thể diện. Thà cứ ở với chồng để tránh thị phi.

Tôi nên làm gì bây giờ?"

Trang Hạ sốc với tâm sự của người đàn bà có chồng “yếuquot; - 2

Lời tâm sự của người phụ nữ khiến nhà văn Trang Hạ 'đứng hình'

Lời tâm sự “trần trụi” và thực tế của người phụ nữ khiến Trang Hạ "đứng hình". Cô gọi đó là một câu chuyện “cắc cớ” bởi cái “ngã ba đường” người phụ nữ kia đưa ra.

Mặc dù tối kỵ khuyên người khác ly dị, nhưng trong trường hợp này, Trang Hạ đã khuyên họ ly hôn chồng bởi nếu duy trì mối quan hệ tay ba và những mong ước tham lam kia thì họ sẽ trở thành người đàn bà ác:

“Tối kị khi đi khuyên người khác ly dị, nhưng trường hợp của chị, tôi khuyên chị hãy ly dị, để chồng chị có được cuộc sống mới tử tế và gặp được một người đàn bà tử tế hơn chị.

Chị muốn vừa đẹp mặt, vừa có thú vui ở ngoài, vừa có con đúng mong muốn, vừa chẳng muốn mất thứ gì. Cái gì cũng muốn được, muốn đủ, đàn bà tham lam là đàn bà ác.

Chị ác với con chị. Đứa con chưa ra đời đã bị đong đếm chẳng bằng khoái cảm xác thịt của mẹ.

Chị ác với chồng chị. Yếu sinh lý không phải là lỗi. Đàn ông yếu sinh lý hay đàn bà xấu cũng chẳng ngăn được họ hạnh phúc. Nhưng những người như chị, dù chị đẹp chị khỏe, nhưng chị mới là cơn ác mộng của hôn nhân. Thôi buông tha cho chồng chị đi lấy người yêu anh ấy thực lòng chứ không phải yêu anh ấy vì… tình dục.

Chị ác với chính bản thân chị nữa. Chị sống thế này, có ra sống không, nói thật với tôi đi?”.

Hãy ly hôn chồng trước khi “ngủ” cùng người khác

Đưa ra lời khuyên “tối kỵ” như vậy, Trang Hạ muốn người phụ nữ ấy có được sự lựa chọn tốt nhất để cả bản thân họ và những người xung quanh đều dứt bỏ được cái bi kịch mang hình hài hạnh phúc này.

Trang Hạ sốc với tâm sự của người đàn bà có chồng “yếuquot; - 3

Trang Hạ cho rằng lén lút là một cuộc sống không đáng sống (ảnh minh họa)

Trang Hạ chia sẻ: “Mỗi người có một quan niệm riêng về cuộc sống hôn nhân. Có người cho rằng giá trị của gia đình là bền vững. Có người lại cho rằng giá trị của gia đình là tình dục. Nếu như họ không tìm thấy được giá trị mình mong muốn trong hôn nhân thì nên dứt bỏ. Người phụ nữ kia cũng vậy thôi, nếu ông chồng không thể giúp họ thỏa mãn thứ họ muốn thì chẳng có lý do gì tiếp tục duy trì hôn nhân rồi lại lôi một người đàn ông khác vào lấp khoảng trống”.

Nhà văn Trang Hạ quan niệm “lén lút” là một cuộc sống không đáng sống” và nếu muốn ngủ cùng người khác thì hãy ly hôn chồng.

Chị chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Tôi nghĩ rằng, những người đàn bà lúc buồn nhất không phải là lúc đối diện với anh chồng mất sức chiến đấu hay lúc lén lút bên anh tình nhân mà là lúc họ phải đối diện với câu hỏi tự đặt ra cho bản thân: Mình sống thế này liệu có được gọi là đáng sống không?”.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự