Trước ngày cưới, chú rể chuốc tái tê vì nhỡ… ngủ nhầm

Ngày 09/10/2015 08:53 AM (GMT+7)

“Cảm giác mới”, chẳng hiểu sao Nguyên cứ tò mò về cái “cảm giác” đó. Một cô gái khác, tình một đêm, Nguyên chưa từng thử, nó muốn thử.

Vy là mối tình đầu của Nguyên. Người ta nói tình đầu thì khó thành nhưng hai người họ thì sắp làm đám cưới tới nơi rồi. Nguyên hạnh phúc lắm khi tình đầu cũng là tình cuối của mình. Ấy thế mà một buổi nọ đi nhậu với mấy anh em chiến hữu cùng công ty, thằng Khiêm quay sang hỏi Nguyên một câu làm nó ú ớ cả người.

- Thế cả đời này mày chỉ ngủ với mỗi mình em Vy thôi ấy Nguyên nhỉ!

Cả bàn rượu nhìn nhau đầy ý nhị. Khiêm nói tiếp:

- Có muốn thử cảm giác mới một lần trong đời không?

Câu hỏi đấy cứ ám trong đầu Nguyên mãi. Nó biết thừa mấy cái chiến tích “chăn rau” của mấy thằng chiến hữu này, cũng thừa biết trong cả đám nó là thằng “kém tắm” khoản này nhất. Nhưng bỗng dưng câu hỏi khi ấy của Khiêm làm Nguyên thấy kỳ kỳ lạ lạ. Từ trước tời giờ nó chưa từng nghĩ đến điều đó. Nó và Vy từ 4-5 tháng nay bắt đầu thoải mái chuyện chăn gối rồi, nó thấy như vậy là đủ. “Cảm giác mới”, chẳng hiểu sao Nguyên cứ tò mò về cái “cảm giác” đó. Một cô gái khác, tình một đêm, Nguyên chưa từng thử, nó muốn thử.

2 đêm nữa là đến ngày cưới, thằng Khiêm nhắn tin thông báo tối nay làm bữa tiệc độc thân tạm biệt “đời trai” của Nguyên. Nó cảm thấy tội lỗi khi nói dối Vy là đến nhà Khiêm uống rượu rồi ngủ lại. Thực chất cả bọn đi karaoke. Nguyên uống hết ly này đến ly khác, phần vì vui phần vì nó đang hồi hộp quá. Khiêm phải dìu nó về. Nhìn thằng bạn say khướt đến đứng còn không đứng nổi, Khiêm thở dài, thế này còn làm ăn được gì nữa. Nó bảo với mấy thằng còn lại: “Thôi thằng gà này say quá rồi, không làm gì được nữa đâu, chúng mày giải tán đi!”

Trước ngày cưới, chú rể chuốc tái tê vì nhỡ… ngủ nhầm - 1

Khiêm sực tỉnh, ban nãy cũng hơi biêng biêng nên “quăng” nhầm thằng bạn vào phòng em gái rồi. Chết dở thêm nữa em gái của Khiêm vốn là bạn thân của Vy… (ảnh minh họa)

Nghĩ đưa về nhà Nguyên thì không ổn nên Khiêm chở về nhà mình luôn. Dìu mãi mới được ông con lên phòng, Khiêm vứt đấy rồi bỏ về phòng mình ngủ.

Độ 2 tiếng sau có tiếng la hét thất thanh, Khiêm bừng tỉnh vội vội vàng vàng chạy sang xem. Nguyên đang vừa cởi cúc áo vừa giữ tay… cô em gái của Khiêm, mồm thì cứ ra rả: “Ngoan anh thương, người ta giả em thế nào anh giả gấp 3 gấp 4 lần như thế! Đừng có giãy nữa!”. Khiêm sực tỉnh, ban nãy cũng hơi biêng biêng nên “quăng” nhầm thằng bạn vào phòng em gái rồi. Chết dở thêm nữa em gái của Khiêm vốn là bạn thân của Vy…

Sau một hồi giằng co và vài ba phát tát để Nguyên tỉnh lại, cả Khiêm và Nguyên ngồi co cụm một chỗ, em gái Khiêm mặt đỏ phừng phừng nhìn cả hai như tội phạm.

- 2 hôm nữa là cưới mà anh dám gây ra cái tội tày trời này à?

- Anh biết lỗi rồi. Là anh say quá, em đừng nói với Vy… Anh xin em mà – Nguyên nói lí nhí trong cổ họng.

- Vâng, may là anh say quá chứ anh không say thì giờ này đang cắm vài ba cái sừng lên đầu bạn tôi rồi!

- Không phải đâu… Anh.. anh không có ý đó

- Thôi đi, tôi lạ gì thứ đàn ông như anh. Lại cả anh nữa – Quay sang đạp Khiêm một cái: Cái hay cái tốt thì không bao giờ làm đâu, chỉ có rủ rê nhau làm trò sai trái là giỏi! Anh là đầu trò chứ gì?

Cô em gái của Khiêm bình thường đã được mệnh danh là “sư tử”, giờ càng thêm phần hung dữ hơn. Khiêm và Nguyên biết chắc không thể cãi lại, chỉ còn nước lia lịa xin lỗi. Sau một hồi chửi rủa mỏi miệng, em gái Khiêm mới lôi điện thoại ra bắt cả hai quay lại cảnh xin lỗi và hứa không bao giờ tái phạm.

- Chỉ cần một lần hai anh dám làm mấy trò này với nhau là tôi tung hê hết tất cả lên mạng đó nhé! Anh biết sức mạnh của facebook bây giờ thế nào rồi đấy. Nếu muốn còn mặt mũi ra đường nhìn mọi người thì liệu liệu mà đối xử tốt với bạn tôi.

Hai hôm sau, ngày cưới của Nguyên và Vy. Nhìn cô dâu của mình xinh đẹp lộng lẫy trong bộ váy cưới, Nguyên tự thầm chửi mình sao vừa ngu vừa dại, vợ đẹp, chung thủy ở đây không muốn lại ham hố lén lút sau lưng. Nó thấy mình may mắn thật vì đêm đó lại ngủ nhầm với em gái Khiêm, nếu không có lẽ nó sẽ không thể nào nhận ra điều này.

Theo MTN (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình